vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เที่ยวต่างประเทศได้ไม่มีแผ่ว กับสถานที่เที่ยวที่มีความปลอดภัยสูง

เที่ยวต่างประเทศได้ไม่มีแผ่ว กับสถานที่เที่ยวที่มีความปลอดภัยสูงมีที่ไหนบ้าง?

schedule
share

การท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นหนึ่งในเป้าหมายของหลายๆ คน ที่อยากจะเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม, ได้ไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวในฝัน, สัมผัสวิถีชีวิตที่แปลกใหม่และพบเจอสิ่งต่างๆ ที่ทำให้คุณได้บันทึกภาพเก็บเป็นความทรงจำเอาไว้ อย่างไรก็ตามการจะเดินทางไปต่างประเทศนั้น นอกจากจะเตรียมความพร้อมเรื่องของแผนการเดินทางและที่พักแล้ว เรื่องการของความปลอดภัย, การโจรกรรมหรือการขโมยก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากเช่นเดียวกัน insurverse จึงได้คัดมาให้แล้วว่ามีประเทศไหนบ้างที่มีความปลอดภัยสูง เป็นประเทศที่คุณภาพดีที่สุดในโลก รับรองว่าจะไปเที่ยวคนเดียวก็สบายใจ จะไปเที่ยวเป็นกลุ่มก็สนุกอย่างเต็มที่

เที่ยวต่างประเทศได้ไม่มีแผ่ว กับสถานที่เที่ยวที่มีความปลอดภัยสูง

เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี แนะนำ 5 ประเทศปลอดภัยน่าไปเยือน

แนะนำ 5 จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่ติดอันดับประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศมีที่ไหนบ้าง ไปติดตามกัน

1.ประเทศญี่ปุ่น

เป็นหนึ่งในประเทศยอดฮิตสำหรับการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ที่นักท่องเที่ยวคนไหนได้ไปเยือนก็ปลาบปลื้ม ประเทศญี่ปุ่นนอกจากจะมีที่เที่ยวสวยแล้วยังติดอันดับประเทศที่มีความปลอดภัยสูงและเหมาะสำหรับการเดินทางคนเดียวอีกด้วย ได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในเอเชีย จะไปเที่ยวแบบผู้หญิงคนเดียวก็ไปได้แบบไม่กลัวขโมย

2.ประเทศไอซ์แลนด์

เป็นทริปเที่ยวต่างประเทศในฝันที่หลายคนอยากจะไปเยือนสักครั้ง เพราะประเทศไอซ์แลนด์เคยได้รับการจัดอันดับว่าเป็นประเทศที่สงบสุขเป็นอันดับ 1 ของโลก นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวจะโดดเด่นและน่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ที่ไอซ์แลนด์ยังนับว่าเป็นประเทศที่มีความปลอดภัยมาก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวผู้หญิงหรือแม้แต่ผู้ชายที่ชอบเดินทางคนเดียว วางใจได้เลยหายกังวลเรื่องขโมยอย่างแน่นอน

3.ประเทศสิงคโปร์

นอกจากจะเป็นที่เที่ยวต่างประเทศที่อยู่ไม่ไกลจากไทยแล้ว ประเทศสิงคโปร์ยังเดินทางสะดวกมีระบบคมนาคมที่ทันสมัย ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่ปลอดภัยเป็นอันดับต้นๆ อีกด้วย แม้ประเทศจะมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็เต็มไปด้วยความเจริญและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาหารการกินแสนอร่อย แถมยังเป็นศูนย์รวมด้านชอปปิงอีกด้วย ไม่ว่าจะไปเป็นก๊วนหรือเดินทางสองคนหรือแม้แต่เดินทางคนเดียวก็สามารถไปเที่ยวได้อย่างอุ่นใจที่สุด

4.ประเทศนิวซีแลนด์

ถ้าหากถามถึงทริปในฝันของนักเดินทางจำนวนมากเป็นสถานที่ไหน ก็ต้องบอกเลยว่าคือประเทศนิวซีแลนด์คือนั่นเอง ที่นักเดินทางคนไหนๆ ก็ต้องการอยากจะไปเช็กอินอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นประเทศที่สงบสุขที่สุดอันดับต้นๆ ของโลก เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายพร้อมอากาศที่เย็นสบาย มองไปทางไหนก็สดชื่น ผู้คนก็เป็นมิตร

5.ประเทศอิตาลี

หนึ่งในที่เที่ยวต่างประเทศขึ้นชื่อ มีสถานที่เที่ยวชื่อดังมากมายให้คุณได้ไปเยี่ยมเยือน ที่นี่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก, มีการคมนาคมที่รวดเร็วและปลอดภัย ผู้คนที่เป็นมิตรและพร้อมให้ความช่วยเหลือนักท่องเที่ยวอยู่เสมอเป็นอย่างดี บอกเลยว่ามาที่นี่แล้ววางใจเรื่องขโมยได้ เที่ยวได้สนุกและเต็มอิ่มกับทุกความสุขแน่นอน

เที่ยวต่างประเทศได้ไม่มีแผ่ว กับสถานที่เที่ยวที่มีความปลอดภัยสูง

สรุป

สิ่งสำคัญสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศก็คือ เรื่องของความปลอดภัย เราไม่อาจจะห้าม ขโมยหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดไม่ให้เกิดขึ้นได้ แต่เราสามารถป้องกันได้ ไม่ว่าจะเดินทางไปเป็นกลุ่มหรือคนเดียวก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการเตรียมความพร้อมที่ดี ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยที่สามารถลดความเสี่ยงและเพิ่มความปลอดภัยให้แก่คุณได้เป็นอย่างดีก็คือการทำประกันนักท่องเที่ยว ถ้าหากใครต้องการทำประกันขอแนะนำ ประกันจาก insurverse คลิกดูแพ็กเกจประกันเดินทางต่างประเทศของ insurverse ที่นี่ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย