vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คืออะไร

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คืออะไร ?

schedule
share

ประกันอุบัติเหตุ คือแผนความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัยเมื่อเกิดอุบัติเหตุในรูปแบบใดก็ตามที่ส่งผลให้ ได้รับบาดเจ็บ สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพ และเสียชีวิต บริษัทจะจ่ายค่าชดเชยตามที่กรมธรรม์ระบุไว้ ซึ่งประกาศประเภทนี้แบ่งออกเป็นหลายประเภทการคุ้มครอง ประกอบไปด้วย

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

1.ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

เป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล รายปีที่จะคุ้มครองผู้เอาประกันภัยเพียงแค่คนเดียว ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากการเกิดเหตุ มีการจ่ายเงินชดเชยรายวันให้กับผู้เอาประกันภัยกรณีนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล มีเงินชดเชยการสูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพ และนอกจากนี้ยังมีเงินชดเชยกรณีการเสียชีวิตอีกด้วย ซึ่งสามารถเลือกวงเงินความคุ้มครองเองได้ตามต้องการ โดยราคาเบี้ยประกันนั้นจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับปัจจัยเหล่านี้

  • บริษัทประกัน แต่ละบริษัทมีราคาเบี้ยประกันที่ไม่เท่ากัน
  • วงเงินความคุ้มครอง ยิ่งวงเงินสูงเบี้ยประกันยิ่งราคาสูงขึ้น
  • ระยะเวลาความคุ้มครอง ระยะเวลาคุ้มครองยาวนานเบี้ยประกันจะสูงตาม
  • อายุ ยิ่งอายุมากจะส่งผลให้เบี้ยประกันสูงขึ้น เพราะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ
  • อาชีพ อาชีพที่มีความเสี่ยงสูงจะมีเบี้ยประกันอุบัติเหตุสูงมากกว่าอาชีพทั่วไป
  • เพศ โดยเพศชายจะมีเบี้ยที่แพงกว่าเนื่องจากมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้มากกว่าผู้หญิง

ซึ่งคุณสามารถคำนวณเบี้ยประกันอุบัติเหตุแบบออนไลน์อัตโนมัติที่เว็บไซต์ insurverse เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อที่ง่ายมากขึ้น

2.ประกันเดินทาง คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล

เป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่มีความคุ้มครองเพิ่มเติมมาก็คือ การคุ้มครองการเดินทาง ประกอบไปด้วย ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ จากอุบัติเหตุที่ทำให้บาดเจ็บ หรือการเคลื่อนย้ายฉุกเฉินเพื่อกลับประเทศ หรือค่าใช้จ่ายในการส่งศพและอัฐิกลับประเทศ ซึ่งคุณสามารถเช็คเบี้ยออนไลน์ได้ที่ insurverse เพียงกรอกประเทศที่คุณจะเดินทาง และช่วงเวลาในการเดินทางไปกลับพร้อมกดคำนวณเบี้ย ระบบจะคืนญี่ปุ่นเลือกแผนความคุ้มครองได้ตามใจ

วิธีเลือกซื้อประกัน

วิธีเลือกซื้อประกัน อุบัติ ส่วน บุคคล ให้ตอบโจทย์มากที่สุด

เลือกความคุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุดกับประกันอุบัติเหตุ pa ที่มีความคุ้มครองหลากหลาย โดยขอแนะนำแนวทางการเลือกซื้อ ดังต่อไปนี้

เปรียบเทียบความคุ้มครอง / เบี้ยประกัน

บริษัทหลักการแต่ละที่นั้นมีความคุ้มครองและเบี้ยประกันที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนการซื้อคุณจะต้องคำนวณให้ดี เลือกความคุ้มครองที่สูงเบี้ยประกันที่ต่ำที่สุดถือว่าตอบโจทย์และคุ้มค่า

พิจารณาเงื่อนไขและข้อกำหนด

ขอแนะนำให้อ่านเงื่อนไขและข้อกำหนดของกรมธรรม์อย่างละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งจะต้องเลือกเงื่อนไขให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด เช่น หากคุณเดินทางไปต่างประเทศบ่อย การซื้อประกันเดินทางเป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่เรา ตรงตามความต้องการได้มากกว่าแน่นอน

เลือกบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือ

เลือกบริษัทประกันที่มีชื่อเสียงและมีความมั่นคงทางการเงิน ซึ่งทุกท่านสามารถตรวจสอบ ความมั่นคง ยอดการใช้จ่ายกำไรขาดทุนของบริษัทได้ที่เว็บไซต์ของ คปภ.

สรุป

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเป็นอีกหนึ่งประกันที่ช่วยให้คุณอุ่นใจทุกสถานการณ์ เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตจะเกิดเหตุการณ์อุบัติเหตุใดขึ้นกับคุณ ดังนั้นคุณสามารถซื้อ ประกัน อุบัติเหตุ ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ insurverse ประกันอุบัติเหตุ ราคาถูกพร้อมเลือกความคุ้มครองอย่างอิสระปรับแต่งให้ตอบโจทย์คุณมากที่สุด กดสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง บนหน้าเว็บไซต์

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย