vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันภัยอุบัติเหตุเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด รู้จักแล้วดีชีวิตปลอดภัย

ประกันอุบัติเหตุเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด รู้จักแล้วดีชีวิตปลอดภัย เหมือนมีชีวิตที่ 2

schedule
share

ประกันอุบัติเหตุเปรียบดั่งอีกเกราะป้องกันที่สำคัญที่สุดของชีวิต เพราะอุบัติเหตุได้พรากความเสียหายและชีวิตของใครหลายคนนับไม่ถ้วน อีกทั้งยังเป็นเรื่องที่ไม่สามารถห้ามไม่ให้เกิดขึ้นได้ แต่ก็สามารถเตรียมพร้อมรับมือกับความเสี่ยงได้ด้วยการซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์เอาไว้ เพียงแค่อยู่ที่หน้าจอ จะคลิกหรือจิ้มนิ้วเลือกความคุ้มครอง ก็เสมือนสร้างชีวิตที่สองขึ้นมาได้เหมือนอยู่ในเกม เกิดอะไรขึ้นก็ยังมีหลักประกันรับรองความปลอดภัยให้ แม้ในยามเกิดอุบัติเหตุก็ไร้ความกังวลได้เลย อย่างประกันอุบัติเหตุ insurverse ที่พร้อมจ่ายเงินชดเชยให้กับคนทำประกันอย่างเราๆ ได้อย่างคุ้มค่าเงินที่เสียไปที่สุด ดีกว่าใช่ไหมกับชีวิตแบบนี้ที่มีความสุขในสิ่งที่ทำได้ทุกวันแบบมั่นใจ แต่ถ้าใครยังไม่เข้าใจว่าแล้วจะดีกว่ายังไง ไปดูข้อมูลต่อกันเลย

emergency-auto-mechanic-repairing-woman-vehicle-street

รู้จักความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุแล้วจะรักเอง แถมมาพร้อมรูปแบบกรมธรรม์ที่หลากหลาย

หลายคนสงสัย ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองอะไรบ้าง? ก่อนอื่นขอตอบเลยว่า ความคุ้มครองของประกันอุบัติเหตุล้วนขึ้นอยู่กับแผนประกันที่เลือกทำด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งจะมีทั้งประกันอุบัติเหตุรายปีและประกันอุบัติเหตุรายเดือน แต่ความคุ้มครองที่คุ้มค่าส่วนใหญ่ที่ใครเห็นเป็นต้องว้าวมีความคล้ายคลึงกันดังนี้

ประกันอุบัติเหตุมอบความคุ้มครองอะไรบ้าง?

1. ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองอะไรบ้าง? หลักๆ ก็คือความคุ้มครองเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลที่ได้รับการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

2. ส่งมอบความคุ้มครองกรณีเกิดทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงและกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุทั่วไปจากการถูกฆาตกรรม, ถูกทำร้ายร่างกายตลอดจนถึงอุบัติเหตุบนท้องถนนขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์

รูปแบบกรมธรรม์ของประกันอุบัติเหตุมีอะไรบ้าง

สำหรับรูปแบบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 รูปแบบ ประกอบไปด้วย

1. ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ส่งมอบความคุ้มครองให้แก่ผู้เอาประกันภัย แต่บางกรมธรรม์ก็อาจจะครอบคลุมไปถึงครอบครัวของผู้เอาประกันภัยด้วย

2. ประกันอุบัติเหตุ insurverse แบบกลุ่ม พร้อมส่งมอบความคุ้มครองที่คุ้มค่าเป็นกลุ่มบุคคล อาทิ กลุ่มพนักงานบริษัทหรือกลุ่มสมาคมต่างๆ ส่วนเงื่อนไขความคุ้มครองก็จะมีความแตกต่างกันออกไป

3. ประกันอุบัติเหตุรายปีสำหรับนักเรียนนักศึกษา ซึ่งจะเป็นประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่ม แต่จะมีการมุ่งเน้นไปที่นักเรียนนักศึกษาตามสถาบันต่างๆ

ประกันอุบัติเหตุพร้อมตอบโจทย์ทุกชีวิต ส่งมอบความคุ้มค่าที่สุดคุ้ม มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

  • ยามเกิดอุบัติเหตุก็สามารถช่วยลดความเสี่ยงทางด้านการเงินได้เป็นอย่างดี แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม
  • ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุรูปแบบใดก็คุ้มครองเต็มที่ แม้อุบัติเหตุเล็กๆ อย่างมีดบาด  หากได้รับการบาดเจ็บก็สามารถเข้ารับรักษาตัวที่โรงพยาบาลในเครือได้เลยทันที
  • เมื่อเปรียบเทียบกับประกันภัยรูปแบบอื่นๆ ก็สามารถเห็นได้ชัดเลยว่า ค่าเบี้ยประกันอุบัติเหตุคงที่ที่สุด
  • สามารถเริ่มทำประกันอุบัติเหตุได้ตั้งแต่ช่วงอายุ 1 ปีถึง 99 ปี คุ้มครองทุกช่วงอายุขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละกรมธรรม์
  • เบี้ยประกันอุบัติเหตุราคาถูก ปรับแผนยืดหยุ่นได้ตามความต้องการของผู้เอาประกัน
  • อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุ insurverse พกติดไว้สร้างความอุ่นใจ ไม่เป็นภาระให้แก่คนข้างหลัง
paramedic-team-rescuing-young-critical-patient

สรุป

ทุกการใช้ชีวิตล้วนเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้เสมอ ฉะนั้นมีประกันอุบัติเหตุไว้จึงเป็นเรื่องที่ดี ดังนั้นรีบทำตั้งแต่วันนี้ ดีกว่ามานั่งเสียใจทีหลัง อย่างน้อยๆ ก็ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายจากหนักกลายเป็นเบาได้ ไม่ว่าอุบัติเหตุเล็กหรือใหญ่ให้ insurverse เป็นผู้ช่วยดูแล เพราะเป็นประกันอุบัติเหตุ ราคาถูก เคลมง่าย เคลมไว ผ่านทางมือถือ แม้ต้องการซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์กับทาง insurverse ก็สามารถซื้อได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เพียงคลิกที่นี่ก็สามารถเข้ามาเปรียบเทียบราคาและซื้อประกันอุบัติเหตุที่ตรงใจได้เลยทันที ก้าวเข้ามาให้เราดูแล ยังไงก็ไม่มีผิดหวังชัวร์

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)