vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ดีงามรอบที่ล้าน หากจับคู่วีซ่าเชงเก้นกับประกันการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

ดีงามรอบที่ล้าน หากจับคู่วีซ่าเชงเก้นกับประกันการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

schedule
share

ใครอยากหนีร้อนไปพึ่งเย็นที่ยุโรป แม้จะเตรียมแผนการเดินทางในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ แต่ก็ทำให้หลายคนต้องนึกถึงวีซ่าเชงเก้นกันขึ้นมา วีซ่าเชงเก็นคือหนึ่งในวีซ่าเชงเก้น 2023 ที่ทุกคนสามารถเดินทางเข้าออกประเทศในกลุ่มยุโรปได้แบบไม่จำกัด ไม่ต้องเสียค่าเข้าเมืองหลายรอบ ประหยัดค่าใช้จ่ายและยังประหยัดเวลาในการทำเอกสารอีกด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เมื่อเราต้องการเดินทางไปเที่ยวยุโรปก็คือประกันเดินทางต่างประเทศ ที่จะเข้ามามีบทบาทคอยคุ้มครองทุกความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ที่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นอาการเจ็บป่วย, เกิดอุบัติเหตุหรือความล่าช้าในการเดินทาง ใครทำประกันเอาไว้ก็อุ่นใจ ดั่งมีมืออาชีพเคลียร์ปัญหาที่เราไม่คาดคิดตลอด 24 ชั่วโมง ทว่าการเลือกซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศให้เหมาะสมกับวีซ่าเชงเก้น 2023 นี้ จะเลือกเจ้าไหนก็ได้ไม่ได้ จะต้องพิจารณาเปรียบเทียบให้ดี เพื่อสิทธิประโยชน์สูงสุดของเราเอง

วีซ่าเชงเก้นคืออะไร ใช้ได้กี่ประเทศ

วีซ่าเชงเก้นคืออะไร ใช้ได้กี่ประเทศ

วีซ่าเชงเก้นเป็นเอกสารยืนยันตัวตนในการเข้าประเทศกลุ่มยุโรปในระยะเวลาสั้น ๆ เดินทางครั้งหนึ่งไม่เกิน 90 วัน ต่อระยะเวลาได้ 180 วัน ซึ่งเหมาะกับสายเดินทางท่องเที่ยวหรือสายทำงาน ที่ต้องเดินทางไปในหลายๆ พื้นที่ในกลุ่มยุโรปมาก ๆ เพียงแค่มีวีซ่าเชงเก้น 2023 นี้ ก็สามารถผ่านเข้าประเทศปลายทางได้ทั้งหมด 27 ประเทศด้วยกัน ได้แก่ 

 1. ประเทศเยอรมัน (Germany)
 2. ประเทศปะสเปน (Spain)
 3. ประเทศออสเตรีย (Austria)
 4. ประเทศเบลเยี่ยม (Belgium)
 5. ประเทศฟินแลนด์ (Finland)
 6. ประเทศเชค (Czech Republic)
 7. ประเทศเดนมาร์ก (Denmark)
 8. ประเทศเอสโตเนีย (Estonia)
 9. ประเทศฝรั่งเศส (France)
 10. ประเทศกรีซ (Greece)
 11. ประเทศฮังการี (Hungary)
 12. ประเทศโปรตุเกส (Portugal)
 13. ประเทศไอซ์แลนด์ (Iceland)
 14. ประเทศอิตาลี (Italy)
 15. ประเทศลัตเวีย (Latvia)
 16. ประเทศลิกเตนสไตน์ (Liechtenstein)
 17. ประเทศลิทัวเนีย (Lithuania)
 18. ประเทศโปแลนด์ (Poland)
 19. ประเทศลักเซมเบอร์ก (Luxembourg)
 20. ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Netherlands)
 21. ประเทศนอร์เวย์ (Norway)
 22. ประเทศมอลตา (Malta)
 23. ประเทศสโลวาเกีย (Slovakia)
 24. สโลวีเนีย (Slovenia)
 25. ประเทศสวีเดน (Sweden)
 26. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland)
 27. ประเทศโครเอเชีย (Croatia)

ทำไมในการยื่นขอวีซ่าเชงเก้นต้องมีประกันการเดินทาง

วีซ่าเชงเก็นคือวีซ่าการเดินทางชั่วคราวระยะเวลาสั้น ๆ ที่ไม่ใช่ทุกคนจะขอได้ เดิมทีใครที่เคยขอวีซ่าไปยุโรปแค่ประเทศเดียว จะรู้ว่ายากมาก ๆ ต้องมีเงินบัญชีขั้นต่ำหลักแสนและเอกสารต่าง ๆ มากมาย แต่การขอวีซ่าเชงเก้นเพียงหนึ่งฉบับนั้นดีมาก สามารถเดินทางเข้าไปเที่ยวในโซนยุโรปได้ถึง 27 ประเทศเลย เรียกได้ว่ายิ่งกว่าคุ้ม

ซึ่งในการเดินทางเข้าประเทศเหล่านี้ บางคนอาจสงสัยว่า ทำไมต้องมีประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ด้วย ไม่มีประกันภัยการเดินทางได้ไหม ต้องบอกเลยว่าจำเป็นต้องซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศก่อนออกเดินทางด้วยและต้องเลือกประกันที่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 1,500,000 บาทด้วย ถือเป็นกฎระเบียบบังคับของรัฐสภายุโรปเลยทีเดียว เพราะการเดินทางไปต่างประเทศมีค่าใช้จ่ายสูงอยู่แล้ว หากใครจำเป็นต้องเข้าโรงพยาบาลที่ต่างประเทศรับรองว่าค่าใช้จ่ายสูงถึงหลักแสนหลักล้านเลยทีเดียว ใครต้องการเที่ยวยุโรปจึงควรเลือกซื้อประกันเพื่อให้ชีวิตมีความคุ้มครองที่ดีที่สุด อย่างครอบคลุม

สิ่งที่สำคัญในการประกันความเสี่ยงของการเดินทางได้ดีที่สุดก็คือประกันเดินทางต่างประเทศนั้นเอง ใครทำประกันแล้วก็มั่นใจได้ตลอดทริปได้สนุกและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องของสุขภาพหรืออุบัติเหตุที่อาจจะทำให้เสียเงินเป็นจำนวนมาก เพราะมีประกันภัยการเดินทางคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ทว่าไม่ใช่ทุกบริษัทประกันภัยเที่ยวต่างประเทศ 2023 ที่เราเลือกทำแล้ว จะสามารถยื่นวีซ่าให้ผ่านได้ง่าย ๆ ต้องเลือกทำกับบริษัทที่เชื่อถือได้ด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ควรเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศกับบริษัทใหญ่ๆ ที่ให้ความคุ้มครองสูงเท่านั้น

รูปแบบการจ่ายเบี้ยประกันภัยการเดินทาง insurverse

ประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse บริษัทที่คำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวอย่างจริงจัง จริงใจ ที่มีแพ็กเกจให้เลือกถึง 3 แพ็กเกจ นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทประกันภัยที่ไม่บังคับชำระค่าเบี้ยรายปี เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาซื้อประกันที่นี่ เลือกความคุ้มครองตามใจ ไม่จำเป็นต้องแบกรับค่าเบี้ยประกันที่เยอะเกินความจำเป็น เลือกจ่ายเท่าที่ใช้ ตามไลฟ์สไตล์การเที่ยวของแต่ละคนได้เลย

มีรูปแบบการชำระเบี้ยประกันแบบเลือกวันคุ้มครองได้ เหมาะสำหรับคนเที่ยวต่างประเทศที่ต้องการเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเฉพาะวันที่เดินทางให้ครอบคลุม แล้วรับความคุ้มครองตลอดทั้งทริปการเดินทางแบบจัดเต็ม

จุดเด่นประกันภัยเดินทางต่างประเทศ insurverse

Insurverse ประกันเดินทางต่างประเทศที่ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเที่ยวยุโรปได้อย่างสบายใจ รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 3 ล้านบาท ซึ่งเข้าเงื่อนไขประกันที่ทางวีซ่าเชงเก้นต้องการ ถือเป็นจุดเด่นสำคัญของประกัน insurverse ที่มอบผลประโยชน์ค่าชดเชยความคุ้มครองที่ครอบคลุมอย่างมีมาตรฐาน แม้ปัญหาการเดินทางล่าช้าจากไฟล์ทดีเลย์ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวไม่สามารถเดินทางไปถึงที่หมายได้ตามกำหนด จนสูญเสียเงินค่าจองหลายสิ่งหลายอย่างไปเป็นจำนวนมาก ประกันภัยการเดินทางจาก Insurverse ก็พร้อมมอบเงินชดเชยให้ตามจริง ทำให้ผู้ทำประกันไปเที่ยวต่างประเทศ 2023โซนยุโรปได้อย่างสบายใจ 

ประกันภัยการเดินทาง insurverse คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันเดินทางต่างประเทศ Insurverse สมัครง่ายผ่านออนไลน์ได้เลย แบบไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหน ก็มอบความคุ้มครองให้ครบทุกด้าน ไม่ต้องเสียค่าเบี้ยประกันหลายคู่สัญญา จบในกรมธรรม์เดียว โดยมีข้อตกลงคุ้มครองหลัก ๆ ที่น่าสนใจ ดังนี้

 1. ผลประโยชน์การรักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นระหว่างอยู่ที่ต่างประเทศ จะครอบคลุมทั้งค่าตรวจรักษา ค่ายากลับบ้าน สารอาหารทางเลือดและค่าห้องพักที่เกิดขึ้นตามจริง 
 2. ผลประโยชน์การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรที่เกิดจากอุบัติ ซึ่งทางบริษัทประกันภัยการเดินทางนี้ จ่ายค่าสินไหมสูงสุด 3ล้านบาท 
 3. ผลประโยชน์ความล่าช้าในการเดินทาง ที่จ่ายให้ทุกๆ 6 ชั่วโมง
 4. ผลประโยชน์ในการเคลื่อนย้ายเพื่อรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือการเคลื่อนย้ายกลับประเทศ หากเกิดอุบัติเหตุหรือป่วยหนัก ต้องย้ายโรงพยาบาลหรือส่งกลับไทย ทางบริษัทประกันภัยการเดินทาง Insurverse พร้อมรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดตามจริง 
ประกันภัยการเดินทาง insurverse คุ้มครองอะไรบ้าง

สรุป

อยากผ่านวีซ่าเชงเก้นไว้วางใจให้ insurverse ดูแลได้เลย เพราะเป็นบริษัทหนึ่งเดียวที่มีความเป็นมืออาชีพและเข้าใจเรื่องเหตุการณ์ไม่คาดฝันในการเที่ยวต่างประเทศ 2023 อย่างลึกซึ้ง บริษัทมีความน่าเชื่อถือสูง ให้การดูแลนักท่องเที่ยวที่ซื้อกรมธรรม์ประกันภัยอย่างใส่ใจ พร้อมบริการติดต่อขอความช่วยเหลือจาก Insurverse ที่มีให้นักท่องเที่ยวทุกคนอย่างเท่าเทียมตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าใครจะเลือกซื้อแพ็กเกจความคุ้มครองแบบไหน ก็อุ่นใจที่มีหลักประกันการเดินทางอย่าง Insurverse คลิกดูประกันการเดินทางของ Insurverse ที่นี่ เพื่อให้ชีวิตของเราไร้ซึ่งความเสี่ยง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย