vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ที่เที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรีส์ดัง

5 ที่เที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรีส์ดัง ปิ๊งรักทุกที่เที่ยวแบบใจฟู ไม่เหงาแน่นอน

schedule
share

การไปเที่ยวเกาหลีตามรอยซีรีส์ดัง เป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวสายดูหนังดูซีรีส์ห้ามพลาด เพราะสถานที่ถ่ายทำในซีรี่ส์นั้นดัง ได้ถูกทีมงานระดับมืออาชีพคัดโลเคชันมาให้แล้ว ว่ามีเสน่ห์และความงามอันน่าหลงใหลเกินต้านจริง แม้วางแผนไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองก็ยังรู้สึกฟินและอินไปกับห้วงอารมณ์ความรักระหว่างพระเอกกับนางเอกได้เลย เป็นสถานที่น่าไปเที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่รับรองว่าไปแล้ว ไม่รู้สึกเหงาแน่นอน แต่ว่าจะมีที่เที่ยวที่ไหนน่าสนใจบ้าง insurverse ได้คัดมาให้แล้ว ไปดูกันได้เลย

5 ที่เที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรีส์ดัง

5 ที่เที่ยวเกาหลีแนะนำ ตามรอยซีรีส์ดัง ที่คอ Series ไม่ควรพลาด

ไปจะเที่ยวเกาหลีทั้งที ต้องตามติดชิดใกล้หนังดังหรือเที่ยวแบบตามรอยซีรีส์ดังกันสักหน่อย เพื่อได้ไปสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ เที่ยวประหนึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวละครในซีรีส์กันดูว่า บรรยากาศในหนังในซีรีส์นั้นจะเหมือนกับของจริงไหม โดยเฉพาะ 5 ที่เที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดังนี้

1. นัมซานทาวเวอร์ (N Seoul Tower)

นัมซานทาวเวอร์ เป็นที่เที่ยวเกาหลีโซลที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทุกปี เพราะเป็นจุดชมวิวที่โดดเด่นที่สุดในโซลและยังเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ชื่อดัง F4, ยายตัวร้ายกับนายต่างดาวหรือแม้แต่เรื่อง True Beauty อีกด้วย

2. หมู่บ้านฝรั่งเศส (Petite France)

เป็นหมู่บ้านฝรั่งเศสที่เป็นที่เที่ยวเกาหลี โซล 2023 ที่มีคล้ายคลึงกับอยู่ต่างประเทศมาก ถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ชื่อดังอย่างซีรีส์เรื่อง You Who Came From The Stars และซีรีส์ดังอีกหลายเรื่องด้วย ให้ฟีลเหมือนนางเอกและพระเอกอยู่เมืองนอกจริงๆ

3. สวนสนุกวอลมี (Wolmi Theme Park)

สวนสนุกวอลมี เป็นที่เที่ยวยอดนิยม ที่มีคนรีวิวเที่ยวเกาหลีเป็นจำนวนมาก มีเครื่องเล่นให้เล่นมากมาย เป็นที่เที่ยวเกาหลีที่ใช้ถ่ายทำซีรีส์ชื่อดัง Descendants of the Sun หรือซีรส์ดังชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ ที่ได้รับความนิยมสูง แล้วยังเป็นสถานที่ถ่ายทำรายการวาไรตี้ Running Man, We Got Married และวาไรตี้ดังในเกาหลีอย่าง Two Days and One Night อีกด้วย

4. หมู่บ้านบุกชอนฮันอก (Bukchon Hanok Village)

หมู่บ้านบุกชอนฮันอก เป็นแหล่งท่องเที่ยวเกาหลี 2023 ด้วยตัวเองที่น่าไปมาก ถูกใช้ถ่ายทำซีรีส์ชื่อดังแนวย้อนยุคหลายเรื่อง ใครเป็นคอซีรีส์บอกเลยว่าไม่ควรพลาดหมู่บ้านบุกชอนฮันอกอันเงียบสงบที่เหมือนได้ย้อนเวลาไปสู่ยุคแห่งประวัติศาสตร์ของเกาหลีแห่งนี้เลย

5. สวนสนุกโซลแลนด์ (Seoul Land)

สวนสนุกโซลแลนด์ มีเครื่องเล่นและสวนดอกไม้ที่สวยงามมากมาย เคยถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ดัง Strong Woman Do Bong Soon เป็นที่เที่ยวเกาหลี 2023 ที่คอซีรีส์จอมพลังไม่ควรพลาด

เที่ยวเกาหลีตามรอยซีรีส์ดัง ต้องเตรียมพร้อมอะไรบ้าง?

เมื่อได้เดินทางไปเที่ยวเกาหลีตามรอยซีรีส์ดัง จำเป็นที่จะต้องเตรียมตัวให้พร้อม โดยสิ่งที่ควรเตรียมไปเที่ยวเกาหลี ด้วย ตัว เองในเกาหลี มีดังนี้

  • หนังสือเดินทางและวีซ่า
  • ซื้อประกันต่างประเทศที่ครอบคลุม
  • ค่าใช้จ่ายสำหรับที่พัก อาหาร การเดินทาง
  • ของใช้ที่จำเป็นและอุปกรณ์สำหรับติดต่อสื่อสาร
5 ที่เที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรีส์ดัง

สรุป

เที่ยวเกาหลีตามรอยซีรีส์ชื่อดัง เพื่อไปสัมผัสความโรแมนติก ได้ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์สุดตระการตาและได้เห็นสถาปัตยกรรมแหล่งที่เที่ยวเชิงประวัติศาสตร์อันมีเอกลักษณ์ของเกาหลีจริงๆ จะทำให้ได้รับรู้ว่าของจริงกับในซีรส์นั้นแตกต่างกันอย่างไร เพื่อให้การเที่ยวประเทศเกาหลีมีแต่ความราบรื่นปลอดภัย แนะนำให้ เลือกซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศรายวันจาก insurverse ที่นี่ เพื่อให้มีหลักประกันในชีวิตและทรัพย์สิน ว่าการท่องเที่ยวในครั้งนี้จะปลอดภัยสูงสุด มีผู้ช่วยส่วนตัวในยามจำเป็นและในยามที่ไม่จำเป็น สามารถติดต่อประกันเพื่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง เที่ยวได้อย่างอุ่นใจในทุกช่วงเวลาแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย