vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 สวนสนุกที่ดีที่สุด ยอดนิยมที่สุดในโลก

5 สวนสนุกที่ดีที่สุด ยอดนิยมที่สุดในโลก ที่ต้องไปเที่ยวให้ได้สักครั้งในชีวิต

schedule
share

สำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้นท้าทายและตั้งเป้าหมายไว้ว่าสักวันหนึ่ง จะต้องเดินทางไปพิชิตสวนสนุกชื่อดังก้องโลกให้ได้สักครั้ง เราจะพาไปรู้จักกับประสบการณ์ใหม่ในการเที่ยวต่างประเทศ เพื่อค้นพบความเร้าใจแบบไม่มีที่สิ้นสุด กับ 5 ที่สุดของสวนสนุกอันสมบูรณ์แบบ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในระดับโลก มาดูกันเลยว่าสวนสนุกต่างประเทศยอดนิยมมีที่ใดบ้าง หากใครกำลังคิดว่าเที่ยวสวนสนุกที่ไหนดีในวันหยุดยาวนี้ จะได้เตรียมตัววางแผนออกเดินทางไปเที่ยวสนุกให้เต็มอิ่มจุใจกันไปเลย

5 สวนสนุกที่ดีที่สุด ยอดนิยมที่สุดในโลก

5 สวนสนุกที่ดีที่สุดได้รับความนิยมมากที่สุดจากทั่วโลก

มาดู 5 ที่เที่ยวสวนสนุกยอดนิยมที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดและยังได้รับการกล่าวขนานนามว่าเป็นสรวงสวรรค์ของคนที่ชื่นชอบความท้าทายอีกด้วย ใครได้ไปรับรองว่าจะมีความสุขทุกครั้ง ที่คิดถึงที่เที่ยวเหล่านี้เลย

1. ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอส์ เจแปน (Universal Studios Japan)

เป็นสวนสนุกชื่อก้องโลกของญี่ปุ่น ที่ไม่ควรจะพลาดในการมาเที่ยวชมและเล่นเครื่องเล่นอันน่าตื่นตาตื่นใจ เป็นที่เที่ยวที่จะพาเราก้าวเข้าสู่โลกของจักรวาลแฟนตาซีอันน่าทึ่ง เป็นแหล่งรวมเครื่องเล่นในธีมการ์ตูนชื่อดังระดับโลกและยังมีโซนโลกภาพยนตร์ระดับตำนานอย่างแฮรรี่ พอตเตอร์ ให้เข้าไปเยี่ยมชมเพื่อสัมผัสความสุขอันแสนสนุกที่ใฝ่ฝัน ดื่มด่ำกับความสุขที่สุดแสนจะประทับใจ ยากที่จะลืมลง หากใครได้มาแล้วก็อยากกลับมาเที่ยวอีกแน่นอน

2. เอเวอร์แลนด์ (Everland)

ถือเป็นสวนสนุกชื่อดังในประเทศเกาหลีใต้ เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ในดินแดนกิมจิไม่ควรพลาด ต้องลองไปเล่นรถไฟเหาะตีลังกาที่จะสร้างความตื่นเต้นและกระตุ้นสารอะดรีนาลีนในร่างกายให้หลั่งอย่างต่อเนื่อง สูบฉีดความสนุกสดชื่นด้วยหลากหลายโซนเครื่องเล่น ที่สามารถเล่นได้ตั้งแต่ฟ้าสางยันฟ้ามืด แล้วจะได้รับความเพลิดเพลินอย่างไม่รู้จบ

3. ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ (Universal Studio)

ความสนุกที่รอให้เราไปสัมผัสที่ออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นสวนสนุกที่ถูกพูดถึงและบอกต่อกันปากต่อปากมากที่สุดในขณะนี้ มีปราสาทฮอกวอตส์และหมู่บ้านจำลองฉากของภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์ที่น่าสนใจ เหมาะกับนักท่องเที่ยวผู้คลั่งไคล้โลกแห่งเวทมนตร์แบบเข้าไส้ นอกจากนี้ยังสามารถมาสนุกสนานกับเครื่องเล่นระดับชั้นนำและพบปะเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังมากมาย รับรองจะ

4. วอลท์ดิสนีย์ เวิลด์ รีสอร์ท (Walt Disney World Resort)

เป็นหนึ่งในสวนสนุกชั้นนำของสหรัฐอเมริกา ขึ้นชื่อว่าเป็นสวนสนุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เพราะประกอบไปด้วยสวนสนุกเครื่องเล่น 4 แห่งและมีสวนน้ำ 2 แห่ง เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด แวะมาเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย มีความสนุกทุกรูปแบบอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นสำหรับเด็กไปจนถึงเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวสำหรับผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีสไลเดอร์น้ำที่สูงและเร็วที่สุดในโลกอีกด้วย

5. อัลตัน ทาวเวอร์ส (Alton Towers)

เป็นสวนสนุกที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศอังกฤษ มีเครื่องเล่นมากมาย สามารถเข้าไปเล่นสนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไฮไลท์ของที่นี่จะอยู่ที่รถไฟเหาะตีลังกาทั้งแบบที่เด็กๆ สามารถเล่นด้วยได้และแบบผาดโผนเหมาะสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ พร้อมทั้งโซนเครื่องเล่นตามธีมแปลกๆ มากมาย

5 สวนสนุกที่ดีที่สุด ยอดนิยมที่สุดในโลก

สรุป

ก่อนเดินทางไปเที่ยวไกลถึงต่างประเทศ เพื่อไปเที่ยวสวนสนุกระดับโลก ไม่ควรพลาดในการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทริปสุดมันส์ ด้วยการเพิ่มความอุ่นใจให้กับการเดินทางของเราด้วยการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ หากมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ก็จะทำให้เที่ยวได้แบบไร้กังวลมั่นใจได้ตลอดทาง ดังนั้นหากมีข้อสงสัยว่าจะซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ที่จะเดินทางได้อย่างสนุกสนานและสบายใจที่สุด มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินให้คำแนะนำการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง ต้องบอกเลยว่า insurverse คุ้มค่าแบบสุดๆ อย่างแน่นอน สามารถดูรายละเอียดประกันเดินทาง insurverse เพิ่มเติมได้ที่นี้ ที่จะทำให้เราได้เพลิดเพลินกับทุกความสนุกได้แบบไม่มีห่วงอีกเลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย