vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันอุบัติเหตุกับการเคลมอุบัติเหตุเล็กน้อยมีอะไรบ้าง

ประกันอุบัติเหตุกับการเคลมอุบัติเหตุเล็กน้อยมีอะไรบ้าง จะได้อุ่นใจทุกเวลา

schedule
share

หลายคนคงเคยมีมุมมองเกี่ยวกับประกันอุบัติเหตุเป็นเรื่องไกลตัวที่ไม่มีใครคิดอยากจะทำแม้แต่นิดเดียว แต่หากคุณเคยประสบอุบัติเหตุคุณจะรู้เลยว่ามันไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป เพราะบางครั้งไม่ได้เกิดจากความประมาทจากตัวเราแต่เป็นสิ่งแวดล้อมอย่างอื่นที่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เพราะเราไม่รู้เลยว่าอุบัติเหตุเพียงเล็กน้อยหรืออุบัติเหตุใหญ่จะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ไม่มีใครคาดคิดและไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่หากเราทำประกันอุบัติเหตุออนไลน์ไว้ เมื่อเกิดอุบัติเหตุเพียงเล็กน้อยก็จะได้รับความคุ้มครองทันทีแถมยังให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมถึงอุบัติเหตุใหญ่ๆ

hands-patient-suffering-from-psoriasis

อุบัติเหตุเล็กน้อยก็เริ่มเคลมประกันอุบัติเหตุได้ทันที

โลกแห่งการแข่งขันที่มีการใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบในยุคปัจจุบัน จึงทำให้หลายคนเริ่มตระหนักถึงอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นทุกวินาทีทำให้มีคนเริ่มหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับการทำประกันอุบัติเหตุมากยิ่งขึ้นหากใครซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์จะได้รับความคุ้มครองเป็นเงินชดเชยหรือค่ารักษาพยาบาลตั้งแต่กรณีเสียชีวิต ทุพพลภาพ เกิดการบาดเจ็บจากร่างกายหรือได้รับความเสียหายจากการได้รับประสบอุบัติเหตุ ซึ่งประกันอุบัติเหตุ ใช้ในกรณีไหนบ้างที่หลายคนสงสัยมาดูกัน

1. ภัยร้ายก้างปลาติดคอ

ใครที่ชอบกินปลาต้องระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง การกินอาหารที่มีปลาในมื้อนั้นๆ อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุก้างปลาติดคอที่อาจส่งผลถึงภัยร้ายจนทำให้เกิดการอักเสบในลำคอได้และมีความเสี่ยงที่จะเกิดการติดเชื้อ ก้างปลาติดคอดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ แต่เป็นอุบัติเหตุเล็กน้อยที่ได้รับความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุ

2. พลัดตกจากที่สูงหรือลื่นล้ม

การเกิดอุบัติเหตุในลักษณะพลัดตกจากที่สูงหรือเกิดการลื่นล้มเป็นอุบัติเหตุที่นิยมเกิดขึ้นในทุกเพศทุกวัยเป็นอุบัติเหตุที่ทำให้เกิดการบาดเจ็บส่วนใหญ่ที่กล้ามเนื้อหรือกระดูกเป็นหลัก ก็เป็นอีกหนึ่งอุบัติเหตุที่สามารถเคลมประกันอุบัติเหตุได้เพื่อความปลอดภัยสูงสุดเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ติดตัวไว้ลื่นล้มที่ไหนก็ไม่กังวล

3. โดนไฟไหม้หรือน้ำร้อนลวก

เป็นรูปแบบอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นสำหรับคนที่ชอบทำอาหารหรือแม่บ้านเป็นส่วนใหญ่ ที่อาจเกิดจากอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภททำความร้อน หรือระหว่างการทำอาหาร เป็นต้น แม้อยู่บ้านก็อาจจะทำให้ชีวิตเกิดความเสี่ยงได้ เพื่อให้อยู่กับฟืนไฟและของร้อนๆ ได้อย่างอุ่นใจเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุ insurverse ได้เลยค่าเบี้ยประกันถูกมาก

4. สุนัขกัด/แมวกัด

มนุษย์และสัตว์เลี้ยงเป็นของคู่กันที่ไม่สามารถหักห้ามให้อยู่ใกล้กันได้ จึงทำให้มีอุบัติเหตุสุนัขกัดหรือแมวกัดได้และเมื่อโดนสุนัขหรือแมวกัดก็อาจจะทำให้เกิดบาดทะยักหรือการติดเชื้อแบคทีเรีย หากไม่รีบทำการรักษาพยาบาลโดยด่วน ซึ่งหากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวประกันอุบัติเหตุจะช่วยในเรื่องค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นให้ทันที

elderly-man-bandaging-his-wife

สรุป

การใช้ชีวิตในแต่ละวันไม่มีใครรู้หรอกว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับเราบ้าง แม้แต่เรื่องอุบัติเหตุก็ไม่สามารถมีใครห้ามให้เกิดขึ้นได้ สิ่งที่เราทำได้ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นในเรื่องของการทำประกันอุบัติเหตุที่จะช่วยทำให้เราอุ่นใจในเรื่องของการได้รับความคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุการณ์อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ซึ่งจะทำให้เราได้รับความคุ้มครองตั้งแต่อุบัติเหตุขนาดเล็กจนถึงอุบัติเหตุใหญ่โดยเฉพาะการทำประกันอุบัติเหตุ ราคาถูกต้องยกให้ประกันอุบัติเหตุ insurverse เป็นที่หนึ่งราชาแห่งวงการประกันภัย สนใจเสริมเกราะป้องกันให้ชีวิตคลิกที่นี่ได้เลย ที่สามารถออกแบบความคุ้มครองได้ตามใจชอบและได้รับความคุ้มครองทันทีได้รับการบริการที่รวดเร็ว ไม่ต้องติดต่อบริษัทประกันยุ่งยากอีกต่อไป

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)