vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

ปีชง 2567 ราศีใดระวังอุบัติเหตุและควรซื้อประกันอุบัติเหตุเอาไว้ รับมือได้ 100%

schedule
share

เมื่อเข้าสู่ปีใหม่ในปีมังกรทอง 2567 นี้ หลายคนอาจนึกถึงปีชงแล้วรู้สึกกังวลใจ ว่าอาจจะเกิดเรื่องไม่ดีกับตัวเองได้ หลายคนซื้อประกันอุบัติเหตุเอาไว้ เพราะเกิดปีชงพอดี จะได้คอยเป็นเกราะคุ้มภัยที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด ลดค่าใช้จ่ายหนักๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น ถือได้ว่าเป็นการวางแผนชีวิตที่ดีแล้ว ยังเชื่อว่าจะช่วยแก้เคล็ด ไม่ให้เกิดเหตุร้ายหรืออุบัติเหตุขึ้นกับตัวเองจริงๆ อีกด้วย ส่วนปีชง2567 จะเป็นปีนักษัตรไหนบ้างและคนราศีปีใดมีเกณฑ์ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุไปดูกัน

ปีชง 2567 คือ อะไร ทำความเข้าใจกันก่อน

พูดกันถึงปีชงหลายคนอาจยังสงสัยว่าคืออะไร คำว่าชงนั้นมาจากภาษาจีนซึ่งแปลว่าการปะทะ สำหรับปีชงในความหมายของคนโบราณนั้น จะมีปีชงปีเดียวที่ชงตรง แต่ในปัจจุบันจะมีการพูดถึงปีชงร่วมด้วย ซึ่งอาจจะได้รับผลกระทบไม่มากนัก

ใครหลายคนได้ฟังเกี่ยวกับปีชงแล้ว อาจจะดูเหมือนว่าปีชงนั้นจะมีแต่เรื่องในแง่ร้าย แต่บอกเลยว่าในความเป็นจริงนั้น ปีชง 2567 ชงดีก็มีเช่นกัน ถ้าปีเกิดใครชง อาจจะได้รับทั้งเรื่องดีและร้าย เช่น หากเกิดเรื่องดีก็จะดีขึ้นเป็นเท่าตัวเลยหรือหากเกิดเรื่องร้ายก็จะร้ายคูณสอง แบบนี้ก็จะได้ไม่กังวลกันมากนัก

ปีชง 2567 ปีนักษัตรอะไรบ้าง จะได้รับผลกระทบอะไร

1. ปีชงตรง 100%

ปีที่ชงตรงๆ กับปีมะโรงในปีนี้ คือปีจอหรือก็คือผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2477, 2489, 2501, 2513, 2525, 2537, 2549 และ2561 นั่นเอง

2. ปีชงร่วม

  • ปีคัก  คือ ปีมะโรง หมายถึงปีที่เป็นนักษัตรเดียวกัน
  • ปีเฮ้ง คือ ปีมะแม เป็นปีที่จะได้รับผลกระทบเรื่องเคราะห์กรรมและปีนี้ต้องระวังในเรื่องอุบัติเหตุด้วย
  • ปีผั่ว คือ ปีฉลู เป็นปีที่จะได้รับผลกระทบเรื่องสุขภาพ ผู้ใหญ่ในบ้านอาจเจ็บป่วยได้

วิธีแก้ชงทำอย่างไรได้บ้าง ซื้อประกันอุบัติเหตุ ไว้ด้วยดีไหม

สำหรับปีชงทั้งชงตรงและชงร่วม อาจจะต้องดูแลตัวเองและระวังตัวเป็นพิเศษ แต่ก็อย่ากังวลใจให้มากเกินไป สามารถซื้อประกันอุบัติเหตุติดตัวเอาไว้ เพื่อแก้เคล็ดหรือแก้ชง เพื่อความสบายใจได้ด้วยวิธีเหล่านี้

วิธีแก้ปีชง 2567 มะโรง

1. ไหว้เทพเจ้าไท่ส่วยเอี้ยตามความเชื่อของคนจีน จะช่วยบรรเทาเคราะห์กรรมได้

2. ไหว้พระ 9 วัด หรือทำบุญที่วัด เสริมสิริมงคล, แก้กรรมหรือสะเดาะเคราะห์

3. ทำบุญด้วยการช่วยเหลือผู้อื่น ให้ทาน, บริจาคเงินหรือทำบุญโลงศพ

4. ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ โค, กระบือ, ปล่อยนกหรือปล่อยปลา

5. ทำประกันอุบัติเหตุแก้เคล็ด เป็นอีกวิธีหนึ่ง ที่จะช่วยให้สบายใจยิ่งขึ้น เพราะหลายคนเชื่อว่าหากเราทำประกันอุบัติเหตุแล้วจะแคล้วคลาดปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นการวางแผนชีวิตที่ดีมีผลจริง หากเกิดค่าใช้จ่ายใดๆ จากอุบัติเหตุจำนวนมาก ก็มีบริษัทประกันคอยจ่ายให้

ประกันอุบัติเหตุ insurverse ซื้อง่ายไม่กี่ขั้นตอน ปีชงหรือไม่ก็สบายใจตลอดปี

หากสนใจซื้อประกันอุบัติเหตุเพื่อความสบายใจไร้กังวล สำหรับใครที่เกิดปีชง 2567 ชงดีหรือชงร้ายก็ไม่ต้องคิดมากไป เพียงซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์จาก insurverse ติดเอาไว้ ซื้อง่าย ซื้อได้ทุกเพศทุกวัย เบี้ยประกันราคาถูกจริง ได้ความคุ้มครองวงเงินสูงแถมรับการดูแลตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลรายปีหรือประกันอุบัติเหตุรายเดือน เลือกซื้อได้เพียงไม่กี่คลิกที่หน้าเว็บไซต์ได้ทันที

สรุป

ไม่ว่าคุณจะเกิดตรงกับปีชง 2567 หรือไม่ อะไรๆ ก็อาจเกิดขึ้นได้เสมอ เพราะทุกวันในชีวิตล้วนไม่แน่นอน ประกันอุบัติเหตุจึงเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตรู้สึกแน่นอนทางด้านการเงินได้ยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่สามารถฮีลใจให้คนที่เป็นกังวลได้ทั้งรูปธรรมและนามธรรม insurverse เป็นประกันอุบัติเหตุ ราคาถูกที่ใครๆ ก็ซื้อเองได้ผ่านหน้าจอได้เลย ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ตัดเรื่องนายหน้าออกไป ทำให้ประกันมีราคาถูกที่สุด แถมได้รับความคุ้มครองครอบคลุมทั้งอุบัติเหตุใหญ่และอุบัติเหตุเล็กน้อยแบบจัดเต็ม อย่างเป็นส่วนตัว หากต้องการปรับแผนกรมธรรม์ก็สามารถจัดการเองได้ด้วยตัวของคุณเองเพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแต่ละวันให้มากที่สุด สามารถเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล insurverse ได้หน้าเว็บไซต์ได้เลย รับรองถูกใจแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย