vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เหตุผลที่คนวัยทำงานต้องทำประกันอุบัติเหตุ 2567

เหตุผลที่คนวัยทำงานต้องทำประกันอุบัติเหตุ 2567

schedule
share

ประกันอุบัติเหตุช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล เมื่อต้องรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลและในกรณีเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงสูญเสียอวัยวะหรือเสียชีวิต ประกันจะเป็นตัวที่เข้าจะช่วยทดแทนความสูญเสียที่เกิดขึ้นตามวงเงินความคุ้มครองที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์ ซึ่งจะช่วยให้คุณและคนใกล้ชิดไม่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายเหล่านี้ไว้เพียงลำพัง ซึ่งคนทำงานควรรู้ หากทำงานเก็บเงินเพื่อมาจ่ายเงินค่ารักษาตัวทั้งหมดคงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ หากอยากรับมือกับอุบัติเหตุที่สามารถเกิดขึ้นในชีวิตประจำอย่างดีที่สุด จำเป็นต้องรู้จักการทำประกันเอาไว้ เริ่มต้นด้วยเบี้ยอันน้อยนิด แต่คุ้มครองชีวิตได้ดีกว่าเดิมแน่นอน จะได้ไม่ต้องทุบกระปุกหรือเบิกเงินเก็บออกมาใช้จนหมด

checking-data-laptop

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลคุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล, ค่าผ่าตัดและค่าชดเชยระหว่างพักรักษาตัวในโรงพยาบาลช่วยเพิ่มความอุ่นใจในยามที่เกิดอุบัติเหตุและการซื้อประกันอุบัติเหตุลดหย่อนภาษีได้ตามจริงสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท โดยผู้เอาประกันสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองได้โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพหรือตอบคำถามเกี่ยวกับสุขภาพ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ดีที่สุด อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองทันที อุ่นใจทำช่วงอายุไหนก็ได้ตั้งแต่ อายุ 1-99 ปี จบสุดเรื่องความคุ้มครองที่ครอบคลุม ให้คนวัยทำงานได้อุ่นใจ แม้จะเดินทางไปไหน มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุแค่ไหนก็ไม่กังวล

ตัวอย่างอุบัติเหตุที่ประกันให้ความคุ้มครอง

เมื่อซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเล็กน้อยอย่างกระดาษบาดมือ, เดินเตะขาโต๊ะ, อุปกรณ์สำนักงานหล่นใส่, ประตูหนีบ, สะดุดล้มหรืออุบัติเหตุที่มีความร้ายแรงอย่างข้ามถนนถูกรถชนหรือรถล้มเพราะถนนลื่นประกันอุบัติเหตุล้วนให้ความคุ้มครอง

ประกันอุบัติเหตุไม่คุ้มครองอะไรบ้าง

แม้ว่าประกันอุบัติเหตุจะเป็นประกันภัยที่ออกแบบมาเพื่อคุ้มครองความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ แต่ก็มีเงื่อนไขที่ประกันจะไม่ให้ความคุ้มครอง ในกรณีที่ผู้เอาประกันเกิดอุบัติเหตุหลังจากดื่มแอลกอฮอล์, เสพสารเสพติดรวมถึงกรณีที่ผู้เอาประกันทำร้ายตัวเองหรือพยายามฆ่าตัวตายหรือได้รับอุบัติเหตุจากการเล่นกีฬาอันตราย

ประกันอุบัติเหตุออนไลน์ดีไหม?

หากคุณกำลังหาซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลออนไลน์ที่สมัครง่ายและไม่สะดวกตอบคำถามกับตัวแทนประกันภัย insurverse ประกันออนไลน์เจ้าแรกของไทยเครือเดียวกับทิพยคือคำตอบที่ดี อินชัวร์เวิร์สประกันอุบัติเหตุ บริษัทประกันออนไลน์ที่มั่นคงที่สุด ที่ออกแบบมาเพื่อคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสำหรับคนทุก Gen ในราคาที่คุ้มค่ากว่าและผู้เอาประกันยังสามารถปรับเพิ่มหรือลดวงเงินความคุ้มครองได้ด้วยตัวเอง

ขั้นตอนการสมัครอินชัวร์เวิร์สประกันอุบัติเหตุออนไลน์

หลังจากเข้าสู่เว็บไซต์ ให้กรอกวัน/เดือน/ปีเกิดของคุณหรือคนใกล้ชิดที่ต้องการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ซึ่งสามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 1 ปี ขึ้นไป จากนั้นกดเช็กเบี้ยประกันภัย เพียงเท่านี้ระบบจะแสดงค่าเบี้ยประกันพื้นฐานให้

ซึ่งคุณสามารถปรับลดทุนประกันได้เองหรือปรับความคุ้มครองที่ต้องการส่งต่อให้คนข้างหลังได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากที่จะทำให้คุณมีเงินมรดกหรือเงินสำหรับจัดการกับภาระหนี้สินในกรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิตได้เลย โดยระบบจะปรับเปลี่ยนค่าเบี้ยประกันรายปีที่ต้องชำระให้เห็นทันที

เมื่อพึงพอใจกับความคุ้มครองที่ได้รับก็สามารถชำระเงินที่หน้าเว็บตามช่องทางที่มีให้เลือก เมื่อชำระเงินเรียบร้อยก็จะได้รับกรมธรรม์ออนไลน์ทางอีเมลแล้วความคุ้มครองก็เริ่มต้นทันที

asian-businesswoman-sitting-desk-office-studying-graphs-large-computer-screen

สรุป

ด้วยภาระหน้าที่และความรับผิดชอบของคนวัยทำงานที่เพิ่มขึ้น การทำประกันอุบัติเหตุเป็นเครื่องมือบริหารความเสี่ยงที่ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลของตัวเองและลดความกังวลของคนใกล้ชิดรวมถึงในกรณีเกิดอุบัติเหตุรุนแรง วงเงินความคุ้มครองที่เลือกไว้จะเปรียบเสมือนสิ่งที่ช่วยให้คนใกล้ชิดไม่ต้องแบกรับภาระหนี้สินและมีเงินเหลือพอสำหรับใช้ชีวิตต่อไปอย่างปกติสุข เช็กค่าเบี้ยประกันภัยออนไลน์จาก insurverse ในราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 7 บาทคลิกเลย!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย