vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เที่ยวที่ไหน ปีนี้ 2567 เที่ยวฮังการีได้เลย

เที่ยวที่ไหนดีปี 2567 เที่ยวฮังการีได้เลย สวยเวอร์ น่าเที่ยวมาก

schedule
share

ใครอยากไปเที่ยวฮังการีต้องแวะมาดูก่อน! เพราะที่ประเทศแห่งนี้เขาไม่ธรรมดา มีสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละจุดจึ้งสุดๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวที่ชอบบรรยากาศสวยๆ ไปเลย มีทั้งสถานที่เที่ยวชมประวัติศาสตร์วัฒนธรรมเก่าแก่ ที่อัดแน่นไปด้วยความสวยงามทุกระเบียบนิ้ว ที่มองไปทางไหนก็เจอแต่อะไรที่ดีต่อใจ ถ่ายรูปออกมาสวยเป๊ะยืน 1 เรียกยอดไลก์ได้ทุกโซเชียล เป็นต่างประเทศน่าเที่ยวแถมเที่ยวไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะถ้าหากทำประกันเดินทางต่างประเทศพกไว้ อุ่นใจและปลอดภัยแน่นอน เพียงเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศราคาสบายกระเป๋ากับ insurverse รับรองเลยเที่ยวสนุกมั่นใจได้ยิ่งกว่าเดิม

beautiful-view-architecture-budapest

ตะลุยฮังการี 2567 กับพิกัดสุดฟินที่ไหนดี!

เที่ยวฮังการีค่าใช้จ่ายไม่สูงก็ฟินได้ ใครจะไปฮังการีแต่ยังไม่รู้พิกัดปังๆ มาทางนี้เลยเพราะเราได้รวบรวมพิกัดสุดต๊าซ 2567 ไว้ให้แล้ว

1. สะพานเชนเซเชนยี

เที่ยวฮังการีต้องไปสะพานเชนเซเชนยีพิกัดสุดฮอตฮิต ที่ทำจากหินที่มีน้ำหนักถึง 5,200 ตันเลยทีเดียวที่น่าถ่ายรูปมาก ด้วยความปังของที่นี่ดีกรีระดับ 1 ในสะพานที่สวยที่สุดในยุโรป หากใครพลาดอาจจะต้องน้ำตานองหน้าหนักมาก ขอบอกให้บันทึกไว้ในลิสต์ที่ต้องไปได้เลย นอกจากจะสวยยืน 1 แล้วยังถือว่าเป็นสถานที่สำคัญของประเทศแสดงถึงสัญลักษณ์ของเมืองบูดาเปสต์และฮังการีด้วย อีกทั้งยังมีตำนานเก่าแก่เกี่ยวกับสิงโตที่น่าค้นหาสุดๆ อีกด้วย

2. โรงอาบน้ำเซเชนยี

พิกัดต่อมาคือโรงอาบน้ำเซเชนยีหลายๆ คนอาจจะเอ๊ะขึ้นมาในใจว่าโรงอาบน้ำมันน่าเที่ยวตรงไหน แต่อย่ามองข้ามเด็ดขาดเพราะไม่ใช่โรงอาบน้ำธรรมดาแต่เป็นโรงอาบน้ำที่มีสปาน้ำพุร้อนใหญ่ที่สุดในยุโรป!  ไม่ใช่แค่สปาน้ำพุร้อนอย่างเดียวแต่ยังมีสระน้ำทั้งในร่มเละกลางแจ้ง ใครได้ไปอาบรับรองจะฟินแบบลูกคุณหนู เพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำแร่จากธรรมชาติแบบ 300% อุ่นสบายกำลังดีแถมดีต่อใจแล้วยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการปวดต่างๆ รวมถึงช่วยเรื่องระบบเลือดในร่างกายได้อีก ถ้าหากเที่ยวเหนื่อยๆ โรงอาบน้ำที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศสวยๆ ฟินไปกับไอร้อนและมีแต่ธรรมชาติเต็มไปหมด

3. จัตุรัสวีรชน

ที่จัตุรัสวีรชนเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวมอบมงให้! นอกเหนือจากเรื่องความสวยความเด่นแล้วยังเป็นสถานที่ประวัติศาสตร์ของประเทศฮังการีด้วย สร้างขึ้นมาเพื่อฉลองครบ 1,000 ปีของฮังการีที่มีมาช้านาน บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลสำคัญและเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ให้ได้ไปศึกษากัน จุดเด่นคือจะมีเสาสีขาวที่มีความสูงถึง 36 เมตร บริเวณรอบๆ ยังมีทั้งสวนทั้งพิพิธภัณฑ์ตกแต่งหรูหราเป็นสถานที่ท่องเที่ยวฮังการีที่มีเสน่ห์น่าค้นหาเหมือนต้องมนต์ เป็นต่างประเทศน่าเที่ยวที่ไม่ว่าใครก็ไม่อาจปฏิเสธได้

distant-shot-hungarian-parliament-building-budapest-hungary

สรุป

ฮังการีเป็นประเทศที่ถ้าชีวิตนี้มีโอกาสต้องลองไปสักครั้งไม่ผิดหวังแน่นอน มีอะไรหลายๆ อย่างให้เราได้ไปเปิดโลกชมบรรยากาศที่ไม่ได้หาดูกันได้ง่ายๆ เพิ่มความฟินด้วยการควงแขนไปกับ insurverse คลิกที่นี่เพื่อดูประกันเดินทางต่างประเทศที่ดีที่สุดในตอนนี้ รับรองถูกใจวงเงินในบัญชี ราคาเริ่มต้นเพียงหลัก 10 แต่ดูแลสูงสุดหลัก 1,000,000 ครอบคลุมครบทุกอย่างยกระดับการเดินทางให้เหนือไปอีกขึ้น เหมาะกับนักท่องเที่ยวยุคใหม่ด้วยการใช้งานที่สะดวกสบายผ่านหน้าจอมือถือติดต่อง่ายกับบริการ 24 ชั่วโมง!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)