vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

รถชน ประกันอุบัติเหตุจ่ายไหม คุ้มครองแบบวงกว้าง หายห่วงเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

schedule
share

การมีประกันอุบัติเหตุไว้คอยคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุร้ายที่ไม่คาดคิด เป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม แม้ในยุคที่โลกก้าวเข้าสู่เทคโนโลยีแบบเต็มขั้น เราก็ยังอยู่ในสังคมที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกวัน ยิ่งผู้คนในยุคสมัยใหม่นี้ ยิ่งใช้ชีวิตกันอย่างเร่งรีบ ส่งผลทำให้การใช้ชีวิตธรรมดาในแต่ละวันอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ อย่างอุบัติเหตุรถชนบนท้องถนน ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจมาก เพราะสถิติย้อนหลังเกิดอุบัติเหตุถึง 60% เป็นอย่างน้อย หากใครกังวลเรื่องความปลอดภัย สามารถเข้ามาศึกษาประกันอุบัติเหตุ online จาก insurverse เอาไว้ จะได้รู้จักกับประกันภัยที่ล้ำอนาคต ว่ามอบความคุ้มครองที่ไม่ใช่แค่บนท้องถนนอย่างไรบ้าง แล้วจ่ายให้ได้ในกรณีไหน ไปดูกันเลย

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทำประกันไว้อุ่นใจได้ทุกเวลา

เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอาจเกิดกับทุกคนได้ตลอดเวลาแบบไม่มีข้อยกเว้น ไม่ว่าจะดูแลตัวเองดีแค่ไหนก็สามารถเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้หากใช้ชีวิตด้วยความประมาทและขาดสติ แต่ถึงแม้จะมีสติมากเพียงใด เราก็ไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้เพียงลำพัง อาจจะเกิดอุบัติเหตุจากบุคคลรอบข้างได้เช่นกัน

หากไม่อยากให้อุบัติเหตุมาทำให้การใช้ชีวิตลำบากหรือเกิดความเสี่ยง แนะนำให้ทำประกันอุบัติเหตุ online เอาไว้ก่อน จะช่วยให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น โดยประกันอุบัติเหตุมีทั้งแบบ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันอุบัติเหตุรายปีให้เลือกทำ ซึ่งมีการคุ้มครองอุบัติเหตุดังนี้

ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองอะไรบ้าง

  • คุ้มครองจากอุบัติเหตุทั่วไป เช่น ตกบันได, ประตูหนีบหรือโทรศัพท์ตกใส่หน้า
  • คุ้มครองจากการถูกฆาตกรรมหรือทำร้ายร่างกาย จากบุคคลอื่น
  • คุ้มครองจากอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือเป็นผู้โดยสารกับยานพาหนะสาธารณะ

ประกันอุบัติเหตุ เหมาะกับใครบ้าง

การคุ้มครองของประกันเหมาะสมกับผู้คนทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็น เด็ก, วัยรุ่น, วัยทำงานหรือคนชรา ก็สามารถทำประกันอุบัติเหตุได้ เพราะสามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 1-99 ปี เลยทีเดียว เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการวางแผนชีวิตให้ปลอดภัย, วางแผนเกี่ยวกับมรดกให้กับครอบครัวหรือคนรัก หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมาก็อุ่นใจในทุกค่าใช้จ่าย แม้แต่เป็นค่ารักษาพยาบาลก็มีบริษัทประกันจ่ายให้

หากเกิดรถชน ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองไหม

ประกันอุบัติเหตุ ถือเป็นอีกหนึ่งประกันที่คุ้มครองได้อย่างวงกว้างและครอบคลุม ใครหลายคนอาจจะมีคำถามว่าประกันอุบัติเหตุนั้นคุ้มครองไปถึงกรณีอุบัติเหตุรถชนหรือไม่ ซึ่งคำตอบก็คือคุ้มครองแน่นอน โดยการมอบความคุ้มครองนั้น จะมอบให้ในส่วนของค่ารักษาพยาบาลอันเนื่องมาจากการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทั้งในกรณีเป็นผู้ขับขี่หรือเป็นผู้โดยสาร หากอยากได้รับความคุ้มครองไปถึงรถยนต์ นอกจากจะต้องทำประกันอุบัติเหตุแล้วควรทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 ควบคู่ไปด้วย จะทำให้ได้รับการคุ้มครองอย่างครอบคลุมทั้งรถยนต์และเจ้าของรถด้วยนั่นเอง

สรุป

ถ้าอยากซื้อประกันอุบัติเหตุจะเลือกทำประกันอุบัติเหตุของอะไรดีแนะนำที่ insurverse ได้เลย ซื้อง่ายสะดวกยิ่งกว่าใคร ผ่านทางช่องทางออนไลน์จากที่บ้านได้เลย ราคาถูกใจเป็นมิตรมาก มอบความคุ้มครองให้โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ พร้อมให้คุ้มครองทุกอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่ทันตั้งตัวทันที จะเลือกทำประกันอุบัติเหตุรายปี หรือทำประกันอุบัติเหตุรถยนต์, ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ก็เลือกความคุ้มครองด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดาย คลิกดูแพ็กเกจประกันจากเว็บไซต์ insurverse ได้เลย ทำประกันอุบัติเหตุ online ได้ง่ายจริง จะคนยุคไหนก็สามารถเข้ามาซื้อได้ เพื่อให้ชีวิตหลังจากมีประกันสามารถกำหนดอนาคตในแต่ละวันด้วยตัวเองได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายหนักๆ จากอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงอีกต่อไป พร้อมบริการเสริมสามารถโทรขอความช่วยเหลือจาก insurverse ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อุ่นใจสบายใจกับชีวิตกว่าแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย