vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
สถานที่เช็กอิน เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ครั้งแรก รับรองฟินเต็มคาราเบลแน่นอน!

สถานที่เช็กอิน เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ครั้งแรก รับรองฟินเต็มคาราเบลแน่นอน!

schedule
share

สวิตเซอร์แลนด์ประเทศแห่งยอดเขาสูง ที่มีความสูงเหนือระดับน้ำทะเลถึง 3,466 เมตร เป็นที่เที่ยวต่างประเทศน่าเที่ยวที่น่าสนใจซะจนเงินในกระเป๋านักท่องเที่ยวสั่น อยากไปเช็กอินกันสักครั้ง ด้วยเอกลักษณ์ที่สะอาด บริสุทธิ์ไม่เหมือนที่ไหนเลย ซึ่ง insurverse พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับ 10 สถานที่เช็กอินที่เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ 2023 รับรองเลยว่าถ้าได้ไปเที่ยวแค่ไม่กี่คืน กลับมายิ้มหวานเจี๊ยบแน่นอน

สถานที่เช็กอิน เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ครั้งแรก รับรองฟินเต็มคาราเบลแน่นอน!

10 สถานที่เช็กอิน เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ครั้งแรก ไม่ควรพลาด

1. Jungfraujoch ยอดเขายุงเฟรา

               ที่เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ 2023 ที่เป็นยอดเขาสูงที่สุดในยุโรป แวะไปเที่ยวชมวิวทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจของหมู่บ้าน, สัมผัสทุ่งหญ้าและทำกิจกรรมสนุกอย่าง การเดินผ่านอุโมงค์น้ำแข็ง, เล่นสกีหิมะ, สโนว์บอร์ดและอื่นๆ อีกมากมาย

2. Lauterbrunnen เลาเทอร์บรุนเนิน

หมู่บ้านเล็กๆ ที่เป็นพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ ที่เที่ยวธรรมชาติ เหมาะสำหรับไปนั่งเดินเล่นสัมผัสน้ำตกที่ไหลลงมาจากผาสูง และเดินชมวิวทิวทัศน์อันงดงามที่หมู่บ้านแบบนี้ที่สวยงามราวกับทะลุมิติไปอีกจักรวาลหนึ่งเลยทีเดียว

3. Interlaken อินเตอร์ลาเคน

สัมผัสเสน่ห์ของเมืองเล็กๆ ที่อยู่ท่ามกลางทะเลสาบเบรียนซ์และทะเลสาบทูน พร้อมวิวสุดอลังการที่มองเห็นยอดเขายุงเฟรา, ยอดเขามอนซ์และยอดเขาอีเกอร์ ที่สูงสง่าเป็นบรรยากาศในเบื้องหลังสวยๆ ให้กับเมืองแห่งนี้ เพื่อให้เมืองนี้มีความงดงามสมกับเป็นเมืองพักตากอากาศชื่อดังของสวิตเซอร์แลนด์นั่นเอง

4. Bern เบิร์นเมืองสวย สวิตเซอร์แลนด์

   เยือนเมืองหลวงของสวิตเซอร์แลนด์ ศูนย์กลางความเจริญที่ยังคงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสิ่งสำคัญเอาไว้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะในเขตเมืองเก่าที่ยังคงความงดงามและสมบูรณ์มาจนถึงปัจจุบัน ทำให้ที่นี่เป็นแลนด์มาร์ค สวิตเซอร์แลนด์ ที่เราไม่ควรพลาดมาเที่ยวชม

5. Zermatt เซอร์แมท

         ภูเขาทรงสามเหลี่ยมของ Matterhorn คงเป็นอะไรที่คุ้นตาหากนึกถึงโลโก้ของแบรนด์ต่างๆ มากมายรวมถึงบริษัทภาพยนตร์ Paramount Pictures สถานที่เที่ยวแห่งนี้ เป็นสวรรค์ของคนรักการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด รวมถึงการปีนเขาและเดินป่า สาย Adventure ต้องห้ามพลาด

6. Bernina Express

เป็นขบวนรถไฟในเส้นทางที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในยุโรปและเส้นทางรถไฟที่เก่าแก่โดยเบอร์นิน่า เอ็กซ์เพรสนั้นเป็นรถไฟที่วิ่งเชื่อมจากเมือง Chur ไปยังเมือง Tirano ของอิตาลี โดยผ่าน Swiss Alps ทะเลสาบ, น้ำตกและธรรมชาติอีกมากมาย

7. Zurich

เมืองที่ใหญ่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ เป็นเมืองศูนย์กลางทางธุรกิจที่มีความเจริญและเทคโนโลยีอันทันสมัย แต่ก็ยังมีกลิ่นอายของความเป็นเมืองเก่าแก่ของสถาปัตยกรรมและอาคารหลายแห่งสะท้อนความเป็นซูริคออกมา แถมเมืองก็ยังมีที่เที่ยวที่เป็นแลนด์มาร์คอีกมากมายให้ได้มาเที่ยวเช็กอินอีกด้วย

8. Mt. Pilatus

เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์ค สวิตเซอร์แลนด์ ที่ไม่ควรพลาด ที่นี่มีไฮไลท์เป็นเส้นทางรถไฟฟันเฟืองไต่เขาที่สูงชันที่สุดในโลก ด้านบนมีจุดชมวิว, ร้านอาหาร, ร้านขายของที่ระลึกและโรงแรมให้เลือกเที่ยวเลือกชอปปิง แถมยังมีกระเช้าไฟฟ้าให้ได้ไปนั่งชมวิวจากมุมสูง รับรองเห็นวิวอันสวยงามอย่างจุใจ

9. Aletsch Glacier

ที่นี่มีน้ำแข็งที่ทอดตัวผ่านตอนกลางของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นน้ำแข็งในส่วนที่หนาที่สุดของธารน้ำแข็งอเลิซช์ กลาเซีย อีกทั้งยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติอีกด้วย เพราะปรากฏการณ์โลกร้อนทำให้ธารน้ำแข็งละลายเพิ่มขึ้นทุกปี จึงควรค่าแห่งการมาท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมล่องธารน้ำแข็งให้เล่นกันด้วย

10. Rhine Falls

สวิตเซอร์แลนด์ ที่เที่ยวธรรมชาติ ที่มีน้ำตกใหญ่ยักษ์สุดอลังการที่อยู่กลางแม่น้ำและยังอยู่กลางเมืองสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย รับรองฟินเวอร์กับความสวยแปลกตาของน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป นอกจากนี้ส่วนตรงกลางของน้ำตกยังมีเกาะเล็กๆ ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวลงเรือเพื่อเข้าไปชื่นชมแบบใกล้ๆ และรับเต็มทุกอารมณ์กับสายน้ำอันเชี่ยวกรากกันอย่างใกล้ชิด

สถานที่เช็กอิน เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ครั้งแรก รับรองฟินเต็มคาราเบลแน่นอน!

สรุป

สวิตเซอร์แลนด์เป็นดินแดนในอุดมคติที่ใครๆ หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากไปเยือนกันให้ได้สักครั้ง ด้วยความงดงามสะอาดตาแบบไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน เพียงแค่เห็นรูปภาพก็ถูกสถานที่เที่ยวสร้างความรู้สึกถูกดึงดูดให้จัดทริปออกเที่ยวสักที แต่เมื่อไหร่ที่คิดอยากไปเที่ยวต่างประเทศ อย่าลืมห่วงใยชีวิตและทรัพย์สินด้วยการซื้อประกันเอาไว้ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง เพียงแค่มีประกันการเดินทางราคาเบาๆ จาก insurverse ก็พร้อมสำหรับการท่องเที่ยวที่อุ่นใจได้เลยทันที คลิกเลือกแผนความคุ้มครองจาก insurverse ประกันภัยการเดินทางออนไลน์ที่ดีที่สุดที่นี่ รับรองเที่ยวที่ไหนก็ไม่กลัว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย