vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เที่ยวแอฟริกาใต้กันไหม ฟรีวีซ่าด้วยนะ

เที่ยวแอฟริกาใต้กันไหม ฟรีวีซ่าด้วยนะ เที่ยวให้ฉ่ำปอดได้ถึง 30 วัน

schedule
share

แอฟริกาใต้ติดลิสต์ 31 ประเทศฟรีวีซ่า 2567 พกพาสปอร์ตเพียงอย่างเดียวก็เที่ยวได้แบบชิลล์ๆ หากใครวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศ บอกได้คำเดียวว่าประเทศแอฟริกาใต้เป็นประเทศที่ควรค่าแก่การไปสัมผัสความลึกลับค้นพบธรรมชาติแบบใกล้ชิดด้วยมนต์เสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครและพบกับความตื่นเต้นที่ได้ผจญภัยบนดินแดนอันแปลกใหม่ ยิ่งพกประกันต่างประเทศติดไว้ด้วยก็ยิ่งไร้ความกังวล หากอยากสัมผัสสถานที่เที่ยวที่ทำให้ใจเต้นได้สักครั้ง ต้องลองมาเที่ยวตามทริปที่น่าสนใจที่นี่กันโล้ด!!

penguin

เที่ยวแอฟริกาใต้ ฟรีวีซ่าจริงไหม ?

คลายข้อสงสัยที่ชัดเจนแบบแน่วแน่เที่ยวแอฟริกาใต้ ฟรีวีซ่าจริงไหม? ตอบก็คือฟรีวีซ่าจริงแท้แน่นอน 100% แถมยังสามารถเข้าไปเที่ยวและอยู่ได้นานถึง 30 วันอีกด้วย เรียกได้ว่าเที่ยวกันให้ฉ่ำปอดกันไปเลย เพียงจองตั๋วเครื่องบินแล้วซื้อประกันต่างประเทศติดตัวไปด้วย รับรองว่าจะออกเดินทางไปที่ไหนก็อุ่นใจ เที่ยวได้สนุกว่าที่เคยเลย ยิ่งถ้าต้องไปเที่ยวกันหลายคนยิ่งต้องทำ เพื่อที่จะได้ให้ประกันคอยดูแลความปลอดภัยของทุกคนให้เดินทางเที่ยวได้อ่างปลอดภัยนั่นเอง ส่วนเรื่องวีซ่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาชีวิตไปทำให้ยุ่งยาก ออกเที่ยวแอฟริกาใต้กันได้เลย

เที่ยวแอฟริกาใต้กันไหม? ที่เที่ยวเยอะนะ ชี้เป้า 3 พิกัด ที่เที่ยวแอฟริกาใต้ 2024

1. แหลม Good Hope

เมื่อเอ่ยถึงที่เที่ยวแอฟริกาใต้ 2024 ต้องห้ามพลาดสถานที่เที่ยวแห่งนี้ แหลม Good Hope ซึ่งมั่นใจได้ว่าใครหลายๆ คน อาจจะคุ้นหูกันมาบ้าง เพราะที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอตฮิตและยังเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสุดสำคัญแห่งแอฟริกาที่ต้องมาเยือนอีกด้วย ถ้าใครมาเที่ยวแล้วได้อัปฯ รูปลง Instagram จะทำให้เพื่อนๆ ที่ติดตามอิจฉากันแน่นอน นั่นก็เพราะใครๆ ก็อยากไปเที่ยวแอฟริกาใต้กันทั้งนั้น แปลกใหม่และเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน

2. Boulders Beach

แฟนพันธุ์แท้ชื่นชอบเพนกวินอย่างจริงจังและจริงใจ ต้องไม่พลาดปักหมุดที่ Boulders Beach รับรองว่ามีโอกาสได้สัมผัสกับบรรดาฝูงเพนกวินแบบจัดเต็ม แถมยังได้เดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจชิลล์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศหาดทรายขาวและทะเลสีสดใส ตอบโจทย์การพักผ่อนที่แท้ทรู คุ้มค่าขนาดนี้ บอกทีสิว่าทำไมถึงจะไม่มา!

3. Lesedi Cultural Village

หากอยากจัดทริปออกทัวร์แอฟริกาใต้ 2567 แว๊บแรกเลยทุกคนอาจจะคิดภาพในหัวว่า ต้องมาท่องเที่ยวสัมผัสชนเผ่าต่างๆ อย่างที่เคยๆ เห็นกันผ่านทางทีวี ถ้าใครชอบแนวนี้จำชื่อสถานที่แห่งนี้ไว้ได้เลย จะได้เที่ยวตามความฝันที่เป็นจริงแน่นอน เพราะ Lesedi Cultural Village เป็นหมู่บ้านแห่งวัฒนธรรมที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของชนเผ่าพื้นเมืองแห่งแอฟริกาใต้ ซึ่งไม่แน่อาจจะได้มิตรภาพใหม่ที่ห่างไกลจากบ้านเกิดเมืองนอนที่นี่ก็ได้ รู้แบบนี้แล้วไม่ควรพลาดต้องรีบปักหมุดที่แห่งนี้ไว้เลย

daily-life-indigenous-people

สรุป

แอฟริกาใต้ยังมีที่เที่ยวใหม่ๆ รออยู่มากมาย หากอยากจัดทริปวันหยุดยาวไปเที่ยวต่างประเทศ ประเทศแอฟริกาใต้นี่แหละตอบโจทย์สุดๆ ไม่ว่าจะออกเดินทางไปกับแก๊งเพื่อน, ครอบครัวหรือแบกเป้เที่ยวคนเดียวก็ไม่ผิดหวัง จดพิกัดไว้แล้วอย่าลืมเพิ่มความอุ่นใจตลอดทริปด้วยประกันต่างประเทศเพื่อได้สัมผัสประสบการณ์ที่แสนคุ้มค่าได้อย่างเต็มที่ หากไม่รู้จะเลือกซื้อประกันต่างประเทศเจ้าไหนดี? จิ้มดูรายละเอียดและเปรียบเทียบแผนประกันต่างประเทศออนไลน์กับทาง insurverse ได้เลยที่นี่ ราคาเริ่มต้นแสนย่อมเยา หารไปหารมาซื้อกาแฟกินวันละ 1 แก้วยังแพงกว่าอีก แต่คุ้มครองสูงสุดเทียบเท่ากับการซื้อกาแฟกินวันละ 10,000 แก้วกันเลยทีเดียว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย