vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 เทคนิคพาลูกเที่ยว&ทริกเลือกประกันรถยนต์ให้เดินทางปลอดภัย

5 เทคนิคพาลูกเที่ยว&ทริกเลือกประกันรถยนต์ให้เดินทางปลอดภัย

schedule
share

การพาลูกเที่ยวจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปถ้ามีประกันรถยนต์ การทำประกันจะช่วยให้ Happy ตลอดทางจนถึงที่หมาย ความสุขของทุกครอบครัวคงหนีไม่พ้นการได้ออกเดินทาง พาลูกไปเปิดโลกกว้างเจอสิ่งใหม่ๆ เสริมความรู้และพัฒนาการที่ดีเวอร์อยากปลอดภัยลุยได้เต็มระบบ ก่อนเก็บกระเป๋าไปหาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์จึ้งๆ แล้วลุยกันเลย!

luxury-car-interior

แชร์ 5 เทคนิคพาลูกเที่ยวที่พ่อแม่ต้องกด Like รู้ไว้ก่อนทำประกันรถยนต์!

ก่อนที่เราจะไปดูส่วนของประกันรถยนต์เรามาดูเทคนิคการพาลูกเที่ยวกันก่อน ทริปจะได้ออกมาจึ้ง Perfect ไร้ที่ติ จะมีเทคนิคอะไรบ้าง? ไปดูกัน

1. ดูดินฟ้าอากาศให้ดี!

การพาลูกเที่ยวต้องดูดินฟ้าอากาศให้ดีในวันเดินทางหรือก่อนเดินทาง เราจะได้รู้ว่าระหว่างทางไปจนถึงจุดหมายปลายทางจะมีสภาพอากาศแบบไหน จะได้เตรียมรับมือกับทุกสถานการณ์!

2. พกผ้าไว้สำหรับทำความสะอาดเสมอ!

เวลาที่ออกเดินทางพาลูกไปเที่ยว แน่นอนว่าจะต้องเตรียม Item ไปเยอะมว๊าก ผ้าทำความสะอาดก็เหมือนกัน จะเลือกใช้ผ้าหรือใช้ทิชชูเปียกสำหรับเด็กก็ได้ เอาไว้ทำความสะอาดทั้งลูกและสิ่งของรอบตัวให้สะอาด 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่เสี่ยงป่วยแถมห่างไกลเชื้อโรคห้ามลืมเด็ดขาด!

3. เตรียมยาที่จำเป็น!

แน่นอนว่าการเดินทางไปเที่ยวอาจจะต้องมีการไปนอนค้าง ถ้ารู้ว่าจะต้องไปควรเตรียมยาที่จำเป็นเก็บใส่เป้เลยแม่! เวลาที่เกิดเจ็บป่วยปวดหัวตัวร้อนขึ้นมาจะได้กินยา ทั้งยากินและยาทาภายนอกเผื่อเวลาเล่นเต็มที่ วิ่งล้มหรือสะดุดเวลาลูกมีแผลจะได้ทำแผลทันที!

4. อาหารและขนม

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ให้กับลูกอย่าลืมเช็คอาหารและขนมด้วย ลูกจะได้ใช้พลังงานได้เต็มที่! ลูกชอบกินขนมอะไรชอบกินอาหารอะไรเป็นพิเศษก็ตุนไว้เลย จะได้ไม่ว้าวุ่นหาซื้อระหว่างทางไม่เสียเวลาด้วย!

5. ของชิ้นโปรดอย่าขาด!

ให้ลูกมีความสุขกับการเดินทางมากขึ้น ด้วยของชิ้นโปรดลูกจะได้ Enjoy ไปกับเราไม่ว่าจะเป็นผ้าห่ม, ผ้าเน่า, ตุ๊กตาหรืออื่นๆ จะกินจะเที่ยวจะนอนก็ไม่หวั่น เวลานอนลูกจะได้นอนแบบเต็มอิ่มมากขึ้นด้วย!

ทริกเลือกประกันรถยนต์เพื่อการเดินทางที่ดีกว่า!

จะพาลูกไปเที่ยวนอกจากความสนุกต้องพ่วงมากับคำว่าปลอดภัยเป็นอันดับ 1 เพราะเราต้องระวังมากกว่าเดิมเวลามีลูกไปด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียประกันรถยนต์ที่ไหนดี 2567? ตัดสินใจไม่ได้เพราะมีให้เลือกฉ่ำ งั้นมาดูทริกการเลือกประกันรถยนต์ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า!

1. เลือกบริษัทประกันที่ได้มาตรฐาน

การเลือกประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่สำคัญไม่อยากให้มองข้าม เพราะมันจะเกี่ยวเนื่องกับชีวิตของเราเวลาออกเดินทางแต่ละครั้ง ควรเลือกใช้บริการบริษัทที่ได้มาตรฐานเท่านั้น มีตัวตนตรวจสอบได้จะดูผ่านหน้าเว็บไซต์โดยตรงหรือจะหาข้อมูลประกันรถยนต์เพื่อเปรียบเทียบความคุ้มค่าที่ตรงใจได้เลย!

2. คุ้มครองครบ!

ประกันรถยนต์แต่ละที่จะมีรายละเอียดที่ต่างกันไป จะเลือกใช้บริการต้องดูความคุ้มครองว่าเราจะได้อะไรบ้างจากการจ่ายเบี้ย? แนะนำให้เลือกความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากที่สุด จะได้ไม่ต้องซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์หลายที่โดยที่ไม่ต้องจ่ายหลายรอบด้วย!

3. มีแผนประกันให้เลือกเยอะ

ประกันรถยนต์ของแต่ละบริษัทจะ Service แตกต่างกัน ฉะนั้นราคาก็จะไม่เหมือนกัน ควรเลือกประกันที่มีแผนประกันให้เลือกเยอะ จะได้ไม่ต้องจ่ายเบี้ยที่ไม่จำเป็นดีต่อใจสบายต่อเงินในบัญชี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเรา!

safety-seat-in-car

สรุป

อยากพาลูกเที่ยวต้องมีประกันรถยนต์เพิ่มความสุขในครอบครัวให้ใจฟู ตลอดทริปไม่มีอ่อม เลือกประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด 2567 อย่าง insurverse ราคาดีปลอดภัยโดยไม่ต้องจ่ายแพง! ตัวเลือกดีๆ ใช้บริการแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน สามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์แล้วจะรู้ว่าถูกและดีมีอยู่จริง สมัครง่ายขั้นตอนไม่เยอะให้บริการ 24 ชั่วโมงโทรได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ครอบคลุมครบจบในที่เดียวกับเบี้ยประกันรถยนต์ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน ไม่อยากเอ้าท์ต้องสมัครแล้ว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)