vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เลือกสีทาบ้าน 2567 ให้อินเทรนด์และถูกโฉลกกับดวง

เจ็บป่วยแบบไหนที่ประกันอุบัติเหตุให้ความคุ้มครองอย่างสบายใจ เยอะมากๆ

schedule
share

ขึ้นชื่อว่าเป็นอาการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ ก็คงไม่มีใครอยากให้เกิดกับตัวหรอกจริงมั้ย แต่บางทีมันก็เลี่ยงไม่ได้เพราะอุบัติเหตุมันแปลว่าสิ่งที่เราคาดไม่ถึง ดังนั้นประกันอุบัติเหตุจึงแทบจะเป็นปัจจัยที่ 5 ในยุคนี้ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ในบ้านหรือมักจะเดินทางออกไปข้างนอกต้องซื้อเอาไว้ เพราะอุบัติเหตุมันเกิดได้ทุกเมื่อจริงๆ ไม่ว่าจะอุบัติเหตุเล็กๆ อย่าง มีดบาด, หกล้ม, น้ำร้อนลวกหรือหมากัด ฯลฯ ไปจนถึงอุบัติเหตุใหญ่ๆ ที่รุนแรงจนถึงขนาดต้องแอดมิทนอนโรงพยาบาล แต่ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ เรามาทำความรู้จักกับประกันอุบัติเหตุออนไลน์กันก่อนดีกว่า ว่าความเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุแบบไหนบ้างที่ประกันเขาคุ้มครอง

woman-with-gauze-bandage-wrapped-around-her-hand

ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองแน่นอน ถ้าเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุเหล่านี้

จริงๆ ประกันอุบัติเหตุมีความคุ้มครองแทบจะครอบคลุมทุกอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ แต่เพื่อให้เคลียร์กันชัดๆ ว่าบาดเจ็บแบบไหนถึงจะเข้าข่ายที่ประกันอุบัติเหตุออนไลน์คุ้มครองการรักษาและสามารถเคลมประกันได้ มาดูกันเลย

อุบัติเหตุเล็กๆ ที่ประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง

 • เลือดออกเพราะมีดบาดจากของมีคม
 • ก้างปลาติดคอ, เศษอาหารหรือกระดูกติดคอ ติดหลอดลม
 • บาดเจ็บจากสัตว์เลี้ยงกัด
 • โทรศัพท์ตกใส่หน้าจนได้รับบาดเจ็บ
 • เดินเตะโต๊ะ, เก้าอี้ จนเกิดอาการฟกช้ำดำเขียวหรือห้อเลือด
 • บาดเจ็บจากการลื่นล้มหรือหกล้ม
 • บาดเจ็บจากแบตเตอรี่โทรศัพท์ระเบิดขณะชาร์จ
 • บาดเจ็บจากไฟไหม้หรือน้ำร้อนลวก
 • บาดเจ็บจากการถูกประตูหรือลิฟต์หนีบ
 • บาดเจ็บจากการตกบันไดหรือที่สูง
 • เดินชนกระจกจนได้รับบาดเจ็บ
 • บาดเจ็บจากความร้อนของเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องหนีบผม, กาน้ำร้อน, ไมโครเวฟ

ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองอะไรอีกบ้าง

นอกจากอุบัติเหตุเล็กๆ ที่หลายคนอาจยังไม่รู้มาก่อนว่าประกันอุบัติเหตุเขาคุ้มครองด้วย การซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ก็ยังช่วยคุ้มครองในทุกๆ ทั้งในเรื่องของอุบัติเหตุทั้งในครัวเรือน, บนท้องถนนหรือในที่สาธารณะที่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บหนักและรุนแรง ถึงขนาดที่ต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาลหรือผ่าตัด รวมไปถึงกรณีอุบัติเหตุที่ทำให้เสียชีวิตหรือเกิดความทุพพลภาพ เรียกว่าประกันอุบัติเหตุเขาคุ้มครองจบครบทุกขั้นตอน จะได้ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป กับการใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวง เสริมความมั่นใจให้กับชีวิตแบบมีหลักประกันรับรองด้วยประกันได้เลย จบสุดเรื่องความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้ 100%

mobile-phone-and-face

สรุป

เชื่อหรือยังว่าประกันอุบัติเหตุเป็นปัจจัยที่ 5 ในยุคนี้จริงๆ เอาแค่อุบัติเหตุเล็กๆ ที่ลิสต์มาให้ หลายๆ คนก็แทบจะติ๊กถูกครบทุกข้อแล้วแหละ ไม่ต้องรอให้เกิดอุบัติเหตุใหญ่ ก็ซื้อประกันอุบัติเหตุ pa ติดตัวเอาไว้ได้ รับประกันสบายใจกว่าเยอะ อย่างน้อยมีดบาด, หมากัด, ตกเก้าอี้หรือทำโทรศัพท์ตกใส่หน้า บาดเจ็บขึ้นมาก็จะได้ไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินรักษาเองและที่ insurverse เขาก็มีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้คุณได้สมัครซื้อกันง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แถมเบี้ยประกันของเขาก็ถูกแสนถูก คุ้มครองสูงสุดหลักล้านแต่จ่ายเบี้ยต่อปีหลักสิบเท่านั้น แถมยังมีให้เลือกทั้งประกันอุบัติเหตุรายเดือนหรือรายปี แล้วแต่เลยว่าคุณจะสะดวกสมัครระยะยาวแค่ไหน สนใจคลิกอ่านรายละเอียดและซื้อประกันอุบัติเหตุ pa ของ insurverse ได้ที่ลิงก์นี้เลย ให้ทุกๆ ย่างก้าวในการใช้ชีวิตแต่ละวันของคุณเป็นความสบายใจที่สุด คุ้มครอง คุ้มใจ คุ้มค่า ต้องประกันจาก insurverse เท่านั้น สมัครด่วน!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย