vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
หาแฟนสายฝอ เที่ยวฝรั่งเศสดีที่สุด ลุ้นคู่ต่างชาติแห่งเมืองโรแมนติก

หาแฟนสายฝอ เที่ยวฝรั่งเศสดีที่สุด ลุ้นคู่ต่างชาติแห่งเมืองโรแมนติก

schedule
share

บ่องชู้วววว กอมมองตาเลวู๊! ไปเที่ยวฝรั่งเศสกันเถอะพวกเราชาวสาวโสด คือไม่ได้จะไปซื้อน้ำหอมเพราะเมืองหลวงเขาเป็นเมืองน้ำหอมอะไรหรอกนะ แต่ที่อยากชวนไปเพราะเวลาถามใครว่าฝรั่งเศสเด่นเรื่องอะไร ร้อยเสียงในห้องส่งก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้ชายไงล่ะเธอ! ไอ้เรามันก็เป็นคนโสดที่เชื่อคนง่ายซะด้วยสิ ดังนั้นวันนี้จึงขออาสามาเปิดลายแทงสานฝันสาวโสดที่รอรักแท้จากแดนไกล ให้ได้เจอเนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติกันซะหน่อย เข้าสโลแกนเที่ยวของแก๊งว่าท่องเที่ยวต่างประเทศยังไงให้ได้เนื้อคู่เป็นหนุ่มฝอ ไม่ขอพูดพร่ำทำเพลงอีกต่อไป มาส่องกันดูเลยดีกว่าว่าที่ไหนบ้างที่สาวโสดอย่างเราไม่ควรพลาดไปเยือน เผื่อจะได้เลื่อนจากตำแหน่งสาวโสดนอนเหงา มาเป็นคู่รักหนุ่มตาน้ำข้าวเมืองน้ำหอม ฮิ้ววววว!

sunset-illuminates-famous-city-skyline-romantic-view-generated-by-ai

เนื้อคู่ฉันอยู่ที่ฝรั่งเศส อัปเดต 5 ที่เที่ยว 2024สำหรับสาวสายฝอ (ที่ขอมีแฟนต่างชาติสักครั้งในชีวิต!)

1. หอไอเฟล

เที่ยวต่างประเทศครั้งแรกไปไหนดี มาฝรั่งเศสแล้วลองแวะไปโฉบแถวหอไอเฟลสิ รับรองว่าจะได้สัมผัสความโรแมนติกขั้นสุดประหนึ่งว่าหลุดเข้าไปในหนังรักฟีล Paris, Je T’aime ยังไงยังงั้น แถมบริเวณนี้มีหนุ่มโสดมานั่งชิลล์กินลมชมวิวเพียบเลยนะ ลองหาทำเลเหมาะๆ สักมุม ไปนั่งโปรยเสน่ห์สักหน่อย ไม่แน่อาจมีสบตาปิ๊งปั๊งกับหนุ่มงานดีสักคนก็ได้  

2. โกดดาซูร์

สาวโสดที่มีงบ ลองปล่อยใจปล่อยจอยล่องลอยมาเยือนแนวชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของฝรั่งเศสก็น่าจะเข้าท่า ที่นี่จัดว่าเป็นสถานตากอากาศสุดฮิต ที่ไม่เพียงแต่หนุ่มๆ ฝรั่งเศสจะมาเยี่ยมเยือน แต่ก็มีนักท่องเที่ยวหลากหลายแวะเวียนมาชมวิวทิวทัศน์บรรยากาศพระอาทิตย์ตกกระทบน้ำทะเลและชายหาดสีขาวล้วนสาวโสดคนไหนได้มา บอกเลยว่ามีลุ้นแน่นอน

3. พระราชวังแวร์ซาย

สถานที่สุดป๊อปในหมู่นักเรียน-นักศึกษา เพราะที่นี่ถือเป็นสิ่งปลูกสร้างที่ได้รับจดทะเบียนให้เป็นมรดกโลก ใครต่อใครก็เลยมักจะมาศึกษาประวัติศาสตร์ความเป็นมาของพระราชวังกัน ใครอยากได้แฟนสายฝอที่เป็นหนุ่มหล่อมีความรู้ ดูพึ่งพิงได้ มาลองเดินชมสถาปัตยกรรมที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนที่พระราชวังแห่งนี้ ดีไม่ดีอาจจะเจอเนื้อคู่ระหว่างทางก็เป็นได้ 

4. เส้นทางสายลาเวนเดอร์

ไอ้ที่เขาว่ากันว่าโลกสวยเหมือนมีบ้านอยู่กลางทุ่งลาเวนเดอร์ บอกเลยว่าคือเรื่องจริง เพราะถ้าได้มาที่นี่จะรู้เลยว่าโลกที่มันสวยสุดลูกหูลูกตาเป็นยังไง แถมถ้ามาเดินๆ ดูดอกไม้ แล้วเจอใครที่ถูกใจเข้า มันจะยิ่งโรแมนติกไม่ไหวนะแก พบรักครั้งแรกกลางฝรั่งเศสในทุ่งลาเวนเดอร์! เวอร์มากก็แต่ก็อยากนะ

5. เมืองกอลมาร์

ถ้าใครชอบบรรยากาศบ้านเมืองเก่าแก่ริมคลองประหนึ่งว่าอยู่เวนิส แตกต่างจากฝรั่งเศสปัจจุบัน เมืองกอลมาร์ของฝรั่งเศส ถือว่าตอบโจทย์มาก เพราะเมืองเขาได้รับสมญานามว่าเป็นเวนิสน้อย บ้านเรือนสองฝั่งมีคลองตัดผ่าน บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ ใครอยากมาหาเนื้อคู่อาจจะเจอกันบนเรือก็ได้นะ

binocular-looking-building-paris-france

สรุป

ขอบอกว่าลิสต์สถานที่ที่เอามาบอกต่อนี้ เขามีดีกรีติดอันดับ 10 สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศที่ควรไปเลยนะ แถมยังมีผู้ชายฝรั่งเศสงานดีอย่าบอกใคร บรรยากาศแต่ละที่้ก็โรแมนติกจนรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนางเอกหนังรักที่มาท่องเที่ยวต่างประเทศเพื่อตามหารักแท้ยังไงยังงั้น ว่าแล้วก็แพ็กกระเป๋าเตรียมไปหาเนื้อคู่กันดีกว่า ก่อนไปอย่าลืมเช็กสภาพหัวใจให้ดีว่าพร้อมจะมีรักครั้งใหม่แล้วหรือยังและต้องไม่ลืมสิ่งสำคัญก็คือ ประกันต่างประเทศ ที่ต้องรีบสมัครด่วนก่อนเดินทาง เพราะมันจำเป็นต่อการใช้ชีวิตในต่างแดนมาก ถ้ายังไม่รู้ว่าจะสมัครเจ้าไหน คลิกลิงก์นี้แล้วไปอ่านรายละเอียดประกันต่างประเทศของ insurverse ได้เลย มีที่ไหนจ่ายเบี้ยหลักสิบเท่าราคามาม่ายกแพ็ค แต่ได้คุ้มครองถึงหลักล้าน ก็มีที่ insurverse นี่แหละ รีบสมัครเลยแล้วบินลัดฟ้าไปหาเจ้าความรักกัน!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย