vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รวมข้อดีที่คุณจะได้รับ เมื่อทำประกันรถยนต์กับทาง insurverse

รวมข้อดีที่คุณจะได้รับ เมื่อทำประกันรถยนต์ กับทาง insurverse

schedule
share

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันการขับขี่รถยนต์มีความปลอดภัยสูงมากยิ่งขึ้นทั้งในเรื่องของการผลิตรถยนต์ที่ช่วยให้คุณปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้น เป็นตัวช่วยให้อุบัติเหตุบนท้องถนนมีอัตราเกิดที่ลดน้อยลง แต่ถึงอย่างนั้นอุบัติเหตุบนท้องถนนก็ยังมีอัตราการเกิดที่สูงที่สุดอยู่ดี แต่มีคนรุ่นใหม่หลายคนยังนิ่งนอนใจและคิดว่าประกันรถยนต์ยังเป็น สิ่งที่ไม่ค่อยจำเป็นสักเท่าไหร่ จึงปล่อยปละละเลย หรือเลือกที่จะไม่ทำประกัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการเลือกที่จะทำประกันนั้นมีผลเสียมากกว่า

เลือกทำประกันรถยนต์กับทาง insurverse แล้วคุณจะได้อะไรบ้าง

การทำประกันรถยนต์จะเป็นตัวช่วยการันตีในเรื่องของค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ว่าประกันรถยนต์จะช่วยเราออกค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุเป็นจำนวนมากซึ่งหากคุณไม่ได้ทำประกันรถยนต์ไว้ ค่าใช้จ่ายในส่วนนี้จะพุ่งสูงขึ้นมากจนบางครั้งเป็นปัญหาใหม่สำหรับคุณ เพราะฉะนั้นทำประกันรถยนต์คุ้มค่าอย่างแน่นอน

เลือกทำประกันรถยนต์กับทาง insurverse แล้วคุณจะได้อะไรบ้าง 

การเลือกทำประกันรถยนต์กับบริษัทประกันรถยนต์ก็เป็นสิ่งสำคัญเพราะในปัจจุบันปัจจุบันมีบริษัทประกันรถยนต์มากมาย และให้ความคุ้มครองในเรื่องของประกันที่คล้ายคลึงกัน แต่ก็มีความแตกต่างกันในเรื่องของความคุ้มครองบางอย่างและเรื่องของราคาเบี้ยประกัน หากต้องการบริษัทประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม และราคาเบี้ยประกันที่คุ้มค่าต้องเลือกทำประกันรถยนต์ที่ insurverse เท่านั้น

ข้อดีที่คุณจะได้รับเมื่อทำประกันรถยนต์กับทาง insurverse 

แบ่งเบาค่าซ่อมรถทั้งของคุณและคู่กรณี

ในการทำประกันรถยนต์หากคุณเลือกทำประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งและประกันรถยนต์ชั้นสอง จะช่วยให้คุณอุ่นใจขึ้นเมื่อเกิดอุบัติเหตุการชนขึ้นระหว่างคุณกับคู่กรณี เพราะประกันรถยนต์จะออกค่าซ่อมรถให้กับเราและคู่กรณีของคุณ ช่วยให้คุณอุ่นใจและไม่ต้องกังวลเรื่องการสำรองเงินจ่ายในส่วนนี้เพราะประกันรถยนต์จะช่วยจ่ายให้กับคุณในเบื้องต้น

มีค่ารักษาพยาบาลให้ไม่ต้องจ่ายเอง

หากกรณีเกิดอุบัติเหตุจนได้รับความบาดเจ็บทางด้านร่างกายจนต้องเข้าโรงพยาบาลทั้งคนและคู่กรณี ค่ารักษาพยาบาลในส่วนนี้จะอยู่ในความคุ้มครองของประกันรถยนต์ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ในการรักษาพยาบาลของคุณหากเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์

มีคนคอยช่วยเหลือคุณเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

อีกข้อดีของการทำประกันรถยนต์คือเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นคุณสามารถติดต่อบริษัทประกันรถยนต์เพื่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง และที่ insurverse บริการติดต่อฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกันมั่นใจได้ว่าเมื่อประสบภัยทางท้องถนนคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากเราอย่างรวดเร็วแน่นอน

ช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันมากยิ่งขึ้น

เพราะประกันรถยนต์ของทาง insurverse มีเบี้ยประกันที่ถูกพร้อมส่วนลดมากมายให้กับคุณ แถมยังง่ายในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ สามารถซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีที่คุณจะได้รับเมื่อทำประกันรถยนต์กับทาง insurverse

บทสรุป

การทำประกันรถยนต์ ไม่ใช่การที่คุณจะเสียเงินทิ้งไปเปล่า ๆ  การทำประกันรถยนต์คือการทำเพื่อการันตีว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือ เมื่อเกิดอุบัติเหตุและช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น เพราะเราไม่รู้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แม้คุณจะขับรถที่ปลอดภัยมากที่สุดก็ยังมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ ทั้งจากตัวคุณและผู้อื่น ไม่มีอะไรเป็นเรื่องที่แน่นอน การทำประกันรถยนต์จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการขับขี่ที่ปลอดภัยและอุ่นใจมากยิ่งขึ้น

ทำประกันรถยนต์กับทาง insurverse นอกจากความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ ความคุ้มครองที่เราให้กับคุณอย่างครอบคลุมและรวดเร็ว ให้คุณเคลมประกันได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็ว มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)