vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ซื้อประกันอุบัติเหตุคุ้มหรือไม่ 2567 ครอบคลุมช่วงอายุกี่ปีบ้าง

ซื้อประกันอุบัติเหตุคุ้มหรือไม่ 2567 ครอบคลุมอายุกี่ปีบ้าง ไปหาคำตอบให้หายสงสัย

schedule
share

หลายคนคงสงสัย “ประกันอุบัติเหตุ” ซื้อแล้วคุ้มหรือไม่ เพราะซื้อแล้วอาจได้ใช้นานๆ ครั้งหรืออาจไม่ได้ใช้เลย แถมบางกรมธรรม์ราคาแพงแสนแพงความคุ้มครองน้อยแสนน้อย พอลองคิดดูอีกทีถึงกับต้องถามตัวเองอีกรอบ “คุ้มจริงเหรอ คุ้มจริงๆ ใช่มั้ย” รวมถึงบางคนอาจคิดว่าไม่เห็นจำเป็นอะไรขนาดนั้นสักหน่อยกับการต้องจ่ายเงินเพื่อแลกกับความคุ้มครองที่ไม่รู้ว่าจะได้ใช้รึเปล่า? สรุปว่าจะเป็นแบบที่คิดจริงๆ มั้ย? ทำแล้วคุ้มหรือเปล่าหรือการทำประกันอุบัติเหตุออนไลน์ครอบคลุมอายุกี่ปีบ้าง? insurverse รวมคำตอบมาให้แล้ว

business-report-graphs-charts-business-concept

ไขข้อข้องใจซื้อประกันอุบัติเหตุคุ้มไหม คุ้มแค่ไหน ควรซื้อหรือไม่?

สาเหตุที่หลายคนคิดว่าการทำประกันอุบัติเหตุ insurverse ไม่คุ้มหรือไม่จำเป็นอาจเป็นเพราะกำลังเข้าใจผิดคิดว่าการทำประกันอุบัติเหตุไม่ให้ผลตอบแทนกรณีอื่นๆ นอกเหนือจากการเกิดอุบัติเหตุ จริงอยู่ที่ประกันอุบัติเหตุออนไลน์ส่วนใหญ่เป็นเช่นนั้น แต่อาจไม่รู้ว่ายังมีผลประโยชน์กับเราทางอ้อมด้วยนะ โดยเฉพาะการนำไปลดหย่อนภาษี (สูงสุดถึง 25,000 บาท) ซึ่งมีส่วนช่วยให้เราเสียภาษีบุคคลน้อยลง, ไม่เสียเลยหรือดีไม่ดีอาจได้รับเงินภาษีคืนเมื่อจ่ายภาษีครบกำหนด เรียกได้ว่าคุ้มมากๆ สำหรับคนที่ต้องจ่ายภาษีในทุกๆ เดือน

ไม่เพียงแค่นั้นบางคนเลือกไม่ทำประกันเพราะคิดว่าอุบัติเหตุไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยเลยไม่จำเป็นต้องทำอีกด้วย จะเป็นแบบนั้นจริงๆ เหรอ ลองคิดดูสิว่าวันดีคืนดีเดินๆ อยู่สะดุดขาตัวเองล้ม, นอนเล่นมือถืออยู่ดีๆ แล้วมือถือตกใส่หน้าหรือโดนประตูรถไฟฟ้าหนีบ (ไม่ใช่แค่อุบัติเหตุใหญ่ๆ ) จะทำยังไงหากได้รับบาดเจ็บ ไม่มีใครสามารถคาดเดาหรือรู้ล่วงหน้าได้เลยถูกไหม การมีประกันอุบัติเหตุ insurverse เก็บไว้จึงอุ่นใจกว่า เวลาเข้ารับการรักษาพยาบาลถามหาประกันจะได้ตอบอย่างมั่นใจว่ามีและไม่ต้องกลัวว่าจะต้องจ่ายเท่าไหร่? ได้คิวตอนไหน? ได้รับการดูแลอย่างไร? เพราะประกันอุบัติเหตุคุ้มครองทันทีที่เกิดอุบัติเหตุโดยไม่ต้องสำรองจ่าย ดังนั้นจึงพูดได้ว่าแม้การทำประกันอุบัติเหตุจะไม่ค่อยได้ใช้แต่มีเหตุให้ใช้เมื่อไหร่คุ้มแน่นอนนั่นเอง  

อายุเท่าไหร่ซื้อประกันอุบัติเหตุได้ไปดู

การทำประกันอุบัติเหตุออนไลน์ส่วนใหญ่จะครอบคลุมทุกช่วงวัย ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขประกันอุบัติเหตุ สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 1 ปีถึง 99 ปี โดยไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพ ส่วนความคุ้มครองของประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ได้ครอบคลุมตั้งแต่การบาดเจ็บทางกาย, ค่ารักษาพยาบาล, ความเสียหายต่ออวัยวะ, ทุพพลภาพไปจนถึงเสียชีวิต

อายุต่างกันเบี้ยประกันเท่ากันมั้ย?

สำหรับการคำนวณเบี้ยประกันแต่ละช่วงอายุนั้นมีประมาณเท่ากัน (กรณีเลือกทุนประกันเท่ากัน) แต่จะแตกต่างกันก็ต่อเมื่อมีการเลือกเงื่อนไขเพิ่มเติมอย่างเงินรักษาพยาบาลรวมอยู่ในกรมธรรม์ด้วย ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะรับหรือไม่รับตามความต้องการ

close-up-business-money-graphs-charts-business-concept

สรุป

เหตุการณ์ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ไม่มีใครรู้จะรับมืออย่างไรไม่มีใครทราบ แม้การทำประกันอุบัติเหตุจะไม่ค่อยได้ใช้แต่มีไว้ยังไงก็ดีกว่า หากว่ามีปัญหาหรืออุบัติเหตุขึ้นมาจริงๆ จะได้มีคนคอยช่วยไม่ต้องกลัวว่าใครต้องมาลำบากไปกับเรา แต่หากกังวลเกี่ยวกับค่าประกันอุบัติเหตุรายปีแพงเกินไปจนเบียดเบียนรายได้หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ หรือกลัวว่าความคุ้มครองไม่ตรงใจ จนไม่รู้ว่าควรเลือกทำประกัน pa ที่ไหนดี 2567 เลือกที่นี่ประกันอุบัติเหตุ insurverse กับความคุ้มครองครอบคลุมทุกอุบัติเหตุเล็กใหญ่ จ่ายเริ่มต้นแค่หลักร้อยต่อปี แถมเลือกได้ด้วยว่าต้องการเงินค่ารักษาพยาบาลหรือไม่กรณีเกิดอุบัติเหตุสูงสุด 30% ของทุนประกัน จะเลือกหรือไม่เลือกก็มีแต่คำว่าคุ้ม สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเปรียบเทียบราคาประกันอุบัติเหตุ insurverse พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษจาก insurverse ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะคลิกที่นี่ แล้วไปเลือกการคุ้มครองที่ใช่ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย