vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ทำประกันอุบัติเหตุราคาถูกไว้เป็นมรดกให้คนข้างหลังดีไหม?

ทำประกันอุบัติเหตุราคาถูกไว้เป็นมรดกให้คนข้างหลังดีไหม

schedule
share

ชีวิตของคนเรามีคุณค่าเสมอกับคนที่รักอยู่ข้างหลัง โดยเฉพาะคนที่มีลูกหลานที่ต้องดูแล ชีวิตของคนเราไม่รู้ว่าจะเจอกับปัญหาใดๆ แต่หากมีโอกาสได้ทำประกันอุบัติเหตุราคาคุ้มค่า ต้องรีบทำเข้าไว้ ก่อนจะสายเกินแก้ เพราะทุกวินาทีของการใช้ชีวิตไม่รู้จะเกิดเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นกับเราบ้าง ทุกวันนี้ไม่จำเป็นต้องถึงฆาตก็เกิดอุบัติเหตุถึงขั้นเสียชีวิตได้และเมื่อถึงเวลานั้นบุตรหลานของเราจะใช้ชีวิตอยู่อย่างไร หากไม่มีประกันอุบัติเหตุที่จะคอยให้ความช่วยเหลือครอบครัวเมื่อเกิดเหตุอันตรายถึงขั้นเสียชีวิต

hand-holding-pen-sign-up

3 เหตุผลสำคัญที่ต้องทำประกันอุบัติเหตุราคาถูกไว้เป็นมรดกมอบให้กับลูกหลาน

การทำประกันไว้เพื่อเป็นมรดกให้กับคนข้างหลังมีหลากหลายแบบแผนประกันชีวิตให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน แต่สำหรับใครที่มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำประกันอุบัติเหตุราคาที่ได้มาตรฐาน จึงจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้เอาประกันได้เป็นอย่างดีและนี้คือสาเหตุสำคัญที่ควรต้องทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลรายปี ไว้ หากเกิดอะไรขึ้นมาจริงๆ ก็จะทำให้ชีวิตคนที่อยู่ข้างหลังไม่ลำบากไปกว่าเดิม

1. หลักประกันความมั่นคงให้กับครอบครัว

การทำสัญญาประกันอุบัติเหตุราคาคุ้มค่าผู้เอาประกันจะระบุชื่อผู้รับประโยชน์และแบ่งสัดส่วนได้ชัดเจนตามความต้องการของผู้เอาประกัน ทำให้คุณสบายใจได้ว่าหากเกิดอุบัติเหตุขั้นถึงเสียชีวิต ลูกหลานของคุณที่คุณต้องการจะมอบมรดกไว้ให้ระบุไว้ตามสัญญาจะทำให้เงินค่าชดเชยจากการเสียชีวิตมอบให้ถึงมือของคนข้างหลังคุณอย่างแน่นอน ทำให้ครอบครัวไม่ลำบากเกินไปเมื่อไม่มีคุณอยู่ด้วยแล้วและที่สำคัญสามารถนำเงินชดเชยที่ได้รับจากการทำประกันประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลรายเดือนที่เฉลี่ยแล้วจ่ายเดือนละไม่กี่พันบาท ก็สามารถเป็นมรดกเงินก้อนโตไว้ให้กับลูกหลานของคุณได้

2. ไม่ต้องเสียภาษีมรดก

แน่นอนว่าคงไม่มีใครต้องการคิดเรื่องการมอบมรดกให้กับลูกหลาน เพราะทุกคนก็ต่างต้องการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา แต่หากพูดถึงความเป็นจริงแล้ว คงไม่มีใครที่สามารถจะอยู่บนโลกใบนี้ได้ตลอดชีวิต ดังนั้นการทำประกันอุบัติเหตุราคาถูกก็สามารถจ่ายค่าชดเชยประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลรายปีออนไลน์หากเกิดอุบัติเหตุจนถึงขั้นเสียชีวิตได้ เป็นมรดกให้กับลูกหลานได้และยังเป็นการมอบมรดกที่ไม่ต้องเสียภาษีมรดกอีกด้วย เนื่องจากกฎหมายไม่ถือว่าเป็นมรดกจึงไม่เข้าเกณฑ์การเสียภาษีกฎหมายมรดก

3. ส่งมอบผลประโยชน์ค่าชดเชยประกันอุบัติเหตุราคาคุ้มค่ากับความคุ้มครองที่ได้รับรวดเร็ว

ประกันอุบัติเหตุได้กี่บาทเมื่ออุบัติเหตุเกิดขึ้นจนขั้นถึงเสียชีวิตจะขึ้นอยู่กับกรมธรรม์ที่ทำสัญญา แต่การได้รับค่าชดเชยจากกรณีการเกิดอุบัติเหตุถึงขั้นเสียชีวิต การส่งมอบผลประโยชน์ค่าชดเชยประกันอุบัติเหตุให้กับผู้เอาประกันหรือครอบครัวของผู้เอาประกันได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการศาลหรือผู้จัดการมรดก

insurance-policy-agreement-terms-document-concept

สรุป

อย่าดูถูกประกันอุบัติเหตุราคาถูก เพราะมันอาจเป็นมรดกชิ้นเดียวที่คุณสามารถทำได้ให้กับคนที่คุณรักที่อยู่เบื้องหลังของความสำเร็จของคุณและหากคุณกำลังมองหาประกันอุบัติเหตุของอะไรดีที่จะสามารถเป็นมรดกก้อนโตมอบให้กับคนที่คุณรักได้ ต้องเข้ามาส่องประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลรายปีออนไลน์ของบริษัท insurverse ที่ให้ความคุ้มครองของการทำประกันที่คุ้มค่ามากที่สุด ที่คุณสามารถมอบความไว้วางใจนี้ได้ ที่จะเป็นผู้ดูแลคุณอย่างเต็มความสามารถและคนที่คุณรักในยามที่คุณไม่อยู่ จะทำให้คุณหมดห่วงทุกนาทีของการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดีแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย