vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เทคนิคการใช้เงินเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศให้ประหยัด เที่ยวที่ไหนก็ถูกชัวร์

เทคนิคการใช้เงินเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศให้ประหยัด เที่ยวที่ไหนก็ถูกชัวร์

schedule
share

อีกหนึ่งความใฝ่ฝันของใครหลายคน คงอยากเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศสักครั้งในชีวิต แต่เมื่อคิดถึงค่าใช้จ่ายขึ้นมา ก็อาจจะทำให้ไม่กล้าเดินทางเพราะกังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมอีกหรือเปล่า ทำให้การเดินทางที่ฝันไว้ต้องเบรกเอาไว้ก่อน แล้วพับโปรเจคทั้งหมดลงกระเป๋าตามเดิม insurverse จึงมองว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมาก หากเพราะนักท่องเที่ยวไม่รู้ทริคท่องเที่ยวต่างประเทศว่ามี การเที่ยวแบบฉบับประหยัดงบด้วย เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้าใกล้คำว่าออกเดินทางไปไกลถึงต่างแดน มาดูเทคนิคเที่ยวงบน้อยที่นำมาฝากกันได้เลย รับรองได้เที่ยวทุกประเทศที่ใฝ่ฝันแน่นอน

เทคนิคการใช้เงินเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศให้ประหยัด เที่ยวที่ไหนก็ถูกชัวร์

แจก 5 เทคนิคเที่ยวต่างประเทศแบบประหยัดเงินในกระเป๋า

1. พักโรงแรมเหรอ? ไม่ เลือกใช้บริการ AIRBNB หรือ HOSTEL ดีกว่าประหยัดชัวร์

เมื่อค้นหาคำว่างบประมาณเที่ยวต่างประเทศ ทำเอานักท่องเที่ยวหลายคนตกใจกับรีวิว ว่าค่าที่พักต่างประเทศแพงมากๆ ถ้านำเทคนิคการเข้าพัก HOSTEL หรือใช้บริการที่พักจาก AirBNB แทน จะทำให้เซฟเรื่องค่าใช้จ่ายของที่พักไปได้เยอะมาก เริ่มต้นราคาเพียงหลักร้อยต่อคืนเท่านั้น แม้สะดวกเหมือนโรงแรม แต่ก็ได้พักผ่อนและหลับอิ่มเหลือเงินไปใช้เที่ยวได้อีกเยอะแยะ

2. เลือกซื้อตั๋วเครื่องบินช่วงโปรโมชั่นแบบข้ามปี

การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเป็นเรื่องที่ควรวางแผนเอาไว้ล่วงหน้า ยิ่งวางแผนไว้นานเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้งบในการเดินทางไปกลับด้วยตั๋วเครื่องบินมีราคาถูกลง เพราะการจองตั๋วเครื่องบินเอาไว้ล่วงหน้าจะได้รับดีลราคาพิเศษและโปรโมชั่นมากมาย จะทำให้การท่องเที่ยวต่างประเทศ2023 เป็นเรื่องง่ายและประหยัดเงินไปได้มากกว่า 50%

3. เลือกใช้บัตรเครดิตในการท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ

ด้วยโปรโมชันสุดพิเศษจากบัตรเครดิตสำหรับการเที่ยวต่างประเทศโดยเฉพาะ จะทำให้ทุกค่าใช้จ่ายสามารถสะสมเป็นคะแนนลงไปในบัตรได้และการชอปปิงซื้อของก็เป็นเรื่องง่ายมากกว่า ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าเงินที่แตกต่างหรืออัตราการแลกเปลี่ยนเงิน อีกทั้งยังมีส่วนลดในการซื้อของกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวได้แบบ VIP ได้ทั้งเงินคืนได้ทั้งส่วนลดและได้แต้มสะสมสำหรับนำไปแลกของรางวัลอีกมากมาย จึงช่วยทำให้การท่องเที่ยวประหยัดได้เยอะมาก แบบฉบับคนรู้จักเลือกใช้จ่ายที่ดีที่สุด

4. ร้านอาหาร FAST Food หรือ Street Food ก็ไม่เลวนะ

วิธีเที่ยวแบบประหยัดอาจจะโฟกัสไปกับสถานที่เที่ยวเป็นหลักมากกว่าการทานอาหาร เพื่อให้เราได้มีโอกาสไปสัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่จากที่เที่ยวให้มากกว่าเดิม ในส่วนการของเลือกรับประทานอาหารนั้นอาจจะไม่เน้นเข้าร้านหรูเพราะค่อนข้างมีราคาแพง สามารถเลือกทาน Fast food หรืออาหารแนว Street Food หรืออาหารพื้นเมืองของประเทศนั้นๆ ที่มีราคาถูกแถมยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับอาหารการกินของประเทศนั้นๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย จะทำให้มีเงินเหลือจากงบค่าอาหารไปใช้เป็นค่าเดินทางไปเที่ยวแทน เพื่อให้มีโอกาสได้หลากหลายที่เที่ยวมากยิ่งกว่าเดิม

5. วางแผนท่องเที่ยวต่างประเทศแบบค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดด้วย Application

เที่ยวต่างประเทศถ้าไม่ไปก็ไม่รู้ หากวางแผนเอาไว้ดี รู้ไว้ล่วงหน้าว่าจะเดินทางไปที่ไหนบ้าง เลือกเที่ยวสถานที่ใกล้เคียงกัน จะช่วยลดค่าเดินทางไปได้มากและหากเจอสถานที่เที่ยวไหนที่เข้าชมฟรี ก็จะทำให้นักท่องเที่ยวประหยัดงบเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้การเลือกใช้แอปพลิเคชันที่มีส่วนลดในทุกกิจกรรมการเที่ยวอย่างแอปฯ Klook ก็จะทำให้นักท่องเที่ยวประหยัดงบได้เช่นกัน เพราะมีส่วนลดดีลเด็ด พิเศษในแต่ละประเทศมากมาย ทำให้มีตัวเลือกในการเดินทางที่ถูกกว่าและอื่นๆ อีกมากมาย

เทคนิคการใช้เงินเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศให้ประหยัด เที่ยวที่ไหนก็ถูกชัวร์

สรุป

เที่ยวต่างประเทศแบบประหยัดงบเกิดขึ้นได้ด้วยการวางแผนล่วงหน้าเอาไว้ จะทำให้ไม่ต้องกังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายในการเที่ยว แต่สิ่งหนึ่งที่ควรเพิ่มเข้าไปในแผนการเที่ยวด้วยก็คือ การเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศก่อนออกเดินทาง จะทำให้นักท่องเที่ยวไม่ต้องมากังวลกับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าล่าช้าจากการเดินทางจนทริปล่มไปเที่ยวตามแผนไม่ได้, ค่าเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลต่างประเทศที่ราคาแพงมากเริ่มต้นหลักแสนบาท เพราะฉะนั้นเลือกซื้อประกันติดตัวเอาไว้เสมอ เพียงคลิกที่นี่เพื่อเลือกแผนประกันเดินทางรายเที่ยวจาก insurverse ได้เลย รับรองว่าจะอุ่นใจไปกับแผนการคุ้มครองแบบสุดคุ้มที่รองรับทุกค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันในทุกประเทศที่เดินทางไปเที่ยว พร้อมบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม. เที่ยวทุกที่ได้อย่างสบายใจแน่นอนน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย