vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
สต็อกโฮล์มเมืองหลวงที่สวยที่สุดในโลกของประเทศสวีเดน สถานที่ท่องเที่ยวซึ่งมีความงดงามเหมือนอยู่ในนิยายรักหวานฉ่ำ จนอยากจูงมือคุณแฟนให้ไปด้วยกัน

ทะเลก็มีหัวใจ ไปเที่ยวทะเลสีชมพูทั่วโลกกันไหม Unseen และหวานเจี๊ยบ!

schedule
share

ธรรมชาติบนโลกของเรามีความงดงามที่น่าอัศจรรย์และมีสถานที่แปลกหูแปลกตาชวนน่าหลงใหลอยู่หลายแห่ง ทะเลสีชมพูถือเป็นอีกหนึ่งความน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติบนโลก ทะเลสาบเหล่านี้เกิดได้จากหลายสาเหตุเช่น แบคทีเรีย, จุลินทรีย์, ตะกอนหรืออาจเกิดจากสาหร่ายในน้ำทะเลก็ได้ แล้วทะเลสีชมพูอยู่ที่ไหน ไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนบ้างที่จะพบทะเลที่มีสีสวยงามแบบนี้ วันนี้ทางเราได้รวบรวมทะเลที่มีสีชมพูจากทุกที่ในโลกต้อนรับเทศกาลแห่งความรักให้คู่รักหรือใครที่สนใจอยากไปเที่ยวต่างประเทศได้เป็นแนวทางไปเที่ยวกันแบบฟินๆ

beautiful-calm-pink-lake-blue-sky-captured-camarque-france

4 ทะเลสีชมพู เที่ยวต้อนรับเทศกาลแห่งความรักแบบหวานๆ คนโสดก็ไปได้

เที่ยวต่างประเทศคนเดียวในช่วงเดือนแห่งความรักอาจต้องทำใจเห็นคนมีคู่สวีทกันแบบไม่เกรงใจคนโสด โดยเฉพาะการไปเที่ยวทะเลสีชมพู ทะเลที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์และเหมาะกับการให้คู่รักมาถ่ายรูปเช็กอินกันแบบหวานเจี๊ยบ! ทะเลสีชมพูไม่ได้มีเพียงที่เดียวในโลก ธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์นี้มีกระจายอยู่ในหลายๆ ประเทศรอบโลก ดังนี้

1. ทะเลสาบ Hiller

ทะเลสาบสีชมพู ชื่อ “Hiller” ทะเลสาบแห่งนี้เป็นทะเลสาบน้ำเค็มชื่อดังที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของประเทศออสเตรเลีย มีความยาวของทะเลอยู่ที่ประมาณ 600 เมตร ทะเลสาบสีชมพู เกิดจากสาหร่าย Dunaliella salina ดูดแสงและสังเคราะห์แสงทำให้เกิดเป็นสารสีแดงขึ้นมา เป็นอีกหนึ่งทะเลสีชมพูชื่อดังที่คู่รักไม่ควรพลาดไปด้วยประการทั้งปวง

2. ทะเลสาบ Salina de Torrevieja

ทะเลสีชมพูแห่งนี้ เป็นทะเลสาบสีชมพูจากทวีปยุโรป มีที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลของเมือง Torrevieja เมืองทางตอนใต้ของประเทศสเปน เป็นทะเลสาบสีชมพูที่มีความสวยงาม น่าไปเช็กอินและถ่ายรูปเก็บเอาไว้ อีกทั้งเกลือที่ทะเลสาบแห่งนี้ยังมีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวอีกด้วย

3. ทะเลสาบ Retba

ทะเลที่สวยงามแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในประเทศเซเนกัล ตั้งอยู่ทางตะวันตกของทวีปแอฟริกา ทะเลสีชมพูแห่งนี้ถือเป็นมรดกของประเทศ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามทางธรรมชาติ หากคู่รักคู่ไหนกำลังไปเที่ยวทวีปแอฟริกาอย่าลืมแวะไปสัมผัสความงดงามของทะเลสาบสีชมพูแห่งนี้

4. ทะเลสาบ Masazir

ทะเลสีชมพูแห่งอาเซอร์ไบจาน ที่เกิดจากความเข้มข้นของเกลือหลายพันตันในทะเลสาบส่งผลให้ทะเลแห่งนี้มีน้ำสีชมพูหวานๆ เหมาะให้คู่รักไปถ่ายรูปสวีทกันอย่างไม่อายใคร ซึ่งทะเลสาบสีชมพูแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ใจกลางป่าใหญ่ เงียบสงบและมีความงดงาม เป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่นักท่องเที่ยวควรแวะมา

wide-angle-shot-multicolored-salt-lakes-camarque-france

สรุป

ทะเลสีชมพูเป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามและน่าอัศจรรย์ของโลกเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ในโลกใบนี้ยังมีธรรมชาติที่น่าพิศวงอีกมากมายให้ทุกคนได้ไปสัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ซึ่งหากใครชอบการท่องเที่ยวในสถานที่แปลกๆ ต้องทำการศึกษาข้อมูลให้ดี หากไปท่องเที่ยวในสถานที่ที่อันตรายอาจทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยได้ ดังนั้นการทำประกันการเดินทางต่างประเทศจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะประกันการเดินทางต่างประเทศให้ความคุ้มครองเวลาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันหรือจากความล่าช้าในการเดินทางได้ เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลแห่งความรัก อยากซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศราคาถูก เลือกซื้อประกันกับ insurverse โดยคลิกที่นี่ได้เลย ราคาประกันเริ่มต้นหลักสิบแต่ให้ความคุ้มครองสูงสุดหลักล้าน คุ้มครองตลอดทริปการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง ท่องเที่ยวไปกับคนที่คุณรักได้อย่างสบายใจ หายห่วง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)