vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เลือกสีทาบ้าน 2567 ให้อินเทรนด์และถูกโฉลกกับดวง

ประกันอุบัติเหตุราคาเท่าไหร่ 2567 แบ่งค่าหวยมาซื้อประกันได้เลย ปลอดภัยชัวร์

schedule
share

อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตใครก็ได้อย่างไม่ได้คาดคิด ประกันอุบัติเหตุ (PA) จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ใส่ใจชีวิตและห่วงใยคนรอบข้าง เพราะหากเกิดสิ่งไม่คาดฝันขึ้น ประกันก็จะช่วยลดความเสียหายทางด้านทรัพย์สินและเยียวยารักษาให้ดีขึ้นในเร็ววัน ใครที่ยังคิดไม่ตกว่าทำประกันอุบัติเหตุไว้ดีไหม เบี้ยแพงหรือเปล่า วันนี้เราจะมาพูดถึงราคาเบี้ยประกัน PA ที่คุณอาจไม่เชื่อว่าประกันอุบัติเหตุ ราคาถูกขนาดนี้ จะให้ความคุ้มครองได้มากกว่าที่คิด

macro-shot-financial-concept

ประกันชีวิตกับประกันอุบัติเหตุแตกต่างกันยังไง

ประกันชีวิตคุ้มครองอะไรบ้าง

คุ้มครองการเสียชีวิตในทุกกรณีหรือการมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญาก็จะได้รับการจ่ายผลประโยชน์ตามกรมธรรม์

ประกันอุบัติเหตุ PA คุ้มครองอะไรบ้าง

คุ้มครองเฉพาะการเสียชีวิต ทุพพลภาพ สูญเสียอวัยวะหรือค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุเท่านั้น ซึ่งจะเป็นการต่อประกันแบบปีต่อปี เบี้ยประกันถูกและปรับแผนได้ตามสไตล์การดำเนินชีวิต

ทำไมต้องทำประกันอุบัติเหตุ (PA)

สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนยังไม่แน่ใจว่าการทำประกัน PA จะคุ้มค่าจริงไหม ประกันอุบัติเหตุ ใช้ในกรณีไหนบ้าง ทำไปแล้วจะเคลมยากไหมหรือกลัวจะเสียเงินกันไปเปล่าๆ นั่นเพราะยังไม่รู้ถึงประโยชน์ของการมีประกันอุบัติเหตุอย่างแท้จริงนั่นเอง

ข้อดีของการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล รายปี

1. ช่วงแบ่งเบาค่าใช้จ่าย

เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับคุณ ไม่ว่าเล็กน้อยหรือใหญ่ แน่นอนว่าประกันจะช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายของคุณที่ใช้ในการรักษาตัวและได้รับเงินชดเชยหากเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ

2. มีค่าชดเชยรายได้

นอกจากจะดูแลค่าใช้จ่ายเรื่องการรักษาแล้ว ประกันอุบัติเหตุยังมีวงเงินสำหรับค่าชดเชยรายได้ด้วย

3. เบี้ยประกันคงที่

ไม่ต้องกังวลเรื่องการจ่าย เพราะประกันอุบัติเหตุส่วนใหญ่มีเบี้ยประกันคงที่ไม่ผันแปรและราคาถูกกว่าประกันชีวิตแบบอื่น

4. คุ้มครองแบบปีต่อปีไม่ผูกมัด

อีกข้อดีของประกันอุบัติเหตุ คือการคุ้มครองปีต่อปี สามารถปรับเปลี่ยนแผนประกันได้ทุกปีตามความต้องการที่อาจเปลี่ยนไป

5. ซื้อได้ทุกช่วงวัย

ประกัน PA ซื้อได้ทุกช่วงวัย ประกันได้ทุกช่วงอายุ เริ่มตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไป ก็สามารถมีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล รายปีได้เลย

ประกันอุบัติเหตุราคาเท่าไหร่บ้าง

สำหรับราคาประกันอุบัติเหตุ ที่ใครๆ ก็อยากรู้นั้น แต่ละบริษัทประกันภัย ก็จะมีหลากหลายราคาและแพ็กเกจต่างๆ ให้เลือก โดยหลักของการจ่ายเบี้ยประกันส่วนใหญ่ยิ่งวงเงินคุ้มครองสูงเบี้ยประกันก็จะสูงเช่นกัน ส่วนประกันอุบัติเหตุ online จาก insurverse เป็นประกันที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ทั้งเรื่องของความสะดวกในการซื้อและเรื่องของราคาที่มีแผนประกันให้เลือกหลากหลาย ปรับเปลี่ยนได้ตามงบ ราคาเบี้ยประกันมีตั้งแต่เริ่มต้นหลักร้อยและความคุ้มครองสูงสุดมากถึงหลักล้าน เฉลี่ยแล้วจ่ายเบี้ยประกันอุบัติเหตุรายวันเพียงหลักสิบเท่านั้น

woman-stopping-wooden-pieces-fall-concept

สรุป

เมื่อเห็นแล้วว่าราคาประกันอุบัติเหตุไม่ได้แพงอย่างที่คิดและคุ้มครองอย่างคุ้มค่า ก็อย่าลังเลที่จะเข้าไปเลือกดูประกันอุบัติเหตุ online จาก insurverse ยิ่งในปีนี้มีข่าวน่ากังวลใจหลายเหตุการณ์ ทั้งผู้ร้ายที่ก่อเหตุกราดยิงในที่สาธารณะ, ข่าวปลดล็อกยาบ้าถูกกฎหมาย 2567 ไม่รวมถึงอุบัติเหตุมากมายบนท้องถนน ทำให้เราประมาทกับชีวิตไม่ได้เลย เพราะฉะนั้นแล้วรีบกดไปส่องหาแพ็กเกจของ insurverse แล้วทำประกันอุบัติเหตุกันไว้ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)