vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันอุบัติเหตุราคาครอบคลุมอุบัติเหตุดีต่อใจยังไง?

ประกันอุบัติเหตุราคาครอบคลุมอุบัติเหตุดีต่อใจยังไง

schedule
share

เหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นได้ในทุกช่วงขณะ อุบัติเหตุทั้งเล็กใหญ่ส่งผลร้ายมากมายกับชีวิต การทำประกันอุบัติเหตุราคาถูกจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา เป็นวิธีการรับมือเพื่อรองรับความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี การทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลรายปีออนไลน์เป็นสิ่งที่มีความจำเป็นขั้นพื้นฐานในการช่วยเยียวยาเมื่อเกิดอุบัติเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชดเชยรายได้หรือค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ตลอดจนแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในด้านต่างๆ ได้ดีอีกด้วย การทำประกันอุบัติเหตุคุ้มครองทันทีจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนควรจะต้องพิจารณาวางแผนให้กับชีวิตเอาไว้ เผื่อมีเหตุการณ์ร้ายเมื่อใดก็จะมั่นใจว่ามีคนดูแล

young-teenagers-working-with-laptop-together

ข้อดีของประกันอุบัติเหตุราคาถูกโดนใจ คุ้มครองได้อย่างครอบคลุม

ประกันอุบัติเหตุราคาถูกจะคุ้มครองดูแลในเรื่องของค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุได้อย่างครอบคลุม บอกเลยว่าการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลรายปีดีต่อใจใช่เลยมากที่สุด มาดูกันว่ามีข้อดีของประกันอุบัติเหตุว่ามีอะไรบ้าง ดังนี้

1. คุ้มครองได้ทุกช่วงอายุ

การทำประกันอุบัติเหตุราคาถูกเป็นเรื่องที่ดีเพราะว่าสามารถซื้อได้ทุกช่วงอายุ ให้ความคุ้มครองตั้งแต่อายุ 1 ปีไปจนถึง 70 ปี ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของกรมธรรม์ ซึ่งทุกช่วงวัยสามารถที่จะทำประกันอุบัติเหตุได้ง่ายๆ โดยไม่มีขั้นตอนยุ่งยากไม่มีค่าใช้จ่ายที่แพงเลย

2. ราคาเบี้ยประกันไม่แพงและมีราคาเบี้ยประกันคงที่

ราคาการทำประกันอุบัติเหตุราคาถูกสามารถเลือกได้ตามใจชอบ โดยจะมีราคาเบี้ยประกันที่ถูกมากเมื่อเทียบกับการทำประกันแบบอื่น แต่จะให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมในเรื่องของอุบัติเหตุมากที่สุด ซึ่งหากคำนวณค่าใช้จ่ายแล้วถือว่ามีราคาแสนประหยัดและมีเบี้ยประกันที่คงที่โดยจะไม่มีการปรับขึ้นแต่อย่างใด

3. ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเป็นรูปแบบของประกันอุบัติเหตุราคาถูกที่สามารถทำได้ง่าย เข้าถึงได้สะดวกรวดเร็ว สมัครได้เลยทันทีเพียงแค่ทำประกันอุบัติเหตุออนไลน์หรือช่องทางอื่นๆ ก็จะได้รับความคุ้มครองในทันที โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมีการตรวจสุขภาพหรือตอบปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเลยแม้แต่ข้อเดียว

4. คุ้มครองอุบัติเหตุในทุกรูปแบบ

การทำประกันอุบัติเหตุราคาถูกจะช่วยดูแลค่าใช้จ่ายครอบคลุมอุบัติเหตุทุกรูปแบบ หากเกิดการเสียชีวิต, การสูญเสียอวัยวะ, การสูญเสียการมองเห็น, ทุพพลภาพอย่างถาวร, กระดูกแตกหัก, ไฟไหม้ตามร่างกาย, น้ำร้อนลวกหรืออาการบาดเจ็บอวัยวะภายในก็ให้ความคุ้มครองเช่นเดียวกัน

5. ช่วยคุ้มครองและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

การทำประกันอุบัติเหตุราคาถูกจะดูแลในส่วนของค่าใช้จ่ายที่เกิดจากอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาลที่จะให้ความคุ้มครองดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นอาการบาดเจ็บเล็กน้อยไปจนถึงขั้นรุนแรงจนได้เข้าโรงพยาบาล สามารถเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดได้เลยทันทีทั้งของรัฐและเอกชน หากมีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเอาไว้จะได้รับการรักษาได้อย่างทันท่วงที

6. มีเงินชดเชยรายได้

เกิดอุบัติเหตุขึ้นและต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล การมีประกันอุบัติเหตุราคาถูกไว้จะได้รับการชดเชยรายได้ให้หากไม่สามารถทำงานได้จนสูญเสียเงินรายได้ไป ถือเป็นความคุ้มครองที่คุ้มค่าในราคาแสนประหยัดอย่างแท้จริงเพราะว่าแม้จะเจ็บป่วยแต่ยังมีรายได้อยู่เช่นเดิม

social-worker-explaining-documents

สรุป

ประกันอุบัติเหตุราคาถูกสุดคุ้มมีข้อดีมากมาย มีความจำเป็นที่ควรจะต้องมีไว้เพื่อให้ความคุ้มครอง หากเกิดเหตุร้ายฉุกเฉินใดๆ ก็จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ไม่ต้องปวดหัวกับเงินก้อนโตที่ต้องจ่ายไป หากกำลังมองหาว่าจะทำประกัน pa ที่ไหนดี 2567 ต้องการไอเดียดีๆ ในการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลรายปีออนไลน์ที่ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุมในราคาสุดคุ้ม รีบเข้ามาส่องดูความคุ้มครองสุดคุ้มของประกันอุบัติเหตุคุ้มครองทันทีจาก insurverse กันได้เลย รับรองว่าจะได้รับความคุ้มครองสูงกว่าอย่างอุ่นใจในราคาที่ใช่ ดีต่อใจใช่เลยแบบชัวร์ๆ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย