vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยวต่างประเทศงบน้อยดูหิมะเมืองไหนดีถูกที่สุดเดินทางไปง่าย

5 ที่เที่ยวต่างประเทศงบน้อย ดูหิมะเมืองไหนดี ถูกที่สุดเดินทางไปง่าย

schedule
share

หน้าหนาวทั้งทีแค่อากาศเย็นคงไม่พอ ต้องวางแผนจัดทริปไปดูหิมะที่ต่างประเทศด้วย ถึงจะเย็นฉ่ำแบบกร้าวใจ ถ้าออกเดินทางเที่ยวต่างประเทศงบน้อยวันนี้ เราจะได้ไปจอยกับบรรยากาศหิมะโปรยปราย ที่มองเห็นตึกรามบ้านช่องขาวโพลนไปหมด รับรองได้เลยว่าถูกใจความเย็นราวกับอยู่ในช่องแช่แข็งแน่ๆ ซึ่งเราได้คัดมาให้แล้วที่เที่ยวหิมะราคาถูกไม่ต้องจ่ายแพงก็ไปเที่ยวได้ไปดูกันเลย

ที่เที่ยวต่างประเทศงบน้อยดูหิมะเมืองไหนดีถูกที่สุดเดินทางไปง่าย

1. ซาปา ประเทศเวียดนาม

ที่แห่งนี้จะทำให้เราได้ไปสัมผัสหิมะแห่งยอดเขาฟานซีปันหรือหลังคาแห่งอินโดจีน ที่น้อยคนนักจะมีโอกาสได้สัมผัส เพราะเมื่อเข้าหน้าหนาวเมื่อไหร่ ก็ต้องรอลุ้นกันอีกทีว่าปีนี้จะมีหิมะหรือไม่ แต่แลกมาด้วยค่าใช้จ่ายที่น้อยที่สุดเที่ยวต่างประเทศงบ 5000-10,000 บาท ก็ทำให้มีโอกาสได้เจอหิมะอย่างที่ต้องการ

2. สักขิม ประเทศอินเดีย

ใครๆ ก็กล่าวว่าอยากไปดูหิมะที่สวยตระการตาแบบสวิตเซอร์แลนด์ ต้องเดินทางมาที่สักขิมอินเดีย ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงยุโรป ก็สามารถสัมผัสความหนาวเย็นสะท้านไปถึงทุกอณูรูขุมขนได้ รับรองได้เลยว่าที่เที่ยวต่างประเทศงบน้อยสักขิมแห่งนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยบรรยากาศและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากจนอ้าปากค้าง เที่ยวต่างประเทศงบ 20000 บาทก็เที่ยวได้แล้ว

3. ลี่เจียง ประเทศจีน

ลี่เจียงมีเทือกเขาภูเขาหิมะมังกรหยก ที่คนไทยหลายคนใฝ่ฝันอยากไปให้ถึง เพื่อชื่นชมบรรยากาศแห่งความงดงามสุดอลังการ ที่บอกเลยว่าอยู่สูงมากจนแทบหายใจไม่ทัน ถ้าใครมองหาประเทศที่มีหิมะตกตลอดมาแล้วไม่เสียเที่ยว ได้เห็นหิมะอย่างที่ใฝ่ฝัน ต้องมาที่ลี่เจียงประเทศจีนได้เลย ใช้งบ 15,000-20,000 บาทเท่านั้น

4. เกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้

เตรียมตัวไปเที่ยวต่างประเทศงบน้อยเพื่อเก็บงบไว้เล่นสกีตะลุยหิมะให้มันส์กับที่เที่ยวเกาะเชจูเมืองมรดกโลก ที่เป็นเกาะภูเขาไฟขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ รับรองเลยว่าจะถูกใจบรรยากาศของเนินเขาและวิวสีขาวอย่างเพลินตา จะเลือกถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี ด้วยงบไม่เกิน 10,000-20,000 ก็ไปฟินได้แล้ว

5. ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

เมืองแห่งหิมะที่ใครได้มาต้องหลงรักในบรรยากาศ ได้มาดื่มนมฮอกไกโดร้อนๆ ที่เลื่องชื่อ, ได้กินปูทาราบะขายาวตัวยักษ์แห่งฮอกไกโด, ไปแช่ออนเซ็นร้อนๆ รับไออุ่น ท่ามกลางหิมะโปรยปรายอันหนาวเย็นและปิดท้ายด้วยการเล่นสกีไถลไปกับหิมะนุ่มฟู ในงบ 35,000-50,000 บาท แล้วจะมีความสุขไปกับเที่ยวหิมะญี่ปุ่นที่มีบรรยากาศดีๆ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ สุดประทับใจไปกับฮอกไกโดได้เลย

ที่เที่ยวต่างประเทศงบน้อยดูหิมะเมืองไหนดีถูกที่สุดเดินทางไปง่าย

สรุป

ไปดูหิมะได้ง่ายขึ้นในราคาประหยัด เพียงเดินทางไปประเทศที่มีหิมะตกเอเชียก็ฟินและฉ่ำไปถึงใจได้เช่นกัน เพื่อให้เจอหิมะแบบชัวร์ๆ เราควรเดินทางไปเที่ยวในช่วงเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์ ก็จะทำให้เจอสภาพอากาศที่หนาวจัดต่ำกว่า 10 องศาไปจนถึงติดลบและที่สำคัญพกประกันต่างประเทศติดตัวเอาไว้ด้วย อย่างประกันเดินทางของ insurverse ที่มีแผนความคุ้มครองให้เลือกถึง 3 แพ็กเกจเริ่มต้นหลักสิบเท่านั้น คลิกดูแพ็กเกจความคุ้มครองจาก insurverse ที่นี่ เพื่อให้การท่องเที่ยวต่างประเทศงบน้อยสนุก เที่ยวได้อย่างอุ่นใจ ปลอดภัยแบบไร้กังวลตลอดทั้งทริป

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย