vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ข้อดีประกันท่องเที่ยว

ข้อดีของการมีประกันเดินทางต่างประเทศ มีไว้อุ่นใจตลอดทริปแน่นอน!

schedule
share

การออกเดินทางบินลัดฟ้าท่องเที่ยวต่างประเทศในปัจจุบัน ใครก็สามารถเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศได้สะดวกมากยิ่งขึ้น แต่การออกเดินทางเที่ยวไกลบ้านในต่างถิ่นต่างแดน จำเป็นต้องมีประกันเดินทางต่างประเทศด้วย เพราะสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องการมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของความสะดวก, การเดินทางที่ราบรื่น, ความปลอดภัยและความสบายใจในการท่องเที่ยว แต่ความไม่แน่นอนมักเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าจะเตรียมตัวดีมีความพร้อมมากแค่ไหน อาจจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ จึงทำให้เราต้องการตัวช่วยอย่างการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศติดตัวเอาไว้ก่อนเดินทาง ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ตอบโจทย์มากสำหรับการท่องเที่ยว ทำให้การเดินทางของเราได้รับความคุ้มครองอย่างครอบคลุม

แผนที่การท่องเที่ยว

มาดูกันว่าประกันเดินทางต่างประเทศคืออะไร?

เชื่อว่าหลายๆ คนยังมีคำถามในใจว่าประกันเดินทางต่างประเทศคืออะไร ทำไมนักเดินทางทุกคน ถึงต้องซื้อประกันเดินทางต่างประเทศก่อนไปเที่ยว ประกันเดินทางต่างประเทศคือประกันภัยรูปแบบหนึ่ง ที่บริษัทประกันภัยออกแบบผลิตภัณฑ์มาตอบโจทย์นักเดินทางต่างประเทศโดยเฉพาะ โดยเข้าใจถึงภัยอันตรายๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการเดินทางไปต่างประเทศนั้น ว่ามีราคาที่ต้องจ่ายสูงขนาดไหน หากใครทำประกันเอาไว้จะได้รับความคุ้มครองจากความเสี่ยงในการเดินทาง ยิ่งเราหาประกันเดินทางต่างประเทศ เปรียบเทียบกันหลายๆ เจ้า เพื่อมองหาบริษัทประกันที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด ก็จะยิ่งเสริมสร้างความมั่นใจในการไปเที่ยวต่างประเทศให้กับเราได้ดียิ่งขึ้น

3 ข้อดีของประกันเดินทางต่างประเทศคืออะไร? หากเกิดเหตุฉุกเฉินจะคุ้มครองอะไรบ้าง

ใช่ว่าการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศจะทำให้เปลืองเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ เพราะ 1 ชีวิตนั้นมีค่ามากเกินกว่าจะนำไปเปรียบกับสิ่งใดได้ เราควรใส่ใจการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศให้เป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอันดับแรก แม้หลายคนคิดว่าการทำประกันเดินทางไม่จำเป็น แต่ความเป็นจริงแล้วนักท่องเที่ยวที่เคยเดินทางไปต่างประเทศบ่อยครั้ง กลับพบว่าการทำประกันเดินทางต่างประเทศจำเป็นมากที่สุด เพื่อให้เราได้ไปเปิดโลกกว้างด้วยการท่องเที่ยวต่างประเทศ 2023 อย่างอุ่นใจ เพียงเริ่มต้นด้วยเงินหลักร้อยก็ทำให้เราได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก เราจะได้รับประโยชน์จากการทำประกันการเดินทางต่างประเทศดังนี้

1. คุ้มครองความเจ็บป่วยหรือสุขภาพ

การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศในแต่ละครั้ง อาจจะทำให้ร่างกายของนักท่องเที่ยวปรับตัวไม่ทันกับสภาพอากาศที่ไม่คุ้นเคย มีโอกาสที่จะทำให้พบกับความเสี่ยงอย่างเช่น ไม่สบายเป็นไข้, ปอดชื้น, ภูมิแพ้, ความเครียด, เหนื่อยสะสม, อาหารเป็นพิษหรือโรคตับอักเสบ หากต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลโดยด่วนที่ต่างประเทศ รับรองเลยว่าค่าใช้จ่ายที่โรงพยาบาลต่างประเทศนั้นมีราคาสูงมาก เราอาจเสียเงินค่ารักษาพยาบาลแพงกว่าค่าเดินทางไปเที่ยวด้วยซ้ำ หากนักท่องเที่ยวซื้อประกันเดินทางต่างประเทศก่อนไปเที่ยว จะได้รับความคุ้มครองจากประกัน เราสามารถเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในต่างประเทศได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เพียงนำหลักฐานการรักษาพยาบาลเพื่อขอเงินชดเชยก็เกินคุ้มแล้ว

2. คุ้มครองเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

หากกรณีที่เลวร้ายที่สุดเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ผู้รับประกันสูญเสียอวัยวะจากการเดินทางหรือสูญเสียชีวิตที่ต่างประเทศ ทางบริษัทประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจะคุ้มครองและมอบผลประโยชน์สูงสุดถึงหลักล้าน รวมไปถึงค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือการเคลื่อนย้ายกลับประเทศ ไม่ให้ญาติพี่น้องและครอบครัวที่อยู่เมืองไทยต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะบริษัทประกันภัยการเดินทางจ่ายให้ทั้งหมด ถึงแม้เรื่องการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตจะเป็นเรื่องที่คนไทยเราไม่ค่อยอยากจะรับฟัง แต่สำหรับการวางแผนการเดินทางที่ดีนั้น เราควรเก็บมาคิด แน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์ร้ายๆ ดังนั้นเราจึงควรหาแนวทางป้องกันเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ เป็นเกราะป้องกันภัยให้เราได้อย่างดีที่สุด

3. เคลมประกันเดินทาง กรณีเกิดความล่าช้าในการเดินทาง

ถึงแม้เราจะเดินทางท่องเที่ยวด้วยความสนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งทริป แต่บางครั้งอาจต้องมาสะดุด เพราะไฟล์ทบินดีเลย์ โดยเราไม่สามารถแก้ไขสถานการณ์นี้ได้และทำได้เพียงแต่รอ กรณีสายการบินที่เราซื้อตั๋วเกิดความผิดพลาดหรือเกิดความล่าช้าในการเดินทาง จนส่งผลกระทบทำให้แพลนการเดินทางของเราเสียหายหรือส่งผลเสียหายต่อธุรกิจ หากเราไม่ได้ทำประกันเราก็ไม่ได้รับเงินชดเชยใดๆ ทั้งสิ้น นักเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศรู้เรื่องนี้ดี จึงซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ซึ่งสามารถเรียกร้องเงินชดเชยจากประกันการเดินทางได้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบ่อย โดยเฉพาะในช่วงพายุหรือในบางฤดูกาล ถ้าเราไม่อยากเสียเวลาในการเดินทางฟรีๆ ทำประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ดีที่สุด เคลมประกันได้ง่ายได้เงินชดเชยรวดเร็วแน่นอน

หากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินประกันเดินทางต่างประเทศคุ้มครองอะไรบ้าง?

หมดกังวลและหายห่วงเมื่อซื้อประกันเดินทางต่างประเทศก่อนออกเดินทางท่องเที่ยวต่างแดน สิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้รับความคุ้มครองมีดังต่อไปนี้

  1. กรณีเกิดเหตุร้ายถึงชีวิต นักท่องเที่ยวจะได้รับเงินชดเชยจากการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ และค่าใช้จ่ายในการส่งศพหรืออัฐิกลับประเทศไทย
  2. กรณีรับการรักษาที่โรงพยาบาล นักท่องเที่ยวจะได้รับวงเงินค่ารักษาพยาบาลตามการจ่ายจริง และได้รับการดูแลและการเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือการเคลื่อนย้ายกลับประเทศ
  3. กรณีเกิดความล่าช้าในการเดินทางจะได้รับค่าชดเชยความล่าช้าในการเดินทาง

ทำไมต้องซื้อประกันภัยการเดินทางของ insurverse

การซื้อประกันเดินทางต่างประเทศของแต่ละบริษัทก็จะได้รับการความคุ้มครองที่แตกต่างทั้งเรื่องของการจ่าย ทั้งในเรื่องของราคาที่ให้บริการ ซึ่งประกันการเดินทางต่างประเทศของ insurverse เป็นประกันหนึ่งเดียวที่ไม่เหมือนใคร เป็นองค์กรคุณภาพที่มีบุคลากรใส่ใจในการดูแลลูกค้าทุกท่านเสมือนคนในครอบครัว เข้าใจลูกค้าทุกคนและ insurverse ยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ที่ทำให้อุ่นใจได้มากกว่า โดยสามารถติดต่อได้ทันทีผ่าน hotline ได้เลย นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทที่มีตัวเลือกประกันเดินทางต่างประเทศ ราคาถูก ให้เลือกหลายแพ็กเกจ ทำให้เราสามารถเลือกแพ็กเกจที่ต้องการได้ ได้รับความคุ้มครองอย่างครอบคลุม แม้งบน้อยก็ซื้อได้

หากใครถามเรื่องการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนดี บอกได้คำเดียวเลยว่าต้อง insurverse เท่านั้น เป็นประกันภัยการเดินทางต่างประเทศที่มาแรงมากในเวลานี้ ให้ความคุ้มครองตั้งแต่ออกเดินทางจากประเทศไทยและมีประเทศที่ให้ความคุ้มครองสำหรับการเดินทางไปเที่ยวหรือกรณีเดินทางผ่านหลายประเทศ ถูกใจเรื่องราคาและอุ่นใจในทุกประเทศที่ไปเยือนแน่นอน

สรุป

เราคงเริ่มเห็นประโยชน์และความสำคัญของประกันเดินทางต่างประเทศกันมากขึ้น ซึ่งไม่ว่าเราจะเดินทางไปต่างประเทศแห่งหนไหนไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ถ้าเลือกได้เราควรมีประกันการเดินทางเอาไว้ก่อนดีกว่า ทำให้อุ่นใจได้เสมอ เหมือนมีเพื่อนเที่ยวที่คอยดูแลอยู่เคียงข้างเราตลอด 24 ชั่วโมง หากเกิดปัญหาก็โทรแจ้งประกันได้เลย เพื่อรับความคุ้มครองในทันที คลิกดูแพ็กเกจซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ได้เลย ประกันของ Insurverse ซื้อง่าย ได้รับการบริการที่รวดเร็ว ให้ความคุ้มครองทันที รับรองเลยว่าการเดินทางเที่ยวต่างประเทศรอบนี้จะแตกต่างออกไป

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย