vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันรถยนต์ชั้น 2 ปีละกี่บาท ความคุ้มครองที่ได้รับคุ้มครองอะไร

ประกันรถยนต์ชั้น 2 ปีละกี่บาท ความคุ้มครองที่ได้รับคุ้มครองอะไร ว้าวมากไหม?

schedule
share

ในยุคที่ข้าวยากหมากแพง ค่าครองชีพเริ่มสูงมากขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้ผู้คนเลือกประหยัดค่าใช้จ่ายกันมากขึ้น อย่างการทำประกันรถยนต์ชั้น 2 ก็เป็นอีกทางเลือกของคนรักความปลอดภัย เพราะเป็นประกันราคาไม่แรง แต่ได้รับความคุ้มครองอย่างทั่วถึงตอบโจทย์คนใช้รถน้อย วันนี้ทาง insurverse จะมาบอกต่อข้อมูลดีๆ ให้กับทุกคนที่อยากซื้อประกันได้ฟัง ตั้งแต่ประกันรถชั้น 2 เคลมได้ไหมหากเกิดรถชนกันกับคู่กรณี ไปจนถึงหาซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 ที่ไหนดี? เพื่อให้ได้ประกันภัยรถยนต์ถูกใจเรื่องความคุ้มครองและราคามากที่สุด

ประกันรถยนต์ชั้น 2 สามารถคุ้มครองอะไรได้บ้าง ตอบโจทย์คนใช้รถหรือไม่

ประกันรถยนต์ชั้น 2 เป็นประกันภัยรถยนต์ยอดนิยมที่หลายๆ คน เลือกซื้อเพื่อเพิ่มความอุ่นใจเวลาขับขี่รถยนต์ แต่หลายๆ คนอาจไม่ทราบว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 คุ้มครองอะไรบ้าง? มาดูคำตอบที่น่าฟังกันตรงนี้เลย ว่าประกันชั้น 2 ช่วยอะไรได้บ้าง

ประกันรถยนต์ชั้น 2 ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง

  • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ให้ความคุ้มครองกรณีรถหายจากการถูกขโมย
  • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ให้ความคุ้มครองกรณีรถเกิดไฟไหม้
  • ประกันรถยนต์ชั้น 2 ให้ความชดเชยค่ารักษาพยาบาลและค่าซ่อมรถให้กับคู่กรณีเวลาเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน ทีนี้ก็รู้แล้วว่าประกันรถชั้น 2 เคลมได้ไหมหากรถชนกันกับคู่กรณี แต่จะเคลมได้เฉพาะค่าซ่อมของคู่กรณีเท่านั้น ส่วนรถของผู้ทำประกันจะต้องซ่อมเอง หากผู้ทำประกันเป็นฝ่ายถูกสามารถขอเงินชดเชยค่าซ่อมรถจากประกันของคู่กรณีได้เลย
  • หากเกิดการฟ้องร้องนำไปสู่การขึ้นศาล ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ยังช่วยจ่ายค่าประกันตัวให้อีกด้วย

ประกันรถยนต์ชั้น 2 คุ้มครองรถของตัวเองเวลาเกิดอุบัติเหตุจากรถชนหรือไม่

ฟังกันให้ชัด หากเกิดอุบัติเหตุรถชนไม่ว่าจะมีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณีประกันรถชั้น 2 เคลมได้ไหม? คำตอบคือประกันรถยนต์ชั้น 2 ไม่สามารถเคลมค่าเสียหายที่เกิดกับรถของตัวเองได้ หากใครอยากได้ประกันภัยรถยนต์ที่สามารถเคลมได้ทั้งรถของตัวเองและรถของคู่กรณี แนะนำให้ทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่สามารถให้ความคุ้มครองได้ทั้งรถของคู่กรณีและรถของตัวเองแบบเต็มพิกัด จะได้อุ่นใจในการเดินทางมากยิ่งขึ้น เพิ่มค่าเบี้ยประกันอีกนิดแต่ได้รับความคุ้มครองเพิ่มก็จะทำให้มั่นใจได้มากยิ่งกว่า

ประกันรถยนต์ชั้น 2 ราคากี่บาท เทียบกับประกันชั้น 2+ อันไหนคุ้มกว่า

ต่อประกันชั้น 2 กี่บาทโดยปกติราคาของประกันรถยนต์ชั้น 2 จะอยู่ที่ประมาณ 2,500 ถึง 7,000 บาท ขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย เช่น ยี่ห้อรถ, อายุการใช้งานของรถ เป็นต้น แล้วประกันรถยนต์ 2+ ราคาเท่าไหร่? ต้องบอกว่าประกันรถยนต์ชั้น 2+ มีราคาที่ไม่แตกต่างกับประกันรถยนต์ชั้น 2 มากมายนัก ดังนั้นหากใครเป็นผู้ใช้งานรถอยู่เป็นประจำและกังวลเรื่องค่าซ่อมหลักแสน ไม่ไหวจะเคลียร์ทุกปัญหาเรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนนด้วยตัวเองก็แนะนำให้ทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ ในราคาหลักพันได้เลยจะได้รับความคุ้มครองที่ชื่นใจและเบาใจกว่า

สรุป

หากใครต้องการประกันรถยนต์ชั้น 2 ราคาถูกชัวร์ แต่ต้องการความคุ้มครองจัดเต็มกว่านั้น เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2+ได้เลย จบทุกปัญหาเรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนน จะเรื่องชีวิตหรือเรื่องเงินทอง ถ้าทำประกันชั้น 2+ เอาไว้ ก็ยิ้มได้ทุกสถานการณ์ ที่สำคัญเป็นประกันภัยรถยนต์ที่ไม่ราคาไม่แรงมีความคุ้มครองที่น่าสนใจอีกด้วย หากใครต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ราคาถูก แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ที่ไหนดี สามารถซื้อประกันออนไลน์ราคาถูกกับ insurverse ได้เลย มีประกันชั้น 2+ ที่ความคุ้มครองแน่น ราคาถูกชัวร์ ที่ปรับความคุ้มครองได้ตามต้องการ เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้งานมากที่สุด ที่สำคัญประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ที่นี่ยังมีบริการให้ความช่วยเหลือบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย รับรองเดินทางไปไหนก็อุ่นใจและปลอดภัยแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย