vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รวมอุบัติเหตุเล็กน้อยที่คนคิดว่าไม่สำคัญ แต่มีประกันอุบัติเหตุไว้

รวมอุบัติเหตุเล็กน้อยที่คนคิดว่าไม่สำคัญ แต่มีประกันอุบัติเหตุไว้ ได้เคลมแน่นอน

schedule
share

เพราะชีวิตมีค่าและอุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้เสมอทุกวินาที ฉะนั้นตัวตึงอย่างเราต้องไม่พลาดตัดสินใจคว้าประกันอุบัติเหตุเอาไว้ติดตัวสักฉบับ เพื่อรับความคุ้มครองที่คุ้มค่าแบบร้องตะโกน เพราะเรื่องประกันนั้นไม่ได้ทำสำหรับป้องกันปัญหาจากเรื่องใหญ่ๆ เท่านั้น แต่สามารถคุ้มครองแม้แต่อุบัติเหตุเล็กน้อยก็สามารถเคลมได้อย่างเต็มที่ ซึ่ง insurverse ได้รวบรวมมาให้แล้วว่าอุบัติเหตุเล็กน้อยมีอะไรบ้าง? ตามไปดูกันเลย

เอาปากกามาวง 5 อุบัติเหตุเล็กน้อย ลดความกังวลไปได้เลย ประกันอุบัติเหตุจ่ายแน่นอน

1. โทรศัพท์มือถือหล่นใส่หน้า

หลายคนอาจเอ๊ะ! เพราะไม่คิดว่าแค่โทรศัพท์มือถือหล่นใส่หน้าก็นับเป็นอุบัติเหตุด้วยจริงเหรอ? บางคนก็อาจจะยังไม่ทราบว่าประกันอุบัติเหตุหรือประกัน PA ให้ความคุ้มครองถึงเรื่องนี้ด้วย อาจฟังดูแล้วเป็นเหมือนเรื่องตลก แต่รู้ไว้เลยว่าหากเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อยเช่นนี้ จนได้รับความบาดเจ็บบริเวณริมฝีปาก, ดวงตาหรือจมูกหรือเกิดการฟกช้ำลามไปถึงจนถึงการอักเสบ รีบส่งเรื่องเคลมประกัน PA ได้เลย

2. ประตูตัวร้ายหนีบมือ

แม้ระวังเพียงใดอุบัติเหตุก็สามารถมาเยือนได้เสมอ อย่างกรณีประตูหนีบมือ ถึงแม้ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเล็กน้อยก็จริง แต่ก็สร้างความเจ็บปวดถึงขั้นน้ำตาไหลนองเลยเชียว แถมยังทิ้งรอยจะช้ำไว้จนเป็นห้อเลือดให้ดูต่างหน้าอีกด้วย แล้วอุบัติเหตุประตูหนีบมือเคลมประกันได้ไหม ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปสามารถเคลมประกันได้เช่นเดียวกัน

3. แผลจากการโดนไฟไหม้และน้ำร้อนลวก

อุบัติเหตุเล็กน้อยที่มักพบได้บ่อย อย่าง แผลไฟไหม้หรือน้ำร้อนลวก หลายคนสงสัยว่า แผลไฟไหม้น้ำร้อนลวกเคลมประกันได้ไหม ขอตอบเลยว่าสามารถเคลมประกันได้แน่นอน ฉะนั้นแล้วแม่ศรีเรือนคนไหนที่ทำประกันไว้แล้วเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวก็โล่งอกโล่งใจไปได้เลย ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลเอง เพียงแค่ยื่นเคลมประกันอุบัติเหตุเองได้เลย

4. ก้างปลาติดคอ

อุบัติเหตุสุดยอดฮิตท่ามกลางโต๊ะอาหาร อย่างกรณีก้างปลาติดคอเชื่อว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับทุกคน แม้เป็นเรื่องเล็กน้อยแต่มีผลต่อชีวิตได้ถ้าหากได้รับการรักษาไม่ทันท่วงที ดังนั้นหากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวรีบเข้าโรงพยาบาลให้คุณหมอจัดการก้างปลาติดคอให้ แล้วก็เคลมประกัน PA ได้เลย อย่าลืมให้ทางโรงพยาบาลระบุสาเหตุที่แน่ชัดเพื่อทำให้ส่งเคลมประกันอุบัติเหตุได้ง่ายยิ่งขึ้น

5. เจ้านายสุดโปรดอย่าง สุนัขกัดและแมวข่วน

สาวกทาสหมาทาสแมว ต้องไม่พลาดซื้อประกันอุบัติเหตุเอาไว้ เพราะประกันอุบัติเหตุให้ความคุ้มครองแบบจัดเต็ม ไม่ว่าเหล่าเจ้านายเหมียวจะฝากยันต์ห้าแถวหรือรอยแผลเล็กๆ หรือแม้แต่น้องหมากัด บรรดาทาสก็ควรได้รับการรักษาอย่างถูกวิธีเพื่อลดการติดเชื้อ ตรงไปที่โรงพยาบาลอย่างมั่นใจแล้วเบิกเคลมทุกค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นได้เลย

สรุป

เมื่ออุบัติเหตุเล็กน้อยไม่ใช่เรื่องเล็กอีกต่อไป ใครที่ทำประกันอุบัติเหตุเอาไว้ก็อุ่นใจได้มากกว่าเดิม เพราะสำหรับประกัน PA นั้นไม่มีคำว่าเล็กน้อยกับทุกความบาดเจ็บ เป็นประกันที่พร้อมเปย์ให้อยู่ตลอดเวลา เพื่อมั่นใจได้ว่าคนทำประกันจะได้รับความคุ้มครองอย่างสูงสุด ได้ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยตลอดเวลา ฉะนั้นแล้วถ้าใครยังมีความลังเลใจอยู่ ไม่รู้จะทำประกันอุบัติเหตุที่ไหนดี? ขอแนะนำประกันอุบัติเหตุออนไลน์ของทาง insurverse ได้เลย จิ้มดูแผนประกันอุบัติเหตุ PA ออนไลน์ insurverse ได้เลยที่นี่ สามารถซื้อประกันได้เองง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วเดียว ก็พร้อมจัดการทุกคุ้มครองตั้งแต่อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงอุบัติเหตุใหญ่ๆ ได้แบบสบายๆ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย