vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยวต่างประเทศระดับโลก น่าไปเยือน รีบไปก่อนเหลือเพียงแค่รูปถ่าย

ที่เที่ยวต่างประเทศระดับโลก น่าไปเยือน รีบไปก่อนเหลือเพียงแค่รูปถ่าย

schedule
share

มาจ้ะทุกคน มาหาที่เที่ยวต่างประเทศระดับโลกไปปักหมุดกันดีกว่า เปิดปีใหม่มาทั้งทีมันก็ต้องเที่ยวให้สมฐานะ ทำงานมาก็เหนื่อย เก็บเงินมาก็ทั้งชีวิต เที่ยวต่างประเทศ 2567 กันทั้งทีมันก็ต้องเป็นทริปพรีเมียมพรีใจกันนิดนึง ตัวแม่ตัวมัมอย่างเราจะไม่ยอมเที่ยวอยู่แต่ที่เดิมๆ แน่ๆ สถานที่ดังๆ ในโลกมันจะต้องมีฉันและพวกเธอไปเก็บแต้มให้ได้ ก่อนที่มันจะกลายเป็นเพียงแค่ภาพถ่ายอยู่ในความทรงจำตลอดกาล ว่าแล้วเรามาเปิดวาร์ปกันดีกว่าสถานที่เที่ยวระดับโลกที่ไม่ควรพลาดไปเยือนสักครั้งในชีวิต มีที่ไหนบ้าง หาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศสแตนด์บายเอาไว้ให้พร้อม แล้วบินลัดฟ้าไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลกด้วยกันเลย! Let’s Go!

Tropical bungalow on turquoise water with palm trees

เปิดวาร์ป 5 ที่เที่ยวต่างประเทศระดับโลก ควรไปสักครั้งก่อนจะเหลือแค่ภาพถ่าย!

1. หมู่เกาะมัลดีฟส์

พูดถึงที่เที่ยวต่างประเทศระดับโลก แล้วจะไม่มีสถานที่นี้อยู่ในลิสต์ไม่ได้! เพราะนี่คือหมู่เกาะที่ได้ชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์ในฝันของใครหลายคน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลกที่ต้องมาสักครั้งก่อนตายหรือก่อนมันจะหายไปจากแผนที่โลก เพราะเขาคาดการณ์ว่ามัลดีฟส์อาจจะจมหายไปในอีก 100 ปีข้างหน้า ได้ยินแบบนี้แล้วอย่ารอช้า หาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศแล้วรีบมาเสพความสวยกันก่อนจะสายเกินไป

2. กำแพงเมืองจีน

ที่เที่ยวต่างประเทศระดับโลกที่เป็นหนึ่งใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของจีนแผ่นดินใหญ่ที่เหมาะสำหรับการมาเยี่ยมชมสักครั้งในชีวิต เพราะอายุอันนามของสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลกแห่งนี้ก็ยาวนานกว่า 2,500 ปีแล้ว ในอนาคตอันใกล้อิฐที่ใช้ก่อสร้างอาจจะทรุดโทรมเสื่อมสลายไปตามกาลเวลาได้ ดังนั้นอย่ามัวแต่ลังเล รีบมาเยือนก่อนที่มันจะไม่เหลือให้เราได้ชื่นชมความสวยงาม

3. ยอดเขาคิลิมันจาโร

แลนด์มาร์คที่ได้ชื่อว่าเป็นหลังคาของแอฟริกาและโดดเด่นด้วยการเป็นภูเขาไฟวิวธารน้ำแข็ง ไม่ว่าจะถ่ายรูปจากมุมไหนก็สวยราวกับได้ไปอยู่ในภาพวาด แต่รีบมาเที่ยวกันหน่อยก็ดีนะ เพราะภาวะโลกร้อนที่รุนแรงมากขึ้น อาจทำให้ธารน้ำแข็งที่อยู่บนยอดเขาละลายหายไปทั้งหมด มาช้าแล้วเดี๋ยวจะอดดื่มด่ำความงดงามของสถานที่แห่งนี้เอานะ

4. หลุมยักษ์น้ำเงินครามแห่งเบลิซ

ที่เที่ยวต่างประเทศระดับโลกอีกหนึ่งจุดที่ไม่อยากให้พลาดไปเยือนก็คือ หลุมยักษ์น้ำเงินครามแห่งเบลิซที่ตั้งอยู่แถบตะวันออกของอเมริกากลางทะเลแคริบเบียน หนึ่งในมรดกโลกของ UNESCOที่ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำจากทั่วทุกมุมโลก แนวปะการังของเขาสวยงามควรค่าแก่การมาดำน้ำดื่มด่ำธรรมชาติใต้ท้องทะเลสักครั้งในชีวิตมาก ถ้าไม่อยากเห็นความงามของมันแค่ในภาพถ่าย ก็ขอให้รีบมาพิสูจน์ด้วยตัวเองกัน

5. เวนิส

เวนิสคือหนึ่งในสถานที่ดังๆ ในโลกที่ควรค่าแก่การแพลนมาเที่ยวมาก เพราะด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม รวมไปถึงเสน่ห์ที่หาไม่ได้จากสถานที่เที่ยวไหนๆ ทำให้เมืองๆ นี้เป็นแลนด์มาร์คที่เที่ยวต่างประเทศระดับโลกที่สุดจะโรแมนติกชวนฝัน แค่ได้มาล่องเรือไปตามทะเลสาบอันสวยงาม พร้อมสัมผัสวิวสองข้างทางที่เป็นบ้านเรือนผู้คน ก็ทำให้ทริปเที่ยวของคุณพิเศษขึ้นมากแล้ว

Venetian-canal-reflects-vibrant-architecture

สรุป

เที่ยวต่างประเทศ 2567 ยังไงให้โลกจำ ก็ต้องมาตำที่เที่ยวต่างประเทศระดับโลกที่เรานำมาฝากกันนี้นี่แหละ เพราะแต่ละที่คือจุดหมายที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกการันตีว่าควรไปสักครั้งในชีวิต ก่อนจะไม่ได้ไปอีกเลย พูดแล้วก็เศร้า ไม่รู้ว่าอีก 100 ปีจะเป็นยังไง เพราะฉะนั้นตอนนี้ถ้ามีโอกาสก็รีบไปเยือนกันหน่อย อย่าให้ความสวยงามอยู่แค่ในภาพถ่าย ใครมีแพลนไปเที่ยวก็อย่าลืมเตรียมความพร้อมให้ครบถ้วน เช็กเลยว่าสัมภาระครบมั้ย ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้แล้วหรือยัง ถ้ายังรีบคลิกไปซื้อกันด่วนๆ เพราะประกันเดินทางในประเทศและต่างประเทศนั้นสำคัญมาก คงไม่อยากมีใครต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลเองหรอกจริงมั้ย ดังนั้นกันไว้ดีกว่าแก้ คลิกที่ลิงก์นี้เพื่อซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse ได้เลย เพราะประกันจาก insurverseเขาให้เราจ่ายเบี้ยประกันต่อปีราคาถูกเท่ากาแฟหนึ่งแก้ว แต่คุ้มครองสูงสุดเท่ากับราคาบ้านหนึ่งหลังเลยอะ เที่ยวต่างประเทศ 2567 ให้โปร ประกันต้องหลักร้อยและวิวต้องหลักล้านเท่านั้น!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)