vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ฤดูกาลแห่งการเที่ยวญี่ปุ่นกลับมาแล้ว พร้อมเทคนิคท่องเที่ยวคนเดียวไม่เหงาแน่นอน

ฤดูกาลแห่งการเที่ยวญี่ปุ่นกลับมาแล้ว พร้อมเทคนิคท่องเที่ยวคนเดียวไม่เหงาแน่นอน

schedule
share

การมองหาแลนด์มาร์คสำคัญก่อนออกเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่น จะทำให้เราได้ไปค้นพบสถานที่เที่ยวที่มีความสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนที่อื่น แล้วยังทำให้เราได้เจอกับจุดเช็กอินมากมาย ที่เป็นสุดยอดที่เที่ยวยอดนิยมที่มีผู้คนพลุกพล่านมากหน้าหลายตา รับรองเลยว่าการท่องเที่ยวญี่ปุ่น 2023 จะฟินไม่หยุดและไม่รู้สึกเหงาอย่างแน่นอน

สิ่งที่ต้องเตรียม ก่อนออกเดินทาง ไปเที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว

ยิ่งเลือกที่จะไปเที่ยวคนเดียวยิ่งต้องเตรียมตัวให้พร้อมเป็นพิเศษ ด้วยการหาข้อมูลของสถานที่เที่ยวที่อยากจะไป, จองที่พักเอาไว้ล่วงหน้าและเตรียมประกันเดินทางต่างประเทศก่อนมาเที่ยวญี่ปุ่น จะทำให้เราอุ่นใจไปกับการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ ท่องเที่ยวให้สนุกสุดขีดกันไปเลย

ฤดูกาลแห่งการเที่ยวญี่ปุ่นกลับมาแล้ว พร้อมเทคนิคท่องเที่ยวคนเดียวไม่เหงาแน่นอน

จุดเช็กอินที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่ห้ามพลาด รับรองปลาบปลื้ม

เที่ยวญี่ปุ่นได้ไม่มีเบื่อ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติ, สายชอปปิง, สายชิลหรือสายกิน ก็เข้ามาค้บพบสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจของญี่ปุ่นได้ตลอดเวลา

1. ห้าแยกชิบูย่า

หลายคนมักจะเห็นแยกชิบูย่าในซีรีส์ภาพยนตร์ต่างๆ จนกลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่ทุกท่านอยากจะมาชมด้วยตัวเอง เป็นศูนย์กลางของธุรกิจสำคัญในกรุงโตเกียว ที่เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าร้านค้าและผู้คนจำนวนมากรายล้อม เต็มไปด้วยชีวิตชีวาที่ควรค่าแก่การไปเช็กอิน

2. ย่านฮาราจูกุ

เป็นที่เที่ยวญี่ปุ่นสำหรับสายช้อป ที่มีชื่อเสียงในแฟชั่น มีชุดให้เลือกเยอะมาก ใครอยากเป็นผู้นำเทรนด์ทางด้านแฟชั่น แวะมาซื้อสินค้าที่นี่ได้เลย

3. โออิชิปาร์ค

จุดชมวิวที่สวยงามมากที่สุดในจังหวัดยามานาชิ ประเทศญี่ปุ่น ที่มีองค์ประกอบของภูเขาไฟฟูจิเป็นฉากหลัง ทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการชมถนนดอกไม้และสวนดอกไม้ริมทะเลสาบ กว่า 90 ชนิด

4. ย่านช้อป Ginza

แหล่งชอปปิงสุดหรู ที่เต็มไปด้วยร้านแบรนด์เนมพรีเมียมระดับไฮเอนด์ มีสินค้าที่ขึ้นชื่อในเรื่องของราคาแพงที่สุดเกือบทุกร้าน นักท่องเที่ยวท่านไหนที่ชอบดีต้องแวะมาที่นี่ได้เลย

5. ย่านชิโมคิตาซาวะ

เป็นย่านที่มีกลิ่นอายของบรรยากาศแห่งความอิสระ เป็นแหล่งรวมแฟชั่นเสื้อผ้ามือสอง, ร้านขายของเก่าและร้านค้าอื่นๆ มากมาย ให้เลือกเดินชอปปิงในราคาเบาๆ ไปจนถึงราคาสูงลิ่วกับของเก่าที่น่าสะสม

เที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว ไม่เหงาแน่นอน กับประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse

เที่ยวญี่ปุ่นรับรองไม่มีเหงา สนุกเต็มอิ่มกับทุกสถานที่แม้ไปเที่ยวคนเดียว หากคุณมีประกัน insurverse รับรองอุ่นใจมากกว่าในทุกการเดินทางแม้เที่ยวคนเดียวผู้หญิงปลอดภัยแน่นอน เกิดปัญหาอะไรก็โทรปรึกษา insurverese ได้ตลอด 24 ชม. รับความคุ้มครองสูงสุดตลอดทริปถึงหลักล้านเลยทีเดียว

ฤดูกาลแห่งการเที่ยวญี่ปุ่นกลับมาแล้ว พร้อมเทคนิคท่องเที่ยวคนเดียวไม่เหงาแน่นอน

สรุป

ไม่ว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นสักกี่ครั้งก็ยังประทับใจเสมอ แม้จะออกเดินทางคนเดียวไปเที่ยวเมืองใดก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะทำประกันเดินทางต่างประเทศก่อนออกเดินทาง จึงทำให้อุ่นใจและปลอดภัยตลอดเส้นทางได้มากกว่า หากสนใจอยากทำประกันเดินทางขอแนะนำประกันจาก insurverse ได้เลย คลิกที่นี่เพื่อดูแผนความคุ้มครอง insurverse ที่เริ่มต้นเพียงหลับสิบ ผู้ช่วยเรื่องการเดินทางแบบจัดเต็มทุกไลฟ์สไตล์ รับรองเที่ยวคุ้มสนุกกว่าเดิมและไม่เหงาแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย