vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยวที่คนนิยมไปตาม Google Trend

7 ที่เที่ยวที่คนนิยมไปตาม Google Trend แบบปล่อยจอยไปเลยจ้า

schedule
share

การเที่ยวต่างประเทศตาม google trend ตอบโจทย์ผู้คนเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นที่เที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่น่าเที่ยวมาก คัดมาให้แล้วโดยกูเกิลเทรนด์ มีแต่สถานที่เที่ยวแซ่บๆ ที่เป็นที่สุดแห่งปี นักท่องเที่ยวท่านไหนที่กำลังมองหาว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีที่ต่างประเทศอยู่แล้ว เข้ามาดูเทรนด์การเที่ยวก่อนก็ช่วยประหยัดเวลาในการหาข้อมูลได้มากขึ้น insurverse ได้คัดที่เที่ยวตามกูเกิลเทรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงมาให้แล้ว แต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ขอเชิญนักท่องเที่ยวทุกท่านไปดูกันเลย

แนะนำ 7 ที่เที่ยวตาม Google Trend ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปมากที่สุด

แนะนำ 7 ที่เที่ยวตาม Google Trend ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปมากที่สุด

ใครยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี 2566 เรามีที่เที่ยวต่างประเทศตาม google trend ที่กำลังได้รับความนิยมมาแนะนำถึง 7 ที่ด้วยกันดังนี้

1. บาน่า ฮิลล์ (BaNa Hill)

บาน่า ฮิลล์ ตั้งอยู่ที่เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม เป็นที่เที่ยวตาม google trend ที่กำลังมาแรง ที่น่าไป ใครได้มาเที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่นี่จะปลื้มใจมาก เพราะให้ฟีลเหมือนกับเที่ยวยุโรป เหมาะกับคนไทยที่ต้องการไปสัมผัสบรรยากาศแบบยุโรป แต่เที่ยวใกล้บ้านโซนเอเชียโดยไม่ต้องขอวีซ่าเลย ภายในเมืองมีกระเช้าไฟฟ้าที่ยาวที่สุดและยังมีแลนด์มาร์คที่สำคัญอย่างสะพาน Golden Bridge ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปและชื่นชมความงดงามของธรรมชาติอีกด้วย

2. บลู ลากูน (Blue Lagoon)

บลู ลากูน อยู่ที่วังเวียง ประเทศลาว เป็นสระน้ำใสสีฟ้าที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เปิดให้นักท่องเที่ยวต่างประเทศทุกคนได้เล่นน้ำและทำกิจกรรมต่างๆ ถือเป็นหนึ่งในที่เที่ยวตาม Google Trend Thailand ที่ได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นอย่างมาก เข้าไปเที่ยวได้แบบไม่ต้องขอวีซ่าเช่นกัน

3. บุโรพุทโธ (Borobudur Temple)

บุโรพุทโธ เป็นที่เที่ยวต่างประเทศ 2567 ตาม google trend ยอดฮิต ตั้งอยู่ที่เมืองมาเกอลัง ประเทศอินโดนีเซีย เป็นพุทธศาสนสถานนิกายมหายานที่มีความยิ่งใหญ่ สร้างขึ้นราวปี คศ. 750-850 ด้วยสถาปัตยกรรมแบบอินเดีย ใครชอบที่เที่ยวแนวประวัติศาสตร์รับรองชอบที่นี่มากแน่ๆ ที่สำคัญเข้าไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าเลย

4. กำแพงเมืองจีน (The Great Wall of China)

กำแพงเมืองจีน ตั้งอยู่บนพรมแดนทางตอนเหนือของประเทศจีน ได้รับการรับรองจากองค์การยูเนสโกให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ถือเป็นที่เที่ยวต่างประเทศ 2566 ตาม google trend ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเอเชียที่ห้ามพลาด

5. พุกาม (Bagan)

พุกาม ตั้งอยู่ในเขตมัณฑะเลย์ ประเทศพม่า เป็นที่เที่ยวต่างประเทศราคาถูกที่น่าไปมาก ภายในเมืองโบราณพุกามมีเจดีย์และอารามกว่า 10,000 แห่งให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปและชื่นชมสถาปัตยกรรมแบบพุทธที่มีความงดงาม เที่ยวได้ยาวถึง 14 วันโดยไม่ต้องใช้วีซ่า

6. ซานโตรินี (Santorini)

เที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่ซานโตรินีรับรองไม่ผิดหวัง ตั้งอยู่บนเกาะทางตอนใต้ของทะเลอีเจียน ประเทศกรีซ เป็นที่เที่ยวต่างประเทศ ยุโรปที่มีเมืองโบราณ, เมืองหลวง, ภูเขาไฟ, ร้านค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย

7. ทัชมาฮาล (Taj Mahal)

ทัชมาฮาล ตั้งอยู่ในเมืองอัคราประเทศอินเดีย สร้างจากหินอ่อนสีขาว ศิลาแลงและเครื่องประดับที่มีค่ามากมาย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ ติดอันดับโลกที่ได้รับความนิยมในทุกๆ ปี มีคนเดินทางมาเยี่ยมชมอย่างไม่ขาดสาย

แนะนำ 7 ที่เที่ยวตาม Google Trend ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปมากที่สุด

สรุป

ที่เที่ยวตาม google trend มีอยู่มากมาย ใครมีแพลนเที่ยวต่างประเทศ 2567 แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน แนะนำให้ติดตามที่เที่ยวตามกูเกิลเทรนด์เอาไว้ จะทำให้เจอที่เที่ยวที่น่าสนใจ เหมาะแก่การไปเที่ยวเพื่อหาความสุขและหาประสบการณ์ใหม่ๆ ถ้าต้องการเที่ยวต่างประเทศให้ปลอดภัยและอุ่นใจ แนะนำให้ซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศติดตัวเอาไว้ด้วยเสมอ คลิกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศแบบรายวัน insurverse ที่นี่ได้เลยเพื่อการเดินทางที่ปลอดภัยแบบไร้กังวล

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย