vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เริ่มต้นทำประกันอุบัติเหตุได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่ มีข้อดีอย่างไร

เริ่มต้นทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่ มีข้อดีอย่างไร

schedule
share

ชีวิตยุคใหม่มักพบเจอความเสี่ยงอยู่เสมอ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจึงก้าวเข้ามาเป็นตัวช่วยดีๆ ที่ไม่จกตา ให้กับคนทุกวัย ทุก Gen สามารถรับมือกับเหตุการณ์ที่เกิดแบบไม่ทันตั้งตัวได้ทันเวลา อีกยังเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการรองรับทุกความเสี่ยง การซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลออนไลน์จึงถือเป็นพื้นฐานที่จำเป็น เพราะอย่างน้อยๆ ประกันอุบัติเหตุออนไลน์ก็ช่วย save ภาระค่าใช้จ่ายได้เยอะ ยิ่งเลือกทำกับอินชัวร์เวิร์สประกันอุบัติเหตุที่มีเบี้ยประกันอุบัติเหตุราคาถูกด้วยแล้วก็ยิ่งคุ้มค่าไปใหญ่

business-report-graphs-charts-business-concept

คลายข้อสงสัยสุดยอดฮิต ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสามารถทำได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่?

อายุเท่าไหร่จึงทำประกันอุบัติเหตุได้? คำตอบก็คือ สามารถเริ่มทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลไว้คุ้มครองตัวเราเองและคนที่รัก ได้ทุกช่วงอายุ เริ่มต้นตั้งแต่อายุ 1 ปีไปจนถึงอายุ 99 ปี กันเลยทีเดียว จึงกลายเป็นจุดเป้าหมายที่หลายคนมักมุ่งเน้นเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลออนไลน์มากกว่าแผนประกันภัยรูปอื่นๆ แถมขั้นตอนก็ง่ายแสนง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกันอุบัติเหตุอีกด้วย

ชี้เป้า 5 ข้อดีของการซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล มีอะไรบ้าง?

1. แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม

ยามเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด สิ่งที่ตามมาก็คงหนีไม่พ้นไปจากเรื่องเงิน อันดับต้นๆ ก็คือ ค่ารักษาพยาบาล ฉะนั้นหากเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลออนไลน์พกติดไว้ ไม่ว่าบาดเจ็บเล็กน้อยหรือรุนแรง เมื่อเข้ารักษาที่โรงพยาบาลก็จะได้รับสิทธิ์คุ้มครองจากกรมธรรม์ทันที

2. ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปตรวจสุขภาพให้เสียเวลา

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลข้าถึงง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ ยิ่งเลือกทำกับอินชัวร์เวิร์สประกันอุบัติเหตุก็ยิ่งสะดวกสบาย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงคลิกผ่านทางออนไลน์ ก็รอรับความคุ้มครองที่บ้านได้แบบชิลล์ๆ

3. ประกันอุบัติเหตุตอบโจทย์เรื่องการชดเชยรายได้

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลพร้อมส่งมอบข้อดีที่มีการชดเชยรายได้ แต่มีข้อแม้ผู้เอาประกันจะต้องเข้ารักษาตัวฐานะผู้ป่วยในของทางโรงพยาบาล เรียกได้ว่าเป็นความคุ้มครองที่สุดคุ้ม แม้กายเจ็บก็ยังมีรายได้

4. ค่าเบี้ยประกันอุบัติเหตุราคาคงที่ เสมอต้นเสมอปลาย

นอกจากประกันอุบัติเหตุมาพร้อมกับราคาค่าเบี้ยประกันคงที่แล้ว ก็ยังเป็นประกันที่มีค่าเบี้ยประกันอุบัติเหตุราคาถูกมากๆ หากเปรียบเทียบกับประกันภัยรูปแบบอื่นๆ และที่สำคัญพร้อมส่งมอบความคุ้มครองเรื่องอุบัติเหตุที่ครอบคลุม

5. ตอบโจทย์ชีวิตเหมือนดั่งมีชีวิตที่ 2

หากใครเล่นเกมคงรู้ดีกว่า การมีหัวใจเพิ่มในเกมเท่ากับเป็นการเพิ่มโอกาสให้ตัวละครในเกมนั้นสามารถผจญภัยต่อได้อีกยาว ในชีวิตจริงก็เช่นกัน หากทำงานเก็บเงินเอาไว้แล้วไม่ได้ทำประกันเอาไว้ ก็อาจจะทำให้ชีวิตเหมือนพังทลายลงไปเพราะต้องนำเงินเก็บทั้งหมดไปใช้รักษาตัวและจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน อินชัวร์เวิร์สประกันอุบัติเหตุจึงอยากให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตด้วยความมั่นใจ เหมือนตัวละครในเกมที่มีชีวิตที่ 2 สำรองเผื่อเอาไว้ จะทำให้อุ่นใจได้มากกว่า ไม่ว่าจะทำอะไรก็ปลอดภัยได้ยิ่งกว่าเดิม 100% เลย

young-businessman-working-from-his-office-counting-cash-money

สรุป

มาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนก็คงหันมามองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถเริ่มซื้อได้ตั้งแต่อายุ 1 ถึง 99 ปีกันเลยทีเดียว แต่อาจจะยังเลือกแผนประกันอุบัติเหตุที่ตรงใจไม่ได้ อินชัวร์เวิร์สประกันอุบัติเหตุถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่พึ่งเริ่มอยากจะทำประกันอุบัติเหตุหรือประกัน PA ฝุดๆ สามารถเช็กเบี้ยประกันและทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลออนไลน์กับทาง insurverse ได้เลยที่นี่ สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องตรวจสุขภาพ พร้อมส่งมอบคุ้มครองทันทีที่สมัคร

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย