vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

คนทานเจหากต้องการเที่ยวต่างประเทศควรทำอย่างไรดี?

schedule
share

คนทานมังสวิรัติและวีแกนที่มีแพลนเที่ยวญี่ปุ่น อาจคิดว่าจะหาของกินได้ง่ายๆ เพราะเห็นบ่อยว่าคนญี่ปุ่นมักจะเน้นทานผัก แต่ก็อย่าลืมว่าหลายๆ เมนูของญี่ปุ่นประกอบด้วยปลาด้วยเช่นกัน ดังนั้นก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น ควรรู้เคล็ดลับอิ่มท้องในทริปญี่ปุ่นกันหน่อย ซึ่งเราได้ไปสืบเสาะหาร้านอาหารเมนูวีแกนง่ายๆ และที่เที่ยวญี่ปุ่นที่ไหนดีที่เหมาะกับสายวีแกนมังสวิรัติมาให้แล้ว

เคล็ดลับสำหรับนักท่องเที่ยวสายทานมังสวิรัติและวีแกน ทริปญี่ปุ่นนี้ต้องอิ่มท้อง

ร้านอาหารมังสวิรัติและวีแกน ในประเทศญี่ปุ่นที่น่าไปลอง

1. ร้าน AIN SOPH.journey

สาขาชินจูกุ ร้านนี้มีเมนูวีแกนง่ายๆ แสนอร่อยแนวตะวันตกและเครื่องดื่มมากมาย โทนร้านที่เป็นสีไม้ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย รับรองแต่ละเมนูและบรรยายกาศถูกใจสายมังสวิรัติและวีแกนแน่นอน

2. ร้าน MiseLMA

ร้านกาแฟที่เสิร์ฟอาหารวีแกนในช่วงกลางวัน ที่สายมังสวิรัติกับวีแกนทานได้ อย่างขนมปังทำเองและขนมอบที่ไม่มีส่วนผสมของไข่หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม แต่หากใครมาช่วงเวลากลางคืนจะพบร้านนี้กลายเป็นบาร์เบียร์คราฟต์กว่า 50 ชนิดให้ลิ้มลองแทน

3. ร้าน T’s Tan Tan

เป็นอีกที่เที่ยวญี่ปุ่น โตเกียว ที่เป็นร้านราเมงแบบวีแกน โดยซุปราเมงที่นี่ทำจากผักและงา ส่วนไก่คาราเกะก็ทำมาจากถั่วเหลือง จะทำให้นักท่องเที่ยวสายไม่กินเนื้อ ได้ลิ้มรสอาหารมังสวิรัติและวีแกนในสไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างเต็มอิ่ม

3 ที่เที่ยวญี่ปุ่นสำหรับสายมังสวิรัติและวีแกน เต็มไปด้วยของเพื่อสุขภาพ

1. เมืองฮันโนะ

เป็นที่เที่ยวญี่ปุ่นยอดฮิตสำหรับคนชอบธรรมชาติและรักสุขภาพอย่างสายมังสวิรัติและวีแกนเป็นอย่างยิ่ง ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับวิวสวยๆ และยังอิ่มอร่อยกับอาหารวีแกนท้องถิ่นที่มีให้เลือกชิมได้หลายร้านอีกด้วย

2. เมืองโตเกียว

โตเกียวเป็นเมืองที่ควรค่าแก่การไปเที่ยวมาก มีที่เที่ยวให้เลือกเยอะและยังมีร้านอาหารมังสวิรัติและวีแกนให้บริการหลายร้าน รับรองเลยว่าใครที่บอกว่าหาทานอาหารมังสวิรัติยากๆ ก็ต้องยิ้มแก้มปริ ถ้าได้มาเที่ยวที่นี่

3. เมืองไซตามะ

แหล่งแค้มปิ้ง Nolla Naguri ยอดนิยม ที่อยู่ใกล้กับทะเลสาบนากุริ ให้คุณได้สัมผัสวัฒนธรรมนอร์ดิกที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ พร้อมเมนูอาหารมังสวิรัติและวีแกนแบบตะวันออกให้เลือกชิม นอกจากนี้ยังมีสถานที่เติมเต็มความสดชื่นอย่างน้ำพุร้อนธรรมชาติ Sawarabi no Yu ให้ได้ไปเที่ยวอีกด้วย

สายมังสวิรัติและวีแกนต้องรู้ หากเที่ยวญี่ปุ่นพร้อมประกันเดินทาง มีข้อดีอย่างไรบ้าง

เมื่อนักท่องเที่ยวสายมังสวิรัติและวีแกนอยากวางแผนเที่ยวญี่ปุ่น นอกจากต้องเตรียมความพร้อมเรื่องอาหารและสถานที่เที่ยวแล้ว ยังต้องวางแผนเรื่องประกันเดินทางด้วย เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมี ควรซื้อติดตัวไว้ก่อนออกเดินทาง เพราะในการเดินทางไกลไม่ว่าจะไปที่เมืองไหน อาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นความล่าช้าของเที่ยวบินหรืออุบัติเหตุต่างๆ ประกันเดินทางญี่ปุ่นจึงเป็นสิ่งที่คุณควรเตรียมความพร้อมเอาไว้เสมอ เพื่อให้ท่องเที่ยวมีความปลอดภัยสูงสุดนั่นเอง

เคล็ดลับสำหรับนักท่องเที่ยวสายทานมังสวิรัติและวีแกน ทริปญี่ปุ่นนี้ต้องอิ่มท้อง

สรุป

สายมังสวิรัติและวีแกนได้รู้เคล็ดลับกันไปแล้ว ว่าควรเที่ยวญี่ปุ่นที่ไหนดีให้หมดความกังวลเรื่องปัญหาปากท้อง หากอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งไหน ก็จะได้วางแผนเที่ยวได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่นทุกครั้งต้องซื้อประกันเดินทางเพื่อสร้างความอุ่นใจเอาไว้ด้วย หากยังไม่รู้จะซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี คลิกดูแพ็กเกจความคุ้มครองสุดคุ้มค่าของประกัน insurverse ได้ที่นี่เลย เลือกซื้อประกันของ insurverse คุ้มที่สุด มีแต่ความสะดวก, รวดเร็ว, เคลมง่ายและพร้อมมอบความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย