vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
Top 5 ร้านอาหารเวียดนาม โฮจิมินห์

Top 5 ร้านอาหารเวียดนาม โฮจิมินห์ ที่ต้องยกนิ้วให้รัวๆ อัปเดต 2023

schedule
share

นาทีนี้ต้องยกให้อาหารเวียดนามเป็น Number One ในใจ ด้วยรสชาติอาหารท้องถิ่นที่กินแล้วไม่มีอ้วน อยากหุ่นดีแบบอิ่มท้องอย่างมีรสชาติ ต้องวางแผนมาเที่ยวต่างประเทศที่เวียดนามให้ได้เลย รับรองเลยว่าจะหลงรักเสน่ห์ทุกตรง ทั้งสถานที่เที่ยวอันน่าหลงใหล ทั้งอาหารที่ใส่ใจในสุขภาพแต่มีรสชาติไม่น่าเบื่อ เราได้คัดมาให้แล้วร้านอาหารดังที่ห้ามพลาดของเวียดนามโฮจิมินห์ ไปดูกัน

op 5 ร้านอาหารเวียดนาม โฮจิมินห์

1. Hoa Tuc

ร้านอาหารยอดนิยมในโฮจิมินห์! ที่มีระดับ พร้อมมอบความรู้สึกแปลกใหม่ในทุกเมนูอาหารของที่นี่ ตั้งแต่การออกแบบจัดจานและการสร้างสรรค์เมนูที่ยอดเยี่ยม มุ่งเน้นการรังสรรค์อาหารเวียดนามแบบดั้งเดิมให้ได้รสชาติแบบต้นตำรับ ซึ่งเมนูอาหารเวียดนามที่อยากให้ลิ้มลองที่นี่ก็คือเปาะเปี๊ยะกรุบกรอบและยังมีอีกหลายเมนูที่มีรสชาติดีไม่แพ้กัน แม้อ่านชื่อเมนูดูอาจจะเหมือนเป็นเมนูธรรมดา แต่บอกเลยว่าทุกเมนูของที่นี่คือเมนูพิเศษ ที่ใส่ใจตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่นำมาใช้ประกอบอาหาร จนกลายเป็นจานเด็ดทุกจานให้ได้ลิ้มลอง

2. Xu Restaurant Lounge

ร้านอาหารสไตล์เวียดนามใจกลางเมืองใหญ่ ที่ตกแต่งสไตล์ร้านอย่างพิถีพิถัน! เหมาะสำหรับสายดื่มสายปาร์ตี้ที่รักในค็อกเทล สามารถมองหาเครื่องดื่มได้ที่ชั้นแรกและมองหาเมนูเด็ดได้ที่ชั้นสอง ซึ่งทางร้านต้องการเน้นย้ำในรสชาติอาหารแบบฉบับอาหารเวียดนามแท้ ที่หาทานไม่ได้จากที่ไหน มีเพียงพ่อครัวที่รู้ลึกรู้จริงเรื่องอาหารเวียดนามเท่านั้นที่สามารถทำให้คนที่แวะมาทานร้องว้าวได้

3. NOIR. Dining in the Dark

สัมผัสความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนร้านอื่น ๆ เสมือนทานอาหารอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่สามารถมองเห็นแสงสว่างได้ ทำให้ร้านอาหารเวียดนามปลอดไฟแห่งนี้ ฉีกทุกกฎเกณฑ์ที่เคยมีมา ใครจะคิดว่า ร้านอาหารที่มืดสนิท จะได้รับการตอบรับดีแบบนี้ ด้วยบริการที่ดีที่สุดจากพนักงานเสิร์ฟที่มีปัญหาทางด้านสายตาไม่ว่าจะตาบอดหรือพิการทางสายตารวมไปถึงพนักงานที่เป็นใบ้หูหนวก ต่างพร้อมต้อนรับลูกค้าทุกคนด้วยความจริงใจ ใครได้มาทานอาหารอร่อยๆ ที่นี่จะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ

4. ANAN SAIGON

จัดทริปเวียดนาม แวะรับประทานอาหารเวียดนามที่ไหนดี ก็ต้องลองมาชิมเมนูอาหารเลิศรสจากที่นี่ได้เลย ANAN SAIGON ตั้งอยู่บนทำเลตลาดท้องถิ่น บรรยากาศเหมาะสมแก่การรับประทานอาหารสไตล์เวียดนามยิ่งนัก ส่วนเมนูอาหารเวียดนามแนะนําคือ เปาะเปี๊ยะผักที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากผักหลากหลายชนิด ส่วนพนักงานก็บริการเป็นกันเองสุด ๆ อุ่นใจเสมือนรับประทานอาหารที่บ้านเลย

5. Ciao Bella IL Primo

ร้านอาหารเวียดนามบรรยากาศดีแนววรรณกรรม ประณีตทุกด้านตั้งแต่การตกแต่งร้านรวมไปถึงการรังสรรค์เมนูอาหาร จึงทำให้ Ciao Bella IL Primo กลายเป็นร้านอาหารสุดยอดฮิต ที่ไม่ว่าใครเดินทางไปเที่ยวประเทศเวียดนามก็จะต้องไปเยือนให้ได้ เมนูแนะนำคือบะหมี่ทะเล อร่อยติดใจจนต้องกลับมากินซ้ำอย่างแน่นอน

Top 5 ร้านอาหารเวียดนาม โฮจิมินห์

สรุป

วางแผนเที่ยวต่างประเทศตั้งแต่วันนี้ เพื่อไปเยือนร้านอาหารเวียดนามที่ขึ้นชื่อ สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในรสชาติอาหารจากประเทศเพื่อนบ้าน แล้วอย่าลืมเตรียมประกันภัยการเดินทางต่างประเทศติดตัวไว้ด้วย คลิกดูรายละเอียดประกัน insurverse ได้ที่นี่ เพื่อรับความคุ้มครองอย่างจัดเต็ม ให้การเดินทางอุ่นใจตลอดการเดินทาง ซื้อง่าย เคลมง่าย ติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย