vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ช่องทาง ต่อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 สะดวก รวดเร็ว

5 ช่องทาง ต่อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 สะดวก รวดเร็ว

schedule
share
5 ช่องทาง ต่อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 สะดวก รวดเร็ว

เมื่อถึงเวลาที่จะต้องต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 ของรถคุณ แน่นอนว่าหากเป็นรถใหม่ป้ายแดงอาจจะมีประกันติดรถมาให้แต่ส่วนใหญ่จะมีอายุของประกันแค่ 1 ปีเท่านั้น หลังจากนั้นคุณจะต้องทำการต่อประกันเอง ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนประกันชั้น 1 ไปทำกับบริษัทอื่นได้ ซึ่งการจะหาบริษัทประกันชั้น 1 ที่ดีที่สุดสามารถหาได้ไม่อยากที่คุณสามารถเข้าไปตรวจสอบในเว็บไซต์ได้ แต่สิ่งที่หลายคนอยากรู้นั้นคือช่องทางในการซื้อประกันรถยนต์ในปัจจุบันสามารถซื้อได้ช่องทางไหนบ้างที่สะดวกที่สุด

การเลือกทำประกันชั้น 1 สามารถซื้อผ่านช่องทางใดได้บ้าง ?

ใครที่ถึงเวลาจะต้องต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถทำได้ง่ายและสะดวกผ่านหลายช่องทาง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณที่เลือกเองได้ง่าย ๆ ที่ทางบริษัทประกันต่าง ๆ ออกแบบช่องทางมาให้คุณได้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น และนี่คือ 5 ช่องทางหลักที่คุณสามารถเข้าไปซื้อได้ดังนี้

  • ติดต่อทางโทรศัพท์ ปัจจุบันการขายประกันรถยนต์ทางโทรศัพท์ก็ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลาย ๆ บริษัทใช่อยู่ โดยส่วนใหญ่จะให้ในการโทรหาเพื่อทำการต่อประกันกับบริษัทเดิม ๆ การต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่านทางโทรศัพท์ยังคงเป็นตัวเลือกที่สะดวกสำหรับหลายคน 
  • เว็บไซต์บริษัทประกันภัย หลายบริษัทประกันภัยมีเว็บไซต์ที่เปิดให้คุณสามารถเข้าไปซื้อประกันออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อย่าง insurverse  เป็นช่องทางที่สะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็ว โดยทาง insurverse ได้สร้างระบบต่าง ๆ ให้คุณสามารถเข้าไปปรับแต่งแผนประกันที่เข้ากับงบประมาณที่คุณมีได้อีกด้วย 
  • เว็บไซต์เปรียบเทียบ (เอเจนซี่) ปัจจุบันมีหลายเอเจนซี่ที่ให้คุณสามารถเข้าไปซื้อประกันรถยนต์ได้ ซึ่งข้อดีของการซื้อผ่านเอเจนซี่จะทำให้เราสามารถเปรียบเทียบแผนประกันและราคาต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น อนุญาตให้คุณต่อประกันรถยนต์ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการที่ยุ่งยาก
  • ตัวแทนประกันภัย ถือเป็นหนึ่งในการซื้อประกันที่ยังคงได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่มีอายุในการติดต่อตัวแทนประกันภัยของคุณโดยตรง เพราะตัวแทนประกันสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับแผนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณและช่วยเหลือในกระบวนการทุกขั้นตอนทำให้จึงเป็นที่ชื่นชอบของคนที่มีอายุที่ต้องการทำประกันชั้น 1
  • เข้าไปทำกับบริษัทประกันภัยโดยตรง แต่นอนว่ามีเค้าเตอร์ของบริษัทประกันมากมายตามห้างต่าง ๆ ที่คุณสามารถเข้าไปขอรับคำแนะนำและเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้ หากคุณต้องการการติดต่อแบบตัวต่อตัวหรือมีคำถามเฉพาะที่ต้องการคำตอบ การไปยังสาขาของบริษัทประกันภัยอาจเป็นตัวเลือกที่ดี

การทำประกันรถยนต์ออนไลน์ยากหรือไม่ และปลอดภัยหรือไม่ ?

แน่นอนว่ายุคสมัยที่เปลี่ยนไปหลาย ๆ คนเริ่มที่จะทำอะไรด้วยตนเองและหาช่องทางที่สะดวกสบายมากที่สุด เพราะหลาย ๆ บริษัทประกันมีการให้บริการประกันรถยนต์ออนไลน์ในปัจจุบันถูกออกแบบมาให้ง่ายและสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้งานมากขึ้น หากคุณซื้อประกันออนไลน์กับเว็บไซต์บริษัทโดยตรงจะปลอดภัยมากที่สุด หากซื้อผ่านเอเจนซี่อาจจะต้องดูดี ๆ เพื่อให้ได้เอเจนซี่ที่ปลอดภัยและไม่โกง ทางที่ดีให้ซื้อกับเว็บไซต์บริษัทโดยตรงกับ insurverse ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง

5 ช่องทาง ต่อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 สะดวก รวดเร็ว

สรุป

5 ช่องทาง ต่อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 สะดวก รวดเร็วที่เราได้แนะนำไปทั้งหมดนี้ เป็นช่องทางหลักที่คุณสามารถเข้าไปเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ของคุณได้ แต่ละช่องทางมีข้อดีและความสะดวกสบายที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการและสถานการณ์ของแต่ละคน การเลือกช่องทางที่เหมาะสมจะช่วยให้กระบวนการต่อประกันรถยนต์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่ยุ่งยาก อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้คุณทำประกันออนไลน์กับ  insurverse จะดีที่สุด

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย