vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
หากรถชนแล้วไม่มีประกันรถยนต์ ควรเลือกซื้อบริษัทไหนดี

ทรัพย์จางแน่หากรถชนแล้วไม่มีประกันรถยนต์ ควรเลือกซื้อบริษัทไหนดี

schedule
share

เหตุการณ์อุบัติเหตุบนท้องถนนร้ายแรงเกินคาดคิดเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ต่อให้ขับรถด้วยความมีสติ, เคารพกฎจราจรและไม่ประมาทเลย ก็มีโอกาสที่รถจะชนกันได้อยู่ทุกวินาที หากไม่มีประกันรถยนต์ไว้ รับรองว่าค่าใช้จ่ายก้อนโตจะทำให้เจ้าของรถกังวล ลุกลามไปถึงเงินในบัญชี จนทำให้ทรัพย์จางอย่างแน่นอน ดังนั้นการทำประกันรถยนต์จึงมีความสำคัญมากที่สุดนอกเหนือจากจะต้องซื้อพ.ร.บ.รถยนต์ตามกฎหมาย เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองที่เพียงพอ ว่าแต่ประกันแต่ละชั้นคุ้มครองอะไรบ้างจะต้องทำประกันภัยภาคสมัครใจแบบไหนดี ถึงจะทำให้การขับขี่ปลอดภัย มั่นใจได้ทุกเส้นทาง ไปดูกัน

หากรถชนแล้วไม่มีประกันรถยนต์ ควรเลือกซื้อบริษัทไหนดี

ประกันรถยนต์ผู้ช่วยที่ดีที่สุด หากรถชนแล้วไม่มีเงินจ่ายจะได้ไม่เสียทรัพย์ก้อนใหญ่

การทำประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก เพราะหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ค่าใช้จ่ายจุกจิกมากมายจะถาโถมเข้ามาถึงขั้นทำให้หน้ามืดได้ ลดภาระที่ทำให้ชีวิตมืดจัง ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมรถหรือค่ารักษาพยาบาลทั้งคู่กรณีและให้กับตัวเองด้วยประกันดีกว่า เพราะถ้ารถชนไม่มีประกันทํายังไง จะไปเอาเงินที่ไหนมาจ่ายค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ถ้าไม่อยากคิดให้ปวดหัวหรือต้องเป็นหนี้ก้อนโตในอนาคต

วางแผนชีวิตไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยการเลือกซื้อประกันรถยนต์เอาไว้ เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองจากการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความคุ้มครองอย่างครอบคลุมทุกกรณี จะชนแบบมีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณี ก็ได้รับเงินชดเชยแบบเต็มพิกัด ให้ทุกวิกฤติมีทางออกที่ง่ายเสมือนมีมืออาชีพเข้ามาดูแล แล้วจะรักตัวเองที่ตัดสินใจทำประกันรถยนต์รับรองมีแต่ความสบายใจทุกช่วงเวลา ชีวิตเจิดจ้าได้ทุกวัน

เทคนิคการเลือกซื้อประกันรถยนต์บริษัทไหนดีที่อบอุ่นใจให้ความคุ้มครองสูงสุด

ในปัจจุบันนี้มีประกันรถยนต์ให้เลือกมากมายหลากหลาย ไม่จำเป็นต้องเลือกซื้อเฉพาะประกันรถยนต์ชั้น 1 เพียงอย่างเดียว ยังมีทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายอย่าง ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3 และประกันชั้นอื่นๆ จนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ถ้าใครไม่เคยทำประกันมาก่อน อาจจะสับสนได้ insurverse จึงได้รวบรวมเทคนิคการซื้อประกันภัยรถยนต์ของบริษัทไหนดีที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดและเป็นประกันรถยนต์บริษัทไหนเคลมง่ายมาบอก จะได้มีเทคนิคในการเลือกซื้อประกันเบื้องต้น ดังนี้

1. เลือกบริษัทที่มีชื่อเสียง

ต้องเป็นบริษัทประกันรถยนต์ที่มีชื่อเสียงที่มีมาอย่างยาวนาน ที่พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ทำประกันได้ว่าทำแล้วอุ่นใจ เคลมได้ทุกเวลา นอกจากดูบริษัทที่มีชื่อเสียงแล้ว ยังต้องดูว่ามีศูนย์ซ่อมที่ไหนบ้าง ได้มาตรฐานไหม เพื่อให้เวลาที่เลือกซื้อประกันรถยนต์ไม่ว่าประกันชั้น 1, ชั้น 2+ , ชั้น 3+ หรือชั้นไหนๆ ก็มีอู่ซ่อมหรือศูนย์ที่ครอบคลุม

2. ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

จะดีกว่าไหมถ้าสามารถซื้อประกันรถยนต์โดยตรงกับบริษัทได้เลย แบบไม่ผ่านตัวแทน ถ้าหากเลือกซื้อประกันรถยนต์กับบริษัทที่รองรับการซื้อประกันผ่านระบบออนไลน์ จะทำให้ผู้ซื้อประกันประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหนอีกด้วยและที่สำคัญทุกวันนี้มีบริษัทประกันภัยที่ทำให้เลือกความคุ้มครองได้ด้วยตัวเองอย่างตรงไลฟ์สไตล์ กำหนดแผนประกันได้อย่างที่ใจต้องการโดยไม่ต้องถูกเร่งเร้าโดยนายหน้า จะยิ่งทำให้ทำการประกันประหยัดเงินเพิ่ม มีเวลานั่งศึกษาความคุ้มครองที่จะได้รับและสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ที่ราคาโดนใจได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย

หากรถชนแล้วไม่มีประกันรถยนต์ ควรเลือกซื้อบริษัทไหนดี

สรุป

การทำประกันรถยนต์จะช่วยสร้างความอบอุ่นใจได้จริง ในยามที่เกิดอุบัติเหตุจากการขับขี่ขึ้นมา อีกทั้งยังได้รับความคุ้มครองจากทำประกันภัยภาคสมัครใจที่คุ้มกว่า ประกันจากพ.ร.บ.อีกด้วย ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียเงินก้อนโตหรือไม่ต้องกู้หนี้ยืมสินมาจ่ายค่าเสียหายต่างๆ ที่เกิดขึ้นจนทำให้ทรัพย์จางอย่างแน่นอน เพื่อให้การทำประกันอุ่นใจมากที่สุด เลือกทำประกันกับบริษัท insurverse หนึ่งเดียวในโลกที่ให้บริการผ่านระบบออนไลน์กันได้เลย เช็ครายละเอียดเทียบประกันรถยนต์ของ insurverse และออกแบบเลือกความคุ้มครองด้วยตัวเองพียงคลิกที่นี่ รับรองได้เลยว่าประกันที่ครบครันครอบคลุมในทุกมิติของความต้องการอย่างแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)