vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รถโตโยต้ากระบะ ขวัญใจสำหรับขนส่งของ อะไหล่แข็งแรงพร้อมลุย

รถโตโยต้ากระบะ ขวัญใจสำหรับขนส่งของ อะไหล่แข็งแรงพร้อมลุย

schedule
share

ใครที่กำลังมองหารถกระบะดี ๆ ไว้สำหรับขนส่งของ หากนึกถึงกระบะก็ต้องเป็นรถโตโยต้า รถกระบะขวัญใจสำหรับใช้ขนส่งของ พร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ดูแข็งแรง แถมภายในยังเป็นอะไหล่ที่พร้อมลุย ให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะเจอปัญหาในการขนส่งน้อยมากๆ เรามาดูว่ารถกระบะโตโยต้ารุ่นไหน ใช้ส่งของได้ดีและเหมาะที่จะใช้งานกับคุณมากที่สุด

รถโตโยต้ากระบะ ขวัญใจสำหรับขนส่งของ อะไหล่แข็งแรงพร้อมลุย

Toyota Revo GR Sport 2023

มาพร้อมกับสมรรถนะที่แรงและทรงพลังมากขึ้น สามารถใช้ขับได้ทั้งถนนทางเรียบและถนนแบบออฟโรดเบาๆ ได้ ซึ่งรุ่นนี้มีการตกแต่งสไตล์สปอร์ตที่ให้ความรู้สึกทันสมัย ไม่ตกยุค และเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์โตโยต้า สำหรับแคปด้านหลังของรุ่นนี้อาจจะมีขนาดที่ไม่ใหญ่เท่ารถกระบะค่ายอื่น ๆ แต่รับรองว่าห้องโดยสารภายในนั้นกว้างขวางสะดวกสบายแน่นอน

เบาะที่นั่งของสามารถพับขึ้นได้แบบ 60:40 เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของภายในได้ และยังมีเบาะคนขับปรับไฟฟ้าได้อีกด้วย ระบบความปลอดภัยยังมีระบบดึงรั้งกลับและผ่อนแรงดึงอัตโนมัติ สำหรับเบาะคู่หน้า, ระบบป้องกันล้อล็อก ABS และระบบกระจายแรงเบรก EBD ที่ถูกติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ทำให้รุ่นนี้สามารถใช้งานเป็น กระบะอเนกประสงค์ ได้อย่างลงตัว พร้อมกับการโดยสารที่สะดวกสบายมากขึ้น

ราคารถกระบะโตโยต้า 4 ประตู รุ่น Revo GR Sport 2023

  • Toyota Revo GR Sport 2023 กระบะ 4 ประตูตัวเตี้ยเกียร์ออโต้ 4×2 ราคา 889,000 บาท
  • Toyota Revo GR Sport 2023 กระบะ 4 ประตูยกสูงเกียร์ออโต้ 4×4  ราคา 1,299,000 บาท

Toyota Revo Prerunner 2023

เป็นรุ่นที่มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้มีความดุดันมากขึ้น มาพร้อมกับการปรับให้มีการยกสูง สามารถใช้งานอเนกประสงค์ได้หลากหลาย พร้อมกับให้ความสะดวกสบายแก่การโดยสาร ขับขี่ได้ง่าย ช่วงล่างยึดเกาะถนนได้ดี ภายในห้องโดยสารยังมีเบาะที่สามารถปรับยกเพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่การเก็บของ ทำให้สามารถจุสัมภาระได้เยอะขึ้น

มาพร้อมกับ เครื่องยนต์ใหม่ดีเซล GD Super Power 2.4 ลิตร Turbo ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า จ่ายเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด i-ART สามารถตอบโจทย์การใช้งานทั้งเรื่องความแรงและการประหยัดน้ำมันได้ พร้อมจับคู่ตัวเลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะและเกียร์ออโต้ 6 จังหวะ พร้อม Sequential Shift ทำให้ขับขี่ได้นุ่มนวลขึ้น

ราคาของแต่ละรุ่นมีดังนี้

ราคารถกระบะ 4 ประตูเกียร์ออโต้

  • Toyota Revo Double Cab Prerunner 2.4 Entry AT ราคา 884,000 บาท
  • Toyota Revo Double Cab Prerunner 2.4 MID AT ราคา 935,000 บาท
  • Toyota Revo Double Cab Prerunner 2.4 HIGH AT ราคา 1,026,000 บาท
  • Toyota Revo Double Cab Prerunner 2.4 ROCCO AT ราคา 1,096,000 บาท

ราคารถกระบะ 4 ประตูเกียร์ธรรมดา

  • Toyota Revo Double Cab Prerunner 2.4 Entry ราคา 824,000 บาท
  • Toyota Revo Double Cab Prerunner 2.4 MID ราคา 885,000 บาท
  • Toyota Revo Double Cab Prerunner 2.4 HIGH ราคา 976,000 บาท

บทสรุป

 

รถโตโยต้ากระบะ ขวัญใจสำหรับขนส่งของ อะไหล่แข็งแรงพร้อมลุย

ก็เป็นทั้ง 2 รุ่นที่คนไทยนิยมใช้ขับขนส่งของ สำหรับรถกระบะ Toyota บอกเลยว่า 2 รุ่นนี้คุ้มค่าในการใช้งานมากที่สุด และรถกระบะโตโยต้าขึ้นชื่อเรื่องที่แข็งแรงและไม่ต้องกังวลเมื่อรถของคุณเกิดมีปัญหา เพราะอะไหล่รถโตโยต้าสามารถหาได้ง่ายและราคาไม่แพงให้คุณอุ่นใจและสบายใจได้ว่าจะมีอะไรเปลี่ยนให้กับรถของคุณและอย่างทันท่วงที 

ออกรถกระบะทั้งทีจะไม่มีประกันรถยนต์ได้อย่างไร ออกกระบะโตโยต้าพร้อมทำประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งให้กับรถของคุณ เลือกทำประกันรถยนต์กับทาง insurverse ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 2 หรือ 3 ก็มีให้คุณได้เลือกทำกับรถ โตโยต้า พร้อมแผนประกันที่คุณเป็นคนเลือกปรับแต่งได้อย่างอิสระ ให้คุณคุมเบี้ยประกันได้ตามใจคุณและรับความคุ้มครองอย่างเต็มกรมธรรม์ ให้คนอุ่นใจในการขับขี่รถกระบะโตโยต้าของคุณ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย