vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันอุบัติเหตุราคาถูกกว่าแต่วงเงินค่ารักษาพยาบาลสูงจริงไหม?

ประกันอุบัติเหตุราคาถูกกว่าแต่วงเงินค่ารักษาพยาบาลสูงจริงไหม

schedule
share

ประกันอุบัติเหตุราคาถูก ได้วงเงินรักษาพยาบาลสูง! จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่! ใครที่กำลังสงสัยว่าการทำประกันอุบัติเหตุออนไลน์ที่ราคาถูกแสนถูก จ่ายเบี้ยประกันรายปีเฉลี่ยแล้วเริ่มต้นแค่หลักร้อย จะได้รับการรักษาพยาบาลวงเงินเป็นล้านจริงหรือไม่ แอบกระซิบบอกดังๆ เลยว่า เป็นเรื่องจริง! โดยเฉพาะประกันอุบัติเหตุที่ insurverse ที่ให้ความคุ้มครองจนคุณรู้สึกคุ้มค่าไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุในกรณีไหน แถมถ้าต้องนอนโรงพยาบาลเป็นอาทิตย์ ไปทำงานไม่ได้ ก็ยังมีค่าเสียโอกาส, เสียรายได้ชดเชยให้ด้วย มิหนำซ้ำเมื่อทำปุ๊บประกันอุบัติเหตุคุ้มครองทันทีตั้งแต่เดย์วัน ให้คุณได้อุ่นใจไม่ว่าจะในสถานการณ์ไหนเมื่อทำประกันภัยออนไลน์กับ insurverse

american-assistant-with-patient

เรื่องจริงไม่โม้ ประกันอุบัติเหตุราคาถูก แต่ได้วงเงินรักษาพยาบาลสูง!

มาทำความเข้าใจให้กันก่อน สำหรับใครที่สงสัยว่าประกันอุบัติเหตุราคาถูก ทำแล้วจะได้วงเงินสูงตามที่โฆษณาเอาไว้หรือเปล่า บริษัทประกันภัยอุบัติเหตุมีความคุ้มครองและวงเงินเท่ากันหรือไม่ เพื่อให้คุณซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ด้วยความมั่นใจและได้รับความคุ้มครองที่ใช่มากขึ้น

วงเงินคุ้มครองของประกันอุบัติเหตุราคาถูกคืออะไร?

ไม่ว่าคุณจะทำประกันอุบัติเหตุ online หรือประกันอะไรก็ตาม วงเงินที่เขาคุ้มครองถือเป็นวงเงินที่กรมธรรม์กำหนดเอาไว้ในการนำไปใช้จ่ายให้กับเหตุไม่คาดฝันต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้เอาประกันออนไลน์ ซึ่งแต่ละบริษัทประกันภัยจะมีวงเงินประกันอุบัติเหตุคุ้มครองทันทีในส่วนนี้ไม่เท่ากัน บางบริษัทวงเงินมาก บางบริษัทวงเงินน้อย แล้วแต่เงื่อนไขที่กรมธรรม์บริษัทนั้นๆ กำหนด

ทีนี้พอมีวงเงินให้ ประกันภัยอุบัติเหตุก็จะกำหนดค่าเบี้ยประกันรายปีที่มีความสัมพันธ์กันกับวงเงินคุ้มครองนั้นๆ ซึ่งในสมัยนี้ก็มีประกันอุบัติเหตุราคาเริ่มต้นถูกๆ แต่ได้รับความคุ้มครองครบถ้วนวงเงินสูงสุดหลักล้าน อย่างเช่นที่ insurverse นี่ก็คือเบี้ยประกันราคาถูกมาก เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าแบบสุดๆ แต่ความคุ้มครองในการดูแลกรณีเกิดอุบัติเหตุมาแบบจุกๆ วงเงินสูงสุดถึงหลักล้าน มีทั้งค่ารักษาพยาบาล, ค่าห้อง, ค่ายารวมไปถึงเงินชดเชยหากกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ

ข้อดีของการมีวงเงินคุ้มครองสูงๆ จากประกันอุบัติเหตุราคาถูก

การมีวงเงินคุ้มครองสูงๆ ไว้กับตัวเพื่อรักษาพยาบาลในกรณีเกิดอุบัติเหตุ ก็เหมือนเป็นการประกันความเสี่ยงให้กับผู้เอาประกันและเป็นการช่วยเหลือดูแลผู้ที่มีรายจ่ายน้อย มีรายได้ไม่คงที่ ไม่มีเงินสำรองเพียงพอไว้สำหรับการรักษาพยาบาลหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน ดังนั้นวงเงินของประกันอุบัติเหตุราคาถูกที่ซื้อเอาไว้นี้ ก็จะเหมือนเป็นฮีโร่มาคอยช่วยทำให้คุณได้เข้ารักษาในโรงพยาบาลที่ดี รักษาได้ทุกที่ที่คุณต้องการ แถมยังได้รับเงินชดเชยในกรณีเสียรายได้, เสียโอกาสจากการทำงานอีกด้วย เรียกว่าเป็นความคุ้มค่าที่ควรค่าแก่การใช้ชีวิตของทุกๆ คนเป็นอย่างมาก 

asian-woman-doctor-supportive

สรุป

ถึงตรงนี้ก็ไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไปแล้วนะว่าประกันอุบัติเหตุราคาถูก ทำแล้วจะได้วงเงินรักษาพยาบาลสูงจริงหรือเปล่า เพราะเรากล้ายืนยันเลยว่าเป็นเรื่องจริง! ยิ่งถ้าทำประกันอุบัติเหตุออนไลน์กับ insurverse ด้วยแล้วละก็ คุณจะยิ่งประทับใจกับความคุ้มครองที่ประกัน online จัดมาให้เต็มแม็กซ์ ดูแลดีดั่งญาติผู้ใหญ่ในบ้าน คุ้มครองนานดั่งคนใกล้ชิด เมื่อไรก็ตามที่เกิดเหตุไม่คาดคิดก็ได้รับความคุ้มครองจัดเต็มแบบอุ่นใจ ให้ประกันอุบัติเหตุ insurverse เป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่กายของคุณ เติมเต็มความปลอดภัยให้ทุกๆ ย่างก้าวของคุณอุ่นใจมากยิ่งขึ้น ซื้อปุ๊บประกันอุบัติเหตุคุ้มครองทันที ความคุ้มครองมาทันทีแบบไม่มีกั๊ก แถมสมัครง่าย เคลมไว้ ได้เงินชดเชยแบบไม่ต้องกังวล จะออกไปใช้ชีวิตโลดโผนแค่ไหนก็สบายใจมากขึ้นแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย