vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ต้องซื้อประกันเดินทางต่างประเทศล่วงหน้ากี่วัน

ข้อมูลสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยว ต้องซื้อประกันเดินทางต่างประเทศล่วงหน้ากี่วัน?

schedule
share

อยากออกเดินทางท่องเที่ยวต่างแดนทั้งที ต้องเที่ยวให้สุข สนุกสุดขีดสุดมันส์กันไปเลย กับไอเท็มเด็ดสุดเจ๋ง ของถูกและดีที่ช่วยเสริมโมเมนต์แห่งการท่องเที่ยวต่างประเทศให้มีมิติ อย่างการทำประกันเดินทางต่างประเทศ ที่จะเข้ามาทำให้เราบินไปประเทศไหนๆ ก็ได้ แบบคนที่โตแล้วอย่างสบายใจ เปลี่ยนความรู้สึกใหม่ในการท่องเที่ยวโลกต่างแดนให้เปี่ยมสุข ให้เราตะลุยเที่ยวต่างประเทศ 2023 ได้แบบไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง ไม่ใช่แค่เราสบายใจเพียงเท่านั้น ครอบครัวเราที่รออยู่ข้างหลังก็สบายใจด้วย หมดห่วงทุกการเดินทางในทุกเวลา เสริมความมั่นใจด้วยการทำประกันการเดินทางเอาไว้ รับรองว่าคุ้มครองทุกชีวิตของนักท่องเที่ยวทุกคนได้แบบเต็มคาราเบล ซึ่งเบี้ยประกันถูกมากเมื่อเทียบกับคุ้มครองที่ครบจัดเต็มอย่างครอบคลุม ไม่ว้าวุ้นในทุกทริปการเดินทางอย่างแน่นอน แล้วเราควรเลือกซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศล่วงหน้ากี่วันดีมาดูกันเลย

ประกันเดินทางต่างประเทศต้องซื้อล่วงหน้ากี่วัน

ประกันเดินทางต่างประเทศต้องซื้อล่วงหน้ากี่วัน

สำหรับใครที่กำลังวางแผนว่าจะไปเที่ยว แต่ยังมีความลังเลอยู่ว่า ควรซื้อประกันเดินทางต่างประเทศในช่วงใด แล้วควรเลือกประกันการเดินทางต่างประเทศของเจ้าไหนดี ถึงจะได้รับความคุ้มครองทันที เพราะประกันเดินทางเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่นักท่องเที่ยวควรต้องมี เพื่อให้การเตรียมตัวไปเที่ยวของนักท่องเที่ยวมีความพร้อมในการเดินทางเที่ยวต่างประเทศอยู่เสมอ

วางแผนการเดินทางและการซื้อประกันล่วงหน้า

เรามาเริ่มต้นตั้งแต่การวางแพลนสำหรับการออกเดินทางกันก่อน ว่าจะไปวันไหนเพื่อให้การเที่ยวต่างประเทศเอเชียหรือประเทศอื่นๆ ได้วันเดินทางแบบชัวร์ๆ เมื่อเราได้ประเทศที่เราต้องการจะออกเดินทางไปท่องเที่ยวแล้ว ก็กำหนดวันในการเดินทางให้เรียบร้อย ขั้นตอนที่เหลือที่สำคัญก็คือการซื้อประกันการเดินทางซื้อล่วงหน้ากี่วันนั่นเอง เราสามารถซื้อเลือกประกันการเดินทางต่างประเทศราคาถูกล่วงหน้าได้หลายเดือน จนกว่าจะถึงวันเดินทางจริง ถึงแม้เราจะเดินทางแล้วในวันพรุ่งนี้ แต่พึ่งนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ทำประกันเอาไว้ ก็สามารถทำซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศล่วงหน้า 180 วัน ได้

ซื้อประกันล่วงหน้าครอบคลุมช่วงเวลาไหนบ้าง

โดยทั่วไปเราจะได้รับความคุ้มครองจากการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ตั้งแต่เดินทางออกจากประเทศไทยอย่างน้อย 2 ชั่วโมงและจะได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่องระหว่างไปเที่ยวต่างประเทศจนจบทริปหรือคุ้มครองนักท่องเที่ยวไปจนถึงช่วงเวลาที่เดินทางกลับมาถึงไทยแล้วคุ้มครองต่ออีก 2 ชั่วโมงหรือขึ้นอยู่กับเงื่อนไขระยะเวลาสิ้นสุดของประกันภัยการเดินทางแต่ละบริษัทกำหนด

ซื้อประกันล่วงหน้าออนไลน์ทำอย่างไร มั่นใจได้แค่ไหน

แล้วเราจะทำประกันการเดินทางที่ไหนดี ที่จะช่วยยกระดับความมั่นใจของเรา ให้ได้รับความคุ้มครองในการเดินทางแบบเต็มเปี่ยม มีความชัดเจนในสัญญากรมธรรม์อย่างครอบคลุมและที่สำคัญต้องสามารถหาซื้อได้ง่ายด้วย ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ปี 2566 นี้เป็นต้นไป ถือว่าเป็นปีทองแห่งเทคโนโลยีอย่างแท้จริง ปกติโดยทั่วไปแล้วเราต้องเข้าไปหาบริษัทรับประกันภัยการเดินทางถึงหน้าบริษัท แต่ปัจจุบันเพียงแค่ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศผ่านช่องทางออนไลน์ ก็ทำให้เราได้รับความคุ้มครองแบบ 100% ในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศได้แล้ว ไม่ต้องเดินทางออกไปไหนให้เสียเวลา เพียงแค่จิ้มกรอกข้อมูลบนหน้าจอมือถือกับเว็บไซต์บริษัทประกันภัยที่คุณต้องการ ซึ่งเราสามารถเลือกชำระเงินค่าทำประกันการเดินทางผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย หรือหากใครทำไม่เป็นก็สามารถแคปจอ QR Code เพื่อเดินทางไปชำระเงินที่ธนาคารได้ทุกสาขา สำหรับการรับกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางเราสามารถรับทางอีเมล์หรือเลือกรับในรูปแบบเอกสารก็ได้ บอกได้คำเดียวว่ามันว้าวมาก ง่าย สะดวก ครบวงจร ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายทุกประการ ที่เหลือก็เพียงแค่เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมความพร้อมในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศอย่างสบายใจ

ทำไมต้องซื้อประกันเดินทางต่างประเทศให้ครอบคลุม

ประกันเดินทางต่างประเทศก็คือการประกันในรูปแบบหนึ่ง ที่จะช่วยคุ้มครองเราในเวลาที่เราเดินทางไปต่างประเทศ แล้วประสบพบเจอกับเหตุการณ์อันยากลำบากที่ไม่คาดคิด ซึ่งการให้ความคุ้มครองก็จะขึ้นอยู่กับเราว่า เรานั้นได้เลือกซื้อแผนการคุ้มครองแบบไหน ส่วนเงินชดเชยที่เราจะได้รับก็ขึ้นอยู่กับแผนการคุ้มครองที่เราเลือกว่าให้ความคุ้มครองอะไร ชดเชยด้วยวงเงินเท่าไหร่บ้าง ก่อนที่จะเลือกซื้อประกันเดินทางจะต้องศึกษาข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วนถูกต้อง โดยเฉพาะเงื่อนไขข้อกำหนดต่างๆ ต้องอ่านทุกบรรทัดและทุกตัวอักษรถือว่าเป็นหัวใจสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อให้เรารับจำนวนวันในการคุ้มครองการเดินทางได้ตลอดทั้งทริปอย่างตรงเงื่อนไข เพราะถ้าเราไปเที่ยวต่างประเทศ 3 วัน 2 คืนหรืออาจจะมีระยะเวลามากหรือน้อยกว่านั้น ทางที่ดีเราควรซื้อจำนวนวันที่รับประกันภัยเผื่อเหลือเผื่อขาดเอาไว้ด้วยหรือเลือกซื้อประกันที่ให้ความคุ้มครองแบบรายปีได้เลย เพราะคุ้มค่าคุ้มราคากว่ามาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบเที่ยวต่างประเทศบ่อย จะทำให้เรามีบริษัทประกันที่คอยช่วยเหลือและรองรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นแทนเราตลอดทั้งปี จึงเป็นเหตุผลที่จำเป็นมาก ที่นักท่องเที่ยวต้องทำประกันการเดินทางให้ครอบคลุมจำนวนวันเดินทาง

ประกันเดินทางต่างประเทศจำเป็นยังไง 

ความคุ้มครองประกันเดินทางต่างประเทศครอบคลุมทุกความเสี่ยง แต่ต้องอ่านให้ดีว่าบริษัทบางบริษัทอาจจะไม่ได้รองรับการเที่ยวบางประเภทอย่างเช่นการบุกน้ำ ลุยไฟชนิดที่ว่าอาจจะทำให้ถึงแก่ชีวิตโดยตั้งใจ ซึ่งบริษัทประกันภัยค่อนข้างรัดกุมในเรื่องข้อตกลง ถ้าระบุว่าให้ความคุ้มครองแบบไหน ก็ให้ความคุ้มครองตามที่กำหนดไว้แบบนั้นจริงๆ หากเกินขอบเขตนั่นถือว่าอยู่นอกเหนือความคุ้มครองที่ตกลงกันไว้

อย่างไรก็ตาม ความคุ้มครองที่บริษัทประกันภัยมอบให้ ก็ค่อนข้างครอบคลุมโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าเราถูกอกถูกใจเจ้าไหนที่ดูแล้ว มีความห่วงใย ใส่ใจนักท่องเที่ยวจริงๆ ก็เข้าไปเลือกซื้อแพ็กเกจประกันการเดินทางกับเจ้านั้นได้เลย ถือว่าค่าเบี้ยประกันเป็นค่าใช้จ่ายที่น้อยมากแต่ได้รับความคุ้มครองแบบครอบคลุมสุดๆ ซึ่งโดยปกติแล้วบริษัทประกันภัยที่ดี จะมอบความสบายใจให้กับนักท่องเที่ยวด้วย 3 ค. คือครอบคลุม, ครบครัน และครบวงจรดังต่อไปนี้

1. คุ้มครองการเสียชีวิต

ความคุ้มครองนี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่หากเกิดขึ้นจริง การทำประกันการเดินทางเอาไว้ด้วยเบี้ยประกันเล็กน้อยส่งผลดีต่อผู้ทำประกันมหาศาลแน่นอน เพราะผู้ทำประกันจะได้รับผลประโยชน์จากประกันเดินทางต่างประเทศในกรณี สูญเสียชีวิตหรือการสูญเสียอวัยวะ สายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงของผู้เอาประกันภัย เนื่องจากอุบัติเหตุและค่าใช้จ่ายในการส่งศพหรืออัฐิกลับประเทศไทยด้วย

2. คุ้มครองการรักษาพยาบาล 

หากเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้บาดเจ็บหรือไม่สบายในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ใครที่มีประกันเดินทางต่างประเทศก่อนออกเดินทาง จะได้รับการรักษาพยาบาลที่ดีที่สุดในโรงพยาบาลต่างประเทศ ทุกขั้นตอนต่างๆ ง่ายและรวดเร็วเหมือนมีผู้ช่วยคอยดูแลจัดการให้อย่างใกล้ชิด เราเพียงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางบริษัทประกันประสานงานต่างๆ และรอรับผลประโยชน์ชดเชยที่ทางบริษัทมอบให้ ไม่ว่าจะเป็น การได้รับค่าชดเชยจ่ายตามจริงของค่ารักษาพยาบาลหรือการเคลื่อนย้ายเพื่อรับการรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือการเคลื่อนย้ายกลับประเทศ เป็นต้น

ประกันเดินทางต่างประเทศจำเป็นยังไง

สรุป

เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวทั่วโลกแบบไร้กังวล เพียงแค่ตัดสินใจซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ก็จะทำให้มีตัวช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับการเดินทางแล้ว อย่างประกัน Insurverse ถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยเจ้าใหญ่ในออนไลน์ ที่ให้ความคุ้มครองมากกว่าใคร จ่ายประกันการเดินทางต่างประเทศราคาแบบเบาๆ สบายกระเป๋า เริ่มต้นแค่ไม่กี่บาทแต่ได้รับความคุ้มครองหลักล้านเกินคุ้มมาก มีแพ็กเกจแผนความคุ้มครองให้เลือกได้ตามใจ สามารถเลือกซื้อประกันจาก Insurverse ได้ที่นี่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวทุกคนพร้อมรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิด จะเที่ยวต่างประเทศ 3 วัน 2 คืนหรือจะไปนานแค่ไหน ก็ใช้ชีวิตท่องเที่ยวได้แบบเต็มที่จัดเต็มสนุกสุดขีดไปเลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย