vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ข้อดีของการเลือกผ่อนประกันรถยนต์ กับทาง insurveres ที่คุณจะต้องว้าว

ข้อดีของการเลือกผ่อนประกันรถยนต์ กับทาง insurverse ที่คุณจะต้องว้าว

schedule
share

ในปัจจุบันที่มีความผันผวนทางด้านเศรษฐกิจ ทำให้ผู้คนในสังคมจำนวนมากเลือกที่จะวางแผนการเงินอย่างปลอดภัย มากกว่าการใช้เงินตามอำเภอใจ รวมไปถึงการซื้อประกันภัยสำหรับรถยนต์ด้วยเช่นกัน เพราะถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ควรจะมีติดรถยนต์ไว้เสมอ เพราะเราไม่มีทางคาดเดาได้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ หรือมีความร้ายแรงมากแค่ไหน

ข้อดีของการเลือกผ่อนประกันรถยนต์ กับทาง insurverse ที่คุณจะต้องว้าว

ซื้อประกันรถยนต์ ที่ insurverse

insurverse เป็นประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ 100% ซึ่งสามารถดำเนินการด้วยตัวเองได้ทุกขั้นตอน มีทั้งความสะดวกสบาย และราคาที่ถูกกว่าประกันที่อื่น ๆ ทำให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อนำไปใช้ในส่วนอื่น ๆ ได้มากขึ้น และประกันรถยนต์ที่คนส่วนใหญ่เลือกทำ คือ ประกันชั้น 1 เพราะมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมในทุกกรณี และให้ค่าชดเชยมากที่สุด

วิธีลดเบี้ยประกันรถยนต์

วันนี้เราจะมาบอกต่อวิธีลดเบี้ยประกันรถยนต์ ที่รับรองว่าได้ผลจริง และจะช่วยให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มได้อีก

  • การเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกัน และควรหาข้อมูล รายละเอียด เงื่อนไขจากหลาย ๆ บริษัทประกันก่อนตัดสินใจ
  • ติดกล้องหน้ารถ – หลังรถ นอกจากจะช่วยลดค่าเบี้ยประกันได้ 5-10% ยังเป็นการเสริมความปลอดภัยและเป็นหลักฐานในอุบัติเหตุอีกด้วย
  • ส่วนลดจากประวัติการขับขี่ดี หากไม่เคยเป็นฝ่ายผิดในอุบัติเหตุ หรือ ประวัติการเคลมไม่เกินเกณฑ์ที่กำหนด จะสามารถลดค่าเบี้ยสูงสุดถึง 50%
  • ซื้อประกันภัยรถยนต์แบบระบุคนขับ จะสามารถลดค่าเบี้ยประกันได้สูงสุดถึง 20%
  • เลือกซ่อมอู่แทนซ่อมห้าง แต่ควรเลือกอู่ที่อยู่ในเครือบริษัทประกัน หรือเลือกอู่ที่ไว้ใจได้

ข้อดี ผ่อนประกันรถยนต์ที่ insurverse

ช่วยในการวางแผนการเงิน

เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่พร้อมในการชำระด้วยเงินสด เพราะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ในรอบเดียว และสามารถวางแผนการเงินล่วงหน้าได้ เพราะทางบริษัทจะทำการระบุจำนวนงวด และยอดผ่อนต่องวดให้ผู้เอาประกันภัยรู้ล่วงหน้า

มีเงินก้อนไว้หมุนยามจำเป็น

การตัดสินใจไม่จ่ายเงินก้อนเพื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ แต่เลือกผ่อนประกันรถยนต์แทน จะช่วยให้เราสามารถแบ่งเงินก้อนเก็บไว้ในยามฉุกเฉิน หรือในสถานการณ์ที่จำเป็นจะต้องใช้เงินจริง ๆ การผ่อนประกันรถยนต์จึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับทั้งสองฝ่าย

ผ่อนชำระแบบไม่มีดอกเบี้ย

เพราะสามารถผ่อน 0% ไม่มีดอกเบี้ย ได้นานสูงสุด 10 เดือน เพราะหากพูดถึงการซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระก็มักจะตามมาด้วยราคาที่สูงขึ้น ต้องใช้เงินจำนวนมากขึ้น แต่การผ่อนประกันรถยนต์ที่ insurverse ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเยอะขึ้น

ได้เครดิตทางการเงินที่ดี

ถ้าผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ ไม่ขาดชำระในแต่ละงวด จะได้เครดิตทางการเงินที่มั่นคง และจะช่วยปรับปรุงคะแนนเครดิตให้มีภาพรวมที่ดี เพื่อไปผ่อนอย่างอื่นต่อได้ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ บ้าน หรือคอนโดมิเนียม

ให้ความคุ้มครองทันที

เมื่อการทำสัญญาประกันรถยนต์ผ่อนได้เสร็จสิ้น ก็จะได้รับความคุ้มครองทันที ซึ่งสัญญาของประกันรถยนต์ผ่อนได้นั้นไม่แตกต่างกับประกันจ่ายสด เมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือความเสียหายขึ้น ก็จะได้รับการช่วยเหลือ และเคลมประกันได้ทันที

ข้อดีของการเลือกผ่อนประกันรถยนต์ กับทาง insurverse ที่คุณจะต้องว้าว

บทสรุป

จะเห็นได้ว่าการผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ insurverse ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด แถมยังมีข้อดีมากมาย ถือว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาว เพราะจะได้รับความคุ้มครองที่มากกว่าจำนวนเงินที่เสียไป และการทำประกันรถยนต์จะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ไม่ต้องคอยสำรองเงินไว้จ่ายยามที่เกิดอุบัติเหตุหรือความเสียหายใด ๆ บนท้องถนน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย