vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
3rd class car insurance why is it the cheapest

ประกันชั้น 3 ทำไมถึงราคาถูกสุด

schedule
share

ประกันชั้น 3 คุ้มค่าไหม เหมาะกับใครบ้าง

       ประกันภัยรถยนต์ปัจจุบันนี้ก็มีหลายรูปแบบ หลายแพ็กเกจให้คุณได้เลือกซื้อกัน โดยจะต้องเลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และนิสัยการขับรถของคุณ อีกทั้งยังต้องเลือกให้เข้ากับงบประมาณที่มีด้วยนะ ในปีนี้ก็มีประกันหลาย ๆ เจ้าเลยที่มีราคาถูก คุ้มค่า สบายกระเป๋า ให้คนที่อาจจะยังมีงบไม่เยอะ หรือพึ่งจบใหม่แต่อยากได้ประกันภัยรถยนต์ที่ปลอดภัยซักตัวได้เลือกซื้อกัน

       ประกันชั้น 3 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียวล่ะ ไม่ใช่แค่ว่าราคาถูกสุดนะ แต่ในเรื่องของความคุ้มครองต่าง ๆ ก็ยังครอบคลุม ช่วยเพิ่มความสบายใจในการขับรถของคุณได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียวล่ะ

       และหลาย ๆ คนก็อาจจะสงสัยว่า ทำไมประกันชั้น 3 ถึงมีราคาที่ถูกกว่าประกันตัวอื่น ๆ ขนาดนี้ นั่นก็เป็นเพราะว่าในประกันชั้น 3 จะตัดความคุ้มครองบางส่วนและสิทธิประโยชน์บางอย่างออก แต่ก็ยังเหลือความคุ้มครองที่จำเป็นในด้านค่าใช้จ่ายไว้ เพื่อให้มีราคาที่ถูกลงมา แต่ก็ยังเน้นความคุ้มค่า ให้ผู้ขับขี่สบายใจได้ว่าถ้าเกิดอุบัติเหตุก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะตามมา

       ดังนั้น เดี๋ยววันนี้เราไปดูพร้อมกันเลยว่า ประกันชั้น 3 ถูกขนาดนี้ คุ้มค่าจริงไหม และเหมาะกับใครบ้าง

ประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง ?

       สำหรับประกันชั้น 3 เป็นประกันที่โดดเด่นในเรื่องของเบี้ยประกันที่ถูก คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองที่ยังครบครัน ทำให้ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หัดขับ หรือนักแข่งรถความเร็วสูง การมีประกันชั้น 3 ไว้ก็ช่วยเพิ่มความสบายใจได้หลายเท่าเลยทีเดียว

       โดยประกันชั้น 3 แม้ว่าจะมีราคาที่ถูก แต่ก็ยังคงครอบคลุมในด้านความปลอดภัยของทั้งผู้ขับขี่และคู่กรณี โดยมีเงื่อนไขความคุ้มครองดังนี้เลย

  • ในกรณีที่บาดเจ็บจากอุบัติเหตุหรือเสียชีวิต จ่ายเงินชดเชยให้บุคคลภายนอกหรือคู่กรณี
  • ค่าซ่อมรถสำหรับคู่กรณีหรือคนที่เราไปชน
  • เงินชดเชยต่อทรัพย์สินของคู่กรณี

ประกันชั้น 3 ราคาถูกสุด แบบนี้จะคุ้มจริงไหม ?

       เรื่องราคาก็เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ของใครหลาย ๆ คน เพราะถ้าเลือกประกันที่ราคาแพงเกินงบไปหน่อย ก็อาจจะจ่ายไม่ไหวและทำให้ถูกยกเลิกกรมธรรม์ได้ ดังนั้นควรเลือกประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมกับงบประมาณ และเมื่อวางแผนดูแล้วมั่นใจว่าจ่ายไหวแน่ ๆ

       ด้วยสาเหตุนี้ หลาย ๆ คนก็เลยเลือกที่จะซื้อ ประกันชั้น 3 เพราะมีราคาสบายกระเป๋า ไม่แพงมากจนเกินไป แต่ก็ยังได้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมและสามารถช่วยเหลือด้านการเงินในยามคับขันได้ แต่ก็อาจจะมีบางคนที่รู้สึกลังเลว่า ราคาถูกแบบนี้แล้วจะคุ้มค่าหรือเปล่า เพราะยิ่งถูก ยิ่งคุ้มครองน้อย ยิ่งไม่ปลอดภัย ถ้าแพง ก็จะยิ่งคุ้มครองเยอะ ดังนั้นเลือกซื้อแพง ๆ ไปเลยดีกว่า

       จริง ๆ แล้ว ประกันภัยรถยนต์ที่ราคาถูก ก็ใช่ว่าจะไม่ดีเสมอไป ส่วนประกันภัยรถยนต์ที่แพง ก็อาจจะไม่ตอบโจทย์หลาย ๆ คน จริงอยู่ที่ราคาแพงก็จะได้ความคุ้มครองเพิ่มขึ้น แต่ความคุ้มครองที่เพิ่มมานั้นก็อาจจะไม่จำเป็นสำหรับเราก็ได้นะ ในขณะที่ประกันชั้น 3 ที่มีราคาถูกมาก ๆ ก็อาจจะคุ้มครองครอบคลุมการใช้ชีวิตของเราแล้วโดยไม่จำเป็นต้องซื้อประกันราคาแพง

       ดังนั้นควรศึกษาความคุ้มครองและเงื่อนไขในกรมธรรม์ของประกันชั้น 3 ให้ดีก่อนที่จะซื้อ เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าจะได้ประกันภัยรถยนต์ที่ตรงตามความต้องการมากที่สุดนั่นเอง

ซื้อประกันชั้น 3 กับ insurverse แตกต่างจากที่อื่นอย่างไรบ้าง ?

       เมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าอยากลองซื้อประกันชั้น 3 หลาย ๆ คนก็น่าจะกำลังมองหาแพลทฟอร์มประกันที่มีความน่าเชื่อถือและมีความคุ้มค่า วันนี้เราแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ insurverse แพลทฟอร์มซื้อประกันภัยรถยนต์ที่นอกจากจะมีประกันชั้น 3 ราคาสบายกระเป๋าให้คุณได้เลือกซื้อกันแล้ว ทางอินชัวร์เวิร์สยังมีประกันภัยรถยนต์รูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ถ้าเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อประกันรถยนต์แบบไหนดี ทางเรามีระบบสุดล้ำ ที่ช่วยเลือกแพ็กเกจประกันภัยรถยนต์ให้คุณได้เพียงแค่ตอบคำถาม 3 ข้อ ระบบก็จะเลือกสรรประกันที่คุ้มค่าที่สุดพร้อมรายละเอียดให้คุณได้เลยทันที

       ประกันชั้น 3 จากทาง insurverse มีหลายอย่างเลยที่ทำให้เราไม่เหมือนประกันทั่ว ๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นระบบการให้บริการเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ที่รวดเร็วมาก ๆ ทุกอย่างจบได้ด้วยมือถือเครื่องเดียว ไม่กี่คลิกก็เจอประกันที่ตรงใจ ไม่กี่นาทีก็รับกรมธรรม์สุดคุ้มค่าไปได้เลย

       เท่านั้นยังไม่พอนะ ระบบของเรายังมาพร้อมการเคลมรูปแบบใหม่ ที่ไม่ต้องเสียเวลาโทรหาคอลเซนเตอร์แล้วรอเป็นชั่วโมงเหมือนประกันภัยเจ้าอื่น แค่ถ่ายภาพที่เกิดเหตุแล้วอัปลงระบบ ระบบก็จะช่วยประมวลผล แล้วคุณก็สามารถออกจากที่เกิดเหตุ รอผลเคลมได้เลยที่บ้าน ติดตามสถานะการเคลมประกันของตัวเองได้ตั้งแต่วันแจ้งเคลม วันซ่อม และวันรับรถ

       อีกทั้งยังมีระบบการซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติม ที่ถ้าเกิดว่าความคุ้มครองในประกันชั้น 3 ยังรู้สึกว่าไม่พอ ยังรู้สึกว่าขาดไปนิดหน่อยก็ซื้อเพิ่มได้เลย ไม่ว่าจะเป็น เงินชดเชยสำหรับค่าศัลยกรรมเพื่อการรักษาหรือศัลยกรรมแปลงโฉมจากอุบัติเหตุ เงินชดเชยรายวัน เงินชดเชยค่าเดินทางกรณีรถเข้าอู่ เงินชดเชยทรัพย์สินหาย และอื่น ๆ อีกเพียบ

       ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาประกันชั้น 3 ที่คุ้มค่าและมาพร้อมระบบการให้บริการที่รวดเร็ว ครบครัน สะดวกสบาย ที่ insurverse.co.th คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)