vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ขับรถเจอไฟแดงหลอก จนเกิดอุบัติเหตุรับมืออย่างไรได้บ้าง

ขับรถผ่านไฟแดงเจอไฟแดงหลอก จนเกิดอุบัติเหตุรับมืออย่างไรได้บ้าง

schedule
share

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเกิดจากตัวคุณเองหรือบุคคลอื่นที่ทำให้คุณได้รับบาดเจ็บ ซึ่งอุบัติเหตุหมายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นโดยที่เราไม่คาดคิดหรือคิดไม่ถึง เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการเจ็บตัวหรือถึงแก่ชีวิต เราจึงควรใช้ชีวิตอย่างมีสติทุกเมื่อเพื่อลดอัตราการเกิดเหตุการณ์โหดร้ายที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้นการสมัครประกันอุบัติเหตุจึงเป็นเรื่องที่ไม่ไกลเกินตัวและยังเป็นสิ่งที่สำคัญมากอย่างหนึ่งในชีวิต เนื่องจากอุบัติเหตุในวันนี้มีมากหากคุณได้ติดตามข่าว อย่างการเจอไฟแดงหลอก ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เหนือความคาดหมายจริงๆ ใครจะคิดว่าไฟแดงที่เชื่อถือได้ก็ทำให้เกิด accident ขึ้นมาได้เช่นกัน แล้วจะหาทางรับมือได้อย่างไร ไปดูกัน

closeup-shot-warning-lamp-street-night

อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็น 1 ในอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นสูงสุดในเมืองไทย

ด้วยสาเหตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเมาสุรา, ขับรถเร็วเกินกำหนด, ตัดหน้ารถโดยไม่เปิดไฟรถ, หลับใน, เล่นมือถือหรือคุยโทรศัพท์ขณะขับรถและที่มากที่สุดซึ่งนำไปสู่อุบัติเหตุรถชนคือฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจร บางคนก็เลือกที่จะฝ่าไฟแดง บางคนก็ฝ่าไฟเหลือง ซึ่งคิดว่าความเร่งด่วนของคิดชีวิตของตัวเองสำคัญมากกว่า จะมักทำผิดกฎจราจรกันประจำจนเคยชิน ซึ่งบอกเลยว่าหากทำแบบนี้บ่อยๆ ก็จะทำให้คนอื่นเดือดร้อนได้เหมือนกัน ทางที่ดีควรเคารพกฎเพื่อให้ใช้รถใช้ถนนร่วมกันอย่างปลอดภัย

หลายคนฝ่าฝืนไฟแดงโดยไม่ได้ตั้งใจเพราะเจอไฟแดงหลอกจนเกิดอุบัติเหตุ

บางครั้งการเจอไฟแดงหลอก อาจจะทำให้เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดบนท้องถนนได้เช่นกัน คำถามต่อมาคือคุณจะรับมืออย่างไร? จะมีกรมธรรม์ของประกันอุบัติเหตุไหน…คุ้มครองคุณได้ไหม? บอกเลยว่าถ้าคุณสมัครประกันอุบัติเหตุของ insurverse ไม่ต้องมาแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเพียงลำพัง คุณจะหมดห่วงเรื่องนี้ไปทันที

ประกันอุบัติเหตุของ insurverse คุ้มครองอะไรบ้าง?

1. คุ้มครองคุณจากอุบัติเหตุทั่วไป

เช่น หากคุณโดนรถชน, ตกบันไดและของหนักตกใส่เท้าทำให้ได้รับบาดเจ็บ สามารถเข้าโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาแล้วขอบิลมาเบิกค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้เลย คุ้มมาก

2. คุ้มครองคุณจากการถูกฆาตกรรมหรือทำร้ายร่างกาย

ถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ถ้าบุคคลที่ 3 เข้ามาทำร้ายหรือเล่นงานโดยไม่ทันตั้งตัว ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่บ่อย แต่ก็เคยเกิดขึ้นอย่างคนคลั่งยืนถือปืนยิงกราดทั่วห้าง ใครไม่ได้ทำอุบัติเหตุเอาไว้หากโดนลูกหลงแบบนี้อาจจะต้องหวาดกลัวจนใจเสียแล้วยังต้องเสียเงินเพื่อรักษาตัวเองอีก ซึ่งนั่นอาจจะหมายถึงเงินเก็บที่หามาได้ทั้งชีวิตเลย แต่ทั้งนั้นประกันไม่รับเคลมกรณีทำร้ายตัวเองหรือฆ่าตัวตาย

3. คุ้มครองคุณจากอุบัติเหตุขณะขับขี่

หากขับขี่รถบนท้องถนนในสภาพปกติ ที่คุณไม่อยู่ในสภาพที่เมาจนไม่ได้สติ เกิด accident ขึ้นมา ประกันพร้อมเคลียร์และจ่ายเงินชดเชยให้อยู่แล้ว ตามข้อตกลงของกรมธรรม์

4. คุ้มครองจากอุบัติเหตุขณะนั่งรถโดยสาร

แม้ไม่ใช่คนขับ คุณจะไปนั่งซ้อนรถเพื่อน, นั่งรถเมล์, นั่งรถไฟฟ้าหรือแม้แต่นั่งเรือ หากเกิดอะไรขึ้นมาจนคุณได้รับบาดเจ็บ ประกันพร้อมให้ความคุ้มครองทันที

traffic-light-city-streets

สรุป

แน่นอนว่าการฝ่าไฟแดงเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายไม่ว่าจะเป็นไฟแดงหลอกก็ตาม แต่เมื่อเกิดอุบัติเหตุไปแล้ว จะอุ่นใจกว่าไหมถ้าคุณได้สมัครประกันอุบัติเหตุของ insurverse ที่คุ้มครองคุณได้อย่างครบครัน ซึ่งรูปแบบประกันนั่นแบ่งเป็นประกันอุบัติเหตุรายปีและประกันอุบัติเหตุรายเดือนซึ่งราคาประกันอุบัติเหตุถูกมากเหมือนคุณซื้อประกันอุบัติเหตุ 1 วันในราคาชานมไข่มุกที่คุณชอบกินหลังอาหารมื้อกลางวัน หากคุณรักการใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยงโดยไม่คำนึงหน้าคำนึงหลังสิ่งที่คุณควรมีคืออะไรบางอย่างที่สามารถยึดเหนี่ยวความสบายใจในการดำรงชีวิตให้กับคุณได้ อุบัติเหตุในทุกวันนี้เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ, ทุกวันและทุกเวลา เพียงแค่คุณคลิกลิงก์นี้คุณก็สามารถซื้อประกันราคาประหยัดเฉลี่ยวันละไม่กี่บาทเหมือนซื้อประกันอุบัติเหตุ 1 วันจาก insurverse ได้เลย ไม่มีอะไรคุ้มไปกว่านี้แล้วนะ…เบี้ยหลักร้อยแต่คุ้มครองถึงหลักล้าน ไม่มีอะไรคุ้มถึงใจได้ขนาดนี้แล้วนะ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย