vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ชวนแฟนไปเที่ยวไหนดี เที่ยวฮ่องกงไหมไม่กี่ชั่วโมง

ชวนแฟนไปเที่ยวไหนดี ฮ่องกงไหม ไม่กี่ชั่วโมงเดินทางง่ายแป๊บเดียวถึง

schedule
share

อยากพาแฟนไปเที่ยวต่างประเทศแต่ติดปัญหาไม่รู้ว่าจะพาไปเที่ยวที่ไหนดี ที่นั่นก็ดี ที่นี่ก็น่าไป ลองฮ่องกงดูไหมเผื่ออะไรจะง่ายขึ้น ไม่ต้องเจอกับเหตุการณ์หัวจะปวดเรื่องการเดินทางหรือต้องรอนานกับการเดินทางจนจะขาดใจ เพราะใช้เวลาเดินทางแค่ 2-3 ชั่วโมงก็ถึงที่หมาย แถมเที่ยวฮ่องกงยังมีที่เที่ยวที่เหมาะกับการพาแฟนมาสวีทหวานแบบไม่มีกั๊ก ทั้งจุดชมวิวถ่ายรูปสวยๆ, ร้านอาหารที่รสชาติอร่อยๆ และเอนจอยไปกับสวนสนุกชื่อดังมากมาย อย่ารอช้าตามไปดูกันได้เลย

mesmerizing-shot-skyscrapers-city-covered-mist-night

5 เหตุผลที่จะทำให้คุณเข้าใจว่าทำไมถึงควรชวนแฟนไปเที่ยวฮ่องกง

1. ได้กินอาหารอร่อย ๆ ด้วยกัน

ฮ่องกงขึ้นชื่อว่าเป็นสวรรค์ของนักกินของแท้ไม่มีเทียมโดยเฉพาะติ่มซำสารพัดอย่าง สตรีทฟู้ด หมูกรอบเนื้อแน่นหรือจะเป็นอาหารรสชาติต้นตำรับจากฮ่องกงก็มีให้เลือกอิ่มได้ตามใจ ยิ่งได้ใช้เวลาทานอาหารอยู่กับแฟนอย่างถูกปากแบบนี้ บอกเลยว่าดีฝุดๆ

2. เดินทางสะดวกมากๆ

ไม่ว่าจะเลือกขึ้นรถหรือลงเรือ เดินทางบนบกหรือบนน้ำก็ปลอดภัยแบบสุดๆ สมฉายาเป็นเมืองที่มีระบบขนส่งสาธารณะที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลกของแทร่ จึงทำให้การเดินทางเที่ยวที่นี่สะดวกมาก จะไปเที่ยวที่ไหนก็ง่ายขึ้น

3. บรรยากาศปังทั้งกลางวันและกลางคืน

ฮ่องกงถือเป็นเมืองที่ไม่มีวันหลับใหล ต่อให้ไร้ผู้คนบรรยากาศโดยรอบก็ยังคงเต็มไปด้วยสีสันและความอลังการ ใครอยากได้รูปสวยๆ บอกเลยไม่มีวันพลาดต่อให้ไม่มีสกิลการถ่ายรูปเลยก็ยังถ่ายออกมาดูดีและเก๋สุดๆ วิวหลักล้านแบบนี้ ชวนแฟนไปเที่ยวเลยไหม

นอกจากนั้นฮ่องกงยังเป็นอีกหนึ่งในไม่กี่เมืองที่สามารถเลือกเที่ยวได้ตลอดทั้งปีไม่ว่าจะเป็นฤดูใบไม้ร่วง, ใบไม้ผลิ, ฤดูร้อนหรือฤดูหนาว หมดปัญหาเป็นเจอคำถามฮ่องกงไม่ควรไปเดือนไหนได้ทันทีไม่ต้องหาข้อมูลเพิ่ม อยากไปตอนไหนเลือกได้ตามใจ เที่ยวได้ทุกฤดูกาล เที่ยวบ่อยแค่ไหนก็สนุกได้ไม่มีเบื่อ

4. ศูนย์รวมสวนสนุกมากมาย

อยากไปเที่ยวต่างประเทศพร้อมความตื่นเต้น เล่นเครื่องเล่นผาดโผนหรือเจอตัวละครในดวงใจจากการ์ตูนชื่อดังไม่มีคำว่าผิดหวังเพราะสวนสนุกที่ฮ่องกงมีให้เลือกเยอะมาก เช่น สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์, สวนสนุกโอเชี่ยนปาร์คและสวนน้ำชั้นนำอีกไม่ต่ำกว่าหลับสิบ

5. มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย

อยากได้ประสบการณ์แบบไหนเมืองต่างๆ ในฮ่องกงให้ได้ทุกแบบ ตั้งแต่ล่องเรือ, แคมป์ปิ้งท่ามกลางธรรมชาติ, เข้าชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง, ชอปเสื้อผ้าแบรนด์เนม, เครื่องประดับไปจนถึงสถานที่ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล ที่ขึ้นชื่อเรื่องขอพรสมหวัง ครบจริงเรื่องที่เที่ยว คู่รักสายเที่ยวห้ามพลาดโดดเด็ดขาด

attic-see-city

สรุป

ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าความประทับใจข้างต้นเป็นเพียงแต่น้ำจิ้ม ยังมีความน่าสนใจอีกมากเกี่ยวกับฮ่องกงที่คุณควรไปสัมผัสด้วยตนเอง การอ่านหรือการหาข้อมูลทำให้เห็นเพียงแค่รายละเอียดเบื้องต้นและเมื่อตัดสินใจไปแล้ว ก็อย่าลืมเตรียมความพร้อมให้ดีไม่ว่าจะเป็นสัมภาระ, ตั๋วเครื่องบิน, ค่าใช้จ่ายหรือซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ ช่วยเพิ่มความมั่นใจว่าหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้นจะสามารถรับมือได้และมีประกันคอยรับมือกับค่าใช้จ่ายให้เรา โดยไม่ต้องวิ่งวุ่นหรือขอความช่วยเหลือจากใคร ยิ่งได้ประกันเดินทางต่างประเทศราคาถูกด้วยแล้วยิ่งต้องซื้อสำรองไว้หรือสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่เปรียบเทียบประกันเดินทางต่างประเทศราคาถูกกับ insurverse ได้เลย แล้วเก็บกระเป๋าพาแฟนไปเที่ยวกัน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย