vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
4 เหตุผลสำคัญ ที่คุณต้องทำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ

เหตุผลสำคัญ ที่คุณต้องทำประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ เปย์ไว้เลยทุกทริปเซฟตี้

schedule
share

การทำประกันท่องเที่ยวต่างประเทศนั้นสำคัญมาก โดยเฉพาะเมื่อคุณออกเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆ ที่คุณอาจไม่คุ้นเคย ตอนนี้หากคุณวางแผนการท่องเที่ยวต่างประเทศแล้ว การซื้อประกันท่องเที่ยวเพื่อเพิ่มความคุ้มครองตลอดทริปการพักผ่อนของคุณนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องคำนึงและให้ความสำคัญ ป้องกันการเกิดปัญหาระหว่างทางได้ ซึ่งเราอยากจะอธิบายเหตุผลและสิ่งสำคัญที่คุณควรเลือกซื้อและใช้งานความคุ้มครองเหล่านี้ ว่ามีข้อดีแต่มีส่วนช่วยในการเดินทางของคุณอย่างไร บอกได้เลยว่าประกันการเดินทางต่างประเทศราคามิตรภาพแถมเป็นข้อมูลที่สำคัญที่สุดเพื่อการเดินทางที่ดีมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน

small-table-lamp-plane-world-map

สิ่งสำคัญที่คุณต้องเลือกก่อนทำประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ 

สำหรับเหตุผลที่คุณต้องคำนึงถึงเรื่องของการซื้อประกันท่องเที่ยวสำหรับการเดินทางประกันท่องเที่ยวต่างประเทศในแต่ละครั้ง เราขอแนะนำให้คุณได้คิดและตัดสินใจจากสิ่งที่เราจะแนะนำให้ตอบจากนี้ ก็คือ

  • ความครอบคลุมของประกัน ตรวจสอบว่าประกันครอบคลุมอะไรบ้าง เช่น ค่ารักษาพยาบาล, เที่ยวบินยกเลิก, สัมภาระหาย ฯลฯ
  • ข้อจำกัดและเงื่อนไข อ่านเงื่อนไขของประกันให้ละเอียด เช่น ข้อยกเว้น, ข้อจำกัดเกี่ยวกับการเดินทางหรือกิจกรรมที่ไม่ครอบคลุม
  • ขอบเขตการคุ้มครอง พิจารณาขอบเขตการคุ้มครองว่าเพียงพอหรือไม่ เช่น จำนวนเงินสูงสุดที่คุ้มครอง เป็นต้น
  • ระยะเวลาของประกัน เลือกระยะเวลาคุ้มครองที่ตรงกับระยะเวลาการเดินทางของคุณ ไม่มากไปไม่น้อยไป
  • ราคา สอดคล้องกับงบประมาณและความคุ้มค่าที่ได้รับ
  • ชื่อเสียงและบริการลูกค้า ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดีควรเลือกบริษัทที่มีชื่อเสียงดีและบริการลูกค้าที่เชื่อถือได้ พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง จะทำให้อุ่นใจหากเกิดปัญหาใดๆ ก็สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ทันที

การเลือกประกันภัยการเดินทางประกันท่องเที่ยวต่างประเทศที่เหมาะสม ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการคุ้มครองที่ดีที่สุดตามความต้องการและสถานการณ์ของคุณ อย่างประกันของ insurverse เป็นประกันที่มีแผนการครอบคลุมหลากหลาย โดยเฉพาะเรื่องของการเดินทาง ไม่ว่าจะไปประเทศใดหากคุณเลือกซื้อติดตัวไป รับรองว่าความปลอดภัยของคุณจะเพิ่มมากเหมือนได้เสริมเกราะป้องกันให้กับชีวิต ทำให้การเดินทางของคุณในทริปนั้นสบายใจได้ดียิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเดินทางไปกับใคร ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องของการใช้จ่ายจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเลย

รูปแบบประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ insurverse

วันนี้การวางแผนประกันท่องเที่ยวต่างประเทศของคุณจะง่ายยิ่งกว่าเดิม อย่างที่ insurverse เป็นประกันออนไลน์ ที่ให้คุณเลือกความคุ้มครองและราคาได้ดั่งใจ คุณสามารถปรับเปลี่ยนแผนความคุ้มครองได้ตามต้องการและที่สำคัญจ่ายเท่าที่ใช้งาน ตามจำนวนวันที่ไปเที่ยวเท่านั้น สิ่งไหนที่ไม่จำเป็นหรือไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของคุณก็สามารถปรับเปลี่ยนได้

โดยรูปแบบของประกันต่างประเทศที่ insuverse เป็นซื้อประกันท่องเที่ยวกที่รองรับกับทุกประเทศที่คุณอยากเดินทางไป เช่น หากต้องการเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องใช้วีซ่าเชงเก้น การทำประกันกับ insurverse จะทำให้คุณมีหลักประกันรับรองว่า คุณสามารถจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลๆ หรือกรณีต่างๆ ได้อย่างครอบคลุมถึงหลักล้าน ไม่ว่าจะยอดเบี้ยประกัน 1.5 ล้านหรือ 5 ล้านบาท insurverse ก็มอบให้ได้ สามารถเลือกได้ตามความต้องการและงบประมาณของคุณ

นอกจากนี้หากคุณกำลังลองมองหาประกันเดินทางต่างประเทศเปรียบเทียบกับที่ไหนๆ ว่าที่ไหนดี อาจจะเปรียบเทียบดูตั้งแต่ ค่ารักษาพยาบาล, ให้ความคุ้มครองกรณีเที่ยวบินล่าช้าหรือถูกยกเลิกไหม, มีความคุ้มครองสัมภาระและในบางกรณีอาจมีความคุ้มครองสำหรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอื่นๆ ด้วยอีกไหม เพื่อให้มั่นใจได้ว่าที่ไหนจะถูกใจคุณที่สุด แต่หากไม่อยากคิดมาก เลือก insurverse ได้เลย จบสุด เดินทางได้อย่างสบายใจ 100% แน่นอน

high-angle-tickets-little-plane

สรุป

ลองนึกภาพว่าถ้าคุณมีเพื่อนคอยดูแลและคอยช่วยเหลือคุณตลอดเวลาในการเดินทาง ด้วยประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ เปรียบเหมือนเพื่อนที่คอยปกป้องคุณจากเหตุไม่คาดคิดที่คอยอยู่ข้างๆ คุณ ทั้งการยกเลิกการเดินทาง, สัมภาระหายและปัญหาสุขภาพ จนทำให้รู้สึกประกันการเดินทางต่างประเทศฟรีบวกกำไรแบบนี้ มันช่วยให้คุณรู้สึกสบายใจและปลอดภัยจากการเดินทางทุกครั้งได้อย่างแน่นอน ถ้าใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำประกันท่องเที่ยวคลิกเข้าสู่ระบบผ่านทางหน้าเว็บไซต์ insurverse เพื่อเลือกซื้อประกันท่องเที่ยวที่นี่ได้เลย รับความคุ้มครองแบบจัดเต็ม เพื่อการเดินทางที่ได้รับความคุ้มครองอย่างครอบคลุมและสามารถทำให้เที่ยวได้อย่างสนุก มั่นใจได้ยิ่งกว่าเดิม เกิดปัญหาอะไรก็โทรติดต่อได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)