vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เปรียบเทียบประกันเดินทาง Insurverse เลือกซื้อแบบไหนดี ที่คุ้มมากกว่า 3 เท่า

เปรียบเทียบประกันเดินทาง Insurverse เลือกซื้อแบบไหนดี ที่คุ้มมากกว่า 3 เท่า

schedule
share

มาร่วมค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดกับประกันเดินทาง ที่ให้ความคุ้มครองแบบไม่มีข้อจำกัดของบริษัท Insurverse แห่งเดียวของการให้บริการ ที่เป็นสุดยอดชั้นนำประกันการเดินทางต่างประเทศราคาถูกสุดคุ้ม ซื้อง่าย ผ่านโลกออนไลน์ที่รวดเร็วทันใจ ให้ความคุ้มครองทันที สำหรับใครที่มีแพลนในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ อย่าลืมซื้อประกันเดินทางเด็ดขาด ถ้าไม่อยากเสียอารมณ์แล้วมานั่งหงุดหงิดใจในภายหลัง เพียงแค่คุณจ่ายเบี้ยหลักร้อยคุณจะได้รับการดูแลถึงหลักล้าน พร้อมเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ถูกที่สุดเพียงหลักสิบสำหรับนักเดินทางมือใหม่ ราคาสุดพิเศษนี้มีเพียงบริษัท Insurverse ผู้ช่วยในการเดินทางที่ใจดี๊ดี ให้ความคุ้มครองแน่นแบบจัดเต็มที่สุด มีแผนประกันการเดินทางให้เลือกหลายแพ็กเกจอย่างเหมาะสม ที่จะทำให้เราเดินทางได้อย่างมั่นใจตลอดระยะเวลาการเดินทางอย่างปลอดภัย

เปรียบเทียบประกันเดินทาง Insurverse เลือกซื้อแบบไหนดี

แผนประกันเดินทาง  insurverse

แพ็กเกจประกันเดินทางของบริษัท insurverse ถือได้ว่าเป็นระดับตัวท็อปแห่งวงการประกันภัยการเดินทางออนไลน์ ที่มีการอัปเดตความคุ้มครองแบบใหม่ล่าสุด สามารถครอบคลุมความต้องการของนักท่องเที่ยวในปี 2566 ให้ได้รับความปลอดภัยจากการคุ้มครองเหนือกว่าใคร แถมราคาในการให้บริการก็มีราคาถูกเกินความคุ้มครองไปมาก จับต้องได้ทุกแพ็กเกจ บอกรายละเอียดเงื่อนไขชัด เพื่อให้เรานั้นสามารถพิจารณาและเปรียบเทียบแพ็กเกจที่เหมาะสมกับตัวเองได้ง่ายขึ้น โดยมีตัวเลือกแพ็กเกจประกันเดินทางต่างประเทศทั้งหมด 3 รูปแบบ ที่ให้ความคุ้มครองอย่างจัดเต็ม ครอบคลุมทุกเหตุการณ์ไม่คาดฝันเหมือนกัน แต่แตกต่างกันตรงที่การจ่ายเบี้ยประกันและจำนวนเงินที่ได้รับผลประโยชน์ของแต่ละแพ็กเกจไม่เหมือนกัน ใครมีไลฟ์สไตล์ในการท่องเที่ยวต่างประเทศแบบไหน ก็เลือกความคุ้มครองในราคาที่ใช่ได้เลย เพื่อรับความปลอดภัยตลอดเส้นทางแบบไร้กังวลได้อย่างถูกใจ มาดูกันว่ามีแพ็กเกจแบบไหนบ้าง

1. Package S

จ่ายเบี้ยประกันเพียงวันละ 59 บาท 

ก็ได้รับความคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุ สูงสุด 500,000 บาท

การเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลรับค่ารักษา สูงสุด 500,000 บาท

การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือการเคลื่อนย้ายกลับประเทศ สูงสุด 500,000 บาท

ค่าใช้จ่ายในการส่งศพหรืออัฐิกลับประเทศไทย สูงสุด 500,000 บาท

และผลประโยชน์จากเครื่องบินดีเลย์เกิดความล่าช้าในการเดินทาง สูงสุด 1,000 บาท ทุกๆ 6 ชั่วโมง    

2. Package M

จ่ายเบี้ยประกันเพียงวันละ 174 บาท 

ก็ได้รับความคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุ สูงสุด 1,500,000 บาท

การเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลรับค่ารักษา สูงสุด 1,500,000 บาท

การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือการเคลื่อนย้ายกลับประเทศ สูงสุด 1,500,000 บาท

ค่าใช้จ่ายในการส่งศพหรืออัฐิกลับประเทศไทย สูงสุด 1,500,000 บาท

และผลประโยชน์จากเครื่องบินดีเลย์เกิดความล่าช้าในการเดินทาง สูงสุด 3,000 บาท ทุกๆ 6 ชั่วโมง 

3. Package L

จ่ายเบี้ยประกันเพียงวันละ 345 บาท

ก็ได้รับความคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุ สูงสุด 3,000,000 บาท

การเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลรับค่ารักษา สูงสุด 3,000,000 บาท

การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือการเคลื่อนย้ายกลับประเทศ สูงสุด 3,000,000 บาท

ค่าใช้จ่ายในการส่งศพหรืออัฐิกลับประเทศไทย สูงสุด 3,000,000 บาท

และผลประโยชน์จากเครื่องบินดีเลย์เกิดความล่าช้าในการเดินทาง สูงสุด 5,000 บาท ทุกๆ 6 ชั่วโมง 

จุดเด่นประกันภัยเดินทางต่างประเทศ Insurverse

ไม่ว่าจะเลือกซื้อแพ็กเกจไหนของประกันเดินทางต่างประเทศของ Insurverse ก็คุ้มมาก กับความคุ้มครองที่ให้ได้มากกว่าอย่างเท่าเทียม ใส่ใจและเคารพการตัดสินใจของผู้ซื้อประกันเป็นอันดับหนึ่ง ไม่โทรรบกวนผู้ทำประกันที่ยังตัดสินใจไม่ได้ แต่ถ้าต้องการความช่วยเหลือเพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยเลือกซื้อหรือช่วยเปรียบเทียบราคา สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง  ซื้อประกันเดินทางปุ๊บ รับความคุ้มครองทันทีตั้งแต่ก่อนออกเดินทางจากประเทศไทย 2 ชั่วโมง หมดปัญหาความล่าช้าในการเดินทางที่อาจจะเกิดขึ้น ทำให้เราเที่ยวต่างประเทศได้แบบสบายใจ มีบริษัทประกันที่เป็นระดับมืออาชีพคอยรองรับทุกค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันให้ตลอดเส้นทาง

ประกันภัยการเดินทาง Insurverse คุ้มครองอะไรบ้าง

สรุป

จ่ายเงินซื้อประกันเดินทางไปต่างประเทศเพียงไม่กี่บาท ถ้าเพื่อชีวิตแล้วถือว่าเป็นเงินที่จ่ายออกไปอย่างชาญฉลาดที่น้อยมากๆ แต่จะช่วยทำให้เรานั้นได้เดินทางเที่ยวอย่างสบายใจ สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการท่องเที่ยวโดยไม่ต้องกังวล หากมองหาประกันเดินทางต่างประเทศที่ดีที่สุด ต้องเลือกประกันจากบริษัท Insurverse เท่านั้น ที่บอกหมดทุกรายละเอียดแบบไม่มีกั๊ก จริงใจต่อลูกค้าและมอบผลประโยชน์ชดเชยตามแผนความคุ้มครองได้จริง ตามกรมธรรม์ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แผนประกันความคุ้มครองการเดินทางที่เหมาะกับนักท่องเที่ยว by Insurverse แล้วจะทำให้เราค้นพบตัวเลือกระดับแรร์ไอเทมของการทำประกันภัยการเดินทาง ที่มอบความสุขและความปลอดภัยให้กับการท่องเที่ยวต่างประเทศได้ตลอดทาง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย