vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
พาลูกเที่ยวต่างประเทศให้รู้ใจลูกและต้องเตรียมอะไรบ้าง

พาลูกเที่ยวต่างประเทศให้รู้ใจลูกและต้องเตรียมอะไรบ้าง

schedule
share

ปักหมุดการเดินทาง พาลูกเที่ยวที่ไหนดี ที่เหมาะกับเด็กๆ

เมื่อคิดจะพาลูกเที่ยว สิ่งแรกที่ต้องทำเลยคือเลือกจุดหมายการเดินทาง ว่าจะเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ที่เหมาะสำหรับเด็ก โดยอาจวางเป้าหมายว่าอยากพาลูกเที่ยวธรรมชาติต่างประเทศหรืออยากพาลูกเที่ยวเสริมพัฒนาการ แล้วเลือกประเทศให้เหมาะสมกับความต้องการ โดยมีหลักพิจารณาคือ 1.เรื่องของความปลอดภัย, 2.ความสะดวกในการเดินทางและ 3.สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กในที่สาธารณะ ที่บางประเทศจะมีให้พร้อมสรรพ เช่น ห้อง Baby Room สำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมหรือให้นมแม่ เป็นต้น

พาลูกเที่ยวต่างประเทศให้รู้ใจลูกและต้องเตรียมอะไรบ้าง

เตรียมหาที่พักที่เหมาะกับการพาลูกเที่ยว

ที่พักเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องตระเตรียมก่อนจะพาลูกเที่ยวต่างประเทศ เมื่อพาเด็กเล็กไปด้วยย่อมต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่านักท่องเที่ยวธรรมดาทั่วไป เช่น บ้านพักที่มีกาต้มน้ำร้อนจะทำให้ชงนมได้ง่าย, ที่พักที่มีไมโครเวฟสำหรับอุ่นอาหารหรือคุณพ่อคุณแม่อาจมองหาที่พักแบบที่เป็นบ้านหรืออพาร์ทเมนต์ ที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัวครบถ้วน จะทำให้สะดวกกว่าการไปพักตามโรงแรมทั่วไป

เตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทาง

เมื่อแม่พาลูกไปต่างประเทศ ต้องเตรียมข้าวของจำเป็นของลูกไปด้วยเสมอ สิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับการเลี้ยงลูกบนเครื่องบินต้องพร้อมอยู่ในกระเป๋าที่พกพาขึ้นเครื่องไปด้วย เช่น ขวดนม, ขวดน้ำ, นม, อาหารเสริม, ขนม, ของเล่นชิ้นโปรด, แพมเพิร์ส, ทิชชูเปียก, เจลล้างมือและยาที่จำเป็น

สำหรับการพาลูกเที่ยวด้วยการนั่งบนเครื่องบิน ถ้าเป็นเด็กเล็กอายุต่ำกว่า 2 ปี ไม่ต้องซื้อที่นั่งโดยสาร นอกจากนี้หากเป็นไฟลท์ยาวยังสามารถขอเปลเด็กให้ลูกนอนระหว่างการเดินทางได้อีกด้วย การพาลูกเที่ยวต่างประเทศเอกสารต้องเตรียมอะไรบ้าง ก็ต้องเตรียมสำเนาสูติบัตรของลูกไปด้วยและที่สำคัญก็คือเอกสารพาสปอร์ตของคุณพ่อคุณแม่นั่นเอง

มีประกันเดินทางต่างประเทศไว้ จะไปไหนก็อุ่นใจทั้งครอบครัว

เมื่อจะรู้แล้วว่าจะพาลูกเที่ยวต่างประเทศเตรียมอะไรบ้าง ทีนี้ก็มาเตรียมตัวให้คุณพ่อและคุณแม่ก่อนออกเดินทางด้วย นั่นก็คือการทำประกันเดินทางต่างประเทศเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง หากมองหาว่าประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี 2566 เราขอแนะนำประกันเดินทาง insurverse ที่จะเป็นผู้ช่วยในการคุ้มครองทุกการเดินทางของทุกคนในครอบครัวให้รู้สึกอุ่นใจ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดอะไรขึ้นในระหว่างที่พาลูกเที่ยว คุณพ่อคุณแม่จะได้มีหลักประกันทางด้านชีวิตและทรัพย์สิน ที่พร้อมซัพพอร์ทให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงและได้รับความคุ้มครองแบบจัดเต็มจากประกันตลอดเส้นทางการเดินทาง

พาลูกเที่ยวต่างประเทศให้รู้ใจลูกและต้องเตรียมอะไรบ้าง

สรุป

การพาลูกเที่ยวต่างประเทศจะไม่น่ากังวลใจ หากคุณพ่อคุณแม่เตรียมความพร้อมในทุกเรื่อง รวมทั้งเรื่องการมีประกันเดินทางต่างประเทศที่จะทำให้คุณพ่อคุณแม่เตรียมตัวพาลูกน้อยท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจที่สุด ซึ่งควรเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศออนไลน์ insurverse ถึงจะได้รับความคุ้มครองสูงสุดมากถึง 3 ล้านบาท แต่เบี้ยประกันราคาเริ่มต้นเพียงหลักสิบ สนใจเลือกซื้อแพ็กเกจประกันเดินทาง insurverse ได้ที่นี่

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย