vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
โดนทำร้ายร่างกาย ประกันอุบัติเหตุจ่ายไหม?

สักคนที่เป็นเหมือนกันกับฉัน หากโดนทำร้ายร่างกาย ประกันอุบัติเหตุจ่ายไหม?

schedule
share

เมื่อชีวิตตั้งอยู่บนความไม่แน่นอน ใครบางคนก็อาจจะถูกทำร้ายร่างกายได้โดยไม่รู้สาเหตุ หากทำประกันอุบัติเหตุเอาไว้ แม้ต้องใช้ชีวิตเพียงลำพังแบบตัวคนเดียว ก็คลายความกังวลใจกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันแบบนี้ได้ ไม่เพียงแค่การโดนทำร้ายร่างกายเท่านั้น ที่หลายๆ คนอาจได้ประสบพบเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ยังมีอุบัติเหตุบนท้องถนน, ลื่นตกบันไดขาหักตลอดจนลื่นล้มหัวแตกในห้องน้ำอีกด้วย ขอบอกเลยว่าคุณยังมีเพื่อน คุณไม่ได้อยู่ลำพังคนเดียวและคุณสบายใจได้เลย หากถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับความบาดเจ็บ ยังมีบริษัทที่พร้อมรองรับปัญหาแบบนี้ คอยให้ความช่วยเหลือรวมถึงคลี่คลายทั้งค่ารักษา ปลดล็อกความกังวลใจให้คุณอุ่นใจได้ด้วยประกัน

หากโดนทำร้ายร่างกาย ประกันอุบัติเหตุจ่ายไหม?

ประกันอุบัติเหตุหรือประกัน PA คืออะไร ?

ก่อนอื่นเราควรทำความรู้จักว่าบริษัทที่จะทำหน้าที่คอยมอบความช่วยเหลือให้เราอย่างประกันอุบัติเหตุคืออะไร ก็คือบริษัทประกันที่มีแผนความคุ้มครองเพื่อเสริมความปลอดภัยให้กับชีวิตคุณ ในกรณีที่เกิดการบาดเจ็บทางร่างกาย ไม่ว่าจะจากอุบัติเหตุเล็กหรือใหญ่ ประกันจะมองเป็นเรื่องใหญ่ทั้งหมด

เพราะบริษัทประกันรู้ดีว่า คุณจะรู้สึกตกใจและหวาดกลัวกับสถานการณ์ที่ทำให้คุณบาดเจ็บมากขนาดไหน แม้ไม่สามารถเยียวยาจิตใจในช่วงเริ่มต้นให้ได้ แต่บริษัทประกันพร้อมที่จะเริ่มต้นเยียวยาทางร่างกายให้กับคุณได้เสมอ หากเจ็บตัวเล็กน้อยหรือได้รับบาดเจ็บรุนแรงจนถึงขั้นสูญเสียอวัยวะ, ทุพพลภาพหรือที่ร้ายแรงมากที่สุดอาจจะทำให้ถึงแก่ชีวิต ประกันจะคุ้มครองทุกสาเหตุแห่งอุบัติเหตุนั้น ให้คุณสูงสุดตามแผนประกันที่ได้เลือกเอาไว้ เพื่อให้คุณอุ่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณยังคงเป็นคนที่สำคัญเสมอ มีบริษัทที่พร้อมทำทุกสิ่งอย่างดีที่สุด เพื่อให้ชีวิตคุณปลอดภัยไปจนถึงคนข้างหลังแน่นอน

หากโดนลอบทำร้าย ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองไหม?

คำถามสุดยอดฮิต เมื่อคุณได้ซื้อประกันอุบัติเหตุเอาไว้ แต่ถูกทำร้ายร่างกายแบบนี้ประกันจะรับผิดชอบและพร้อมจ่ายเงินชดเชยไหม? ต้องตอบเลยว่าประกันอุบัติเหตุเข้าใจในทุกอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดจริงๆ ให้ความคุ้มครองในเรื่องนี้อย่างแน่นอน แม้มือถือหล่นใส่หน้าได้รับบาดเจ็บจนต้องเข้าโรงพยาบาล ประกันก็พร้อมจ่ายค่ารักษาพยาบาลรวมถึงเงินชดเชยรายได้ช่วงเข้ารักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ตามแผนกรมธรรม์ที่ได้เลือกทำไว้อีกด้วย

ประกันอุบัติเหตุ ครอบคลุมทุกอุบัติเหตุจริงไหม?

แม้ว่าการซื้อประกันอุบัติเหตุไว้ พร้อมมอบความคุ้มครองกรณีที่เกิดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุต่างๆ อาทิ โดนลอบทำร้าย, แมลงกัดต่อย, ตกบันได, หกล้ม, ถูกฆาตกรรมตลอดจนอุบัติเหตุบนท้องถนน แต่ก็ยังมีบางเหตุการณ์ที่ทางบริษัทประกันอุบัติเหตุไม่ให้ความคุ้มครอง มาดูเลยว่าข้อยกเว้นประกันอุบัติเหตุไม่จ่ายสำหรับสถานการณ์ใดบ้าง

  • ไม่คุ้มครองกรณีที่เข้าร่วมกิจกรรมหรือเล่นกีฬาที่เสี่ยงภัย
  • ไม่คุ้มครองกรณีแท้งบุตร
  • ไม่คุ้มครองกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจากการทะเลาะวิวาทหรือหนีการจับกุม
  • โดนฆ่าตายได้ประกันไหม? ขอตอบเลยว่าประกันมอบความคุ้มครองให้หากเกิดอุบัติเหตุจากบุคคลอื่นภายนอก แต่จะไม่ประกันหรือคุ้มครองในกรณีที่ทำร้ายตนเองหรือกรณีฆ่าตัวตาย
  • ไม่คุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุในสภาวะที่กำลังเกิดสงคราม, การปฏิวัติและการกบฏ
  • ไม่คุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุขณะนัดกันหยุดงาน, ก่อจลาจลหรือประท้วงการเมือง
  • ไม่คุ้มครองกรณีโดยสารเครื่องบินที่มิใช่สายการบินพาณิชย์ อาทิ เฮลิคอปเตอร์

ฉะนั้นใครที่มีความกังวลใจเกี่ยวกับการถูกทำร้ายร่างกาย หากมีความสนใจอยากทำประกันอุบัติเหตุ ก็อย่าลืมพิจารณาข้อยกเว้นของประกันดังกล่าวควบคู่กับแผนกรมธรรม์ว่า ความคุ้มครองที่จะได้รับตอบโจทย์คุณมากน้อยเพียงใด

หากโดนทำร้ายร่างกาย ประกันอุบัติเหตุจ่ายไหม?

สรุป

ประกันอุบัติเหตุตัวช่วยคุ้มครองคุณให้อุ่นใจ เมื่อเกิดอุบัติเหตุใดๆ โดยเฉพาะการถูกทำร้ายร่างกายบริษัทก็จัดการปัญหาที่ร้ายแรงแบบนี้พร้อมชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลให้คุณแน่นอน หากไม่รู้ว่าจะเลือกประกันอุบัติเหตุเจ้าไหนดี ต้องขอแนะนำ insurverse บริษัทประกันที่มีค่าเบี้ยประกันเบาๆ แต่ความคุ้มครองสูงเวอร์ คลิกดูแผนประกันที่หน้าเว็บไซต์ insurverse ได้เลย รับรองชีวิตนี้จะปลอดภัยแบบไร้ความกังวลใจ เหมือนดั่งมีเพื่อนซี้คอยอยู่เคียงข้างให้คุณสามารถโทรปรึกษาปัญหาอุบัติเหตุได้ตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย