vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันรถยนต์ชั้น 3 คุ้มครองครบและช่วยเซฟเงินได้จริงหรือเปล่า?

ประกันรถยนต์ชั้น 3 คุ้มครองครบและช่วยเซฟเงินได้จริงหรือเปล่า?

schedule
share

สำหรับคนที่อยากซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่โดนใจ แต่รถก็ใช้งานมานานหลายปีเริ่มมีอายุจนไม่แน่ใจว่าจะทำประกันชั้นไหนได้บ้าง จะทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ดีไหม เพราะเมื่อถึงช่วงเวลาของการต่อประกันรถยนต์ หากเผื่อเวลาเอาไว้ก็คงมีเวลาเปรียบเทียบราคาประกันจากหลายๆ บริษัทได้ดียิ่งกว่า เพื่อจะได้เช็กได้ว่าที่ไหนให้ค่าเบี้ยประกันที่ประหยัดสุดคุ้ม เซฟเงินในบัญชีได้ดีที่สุดอีกทั้งยังปลอดภัยได้ทุกการขับขี่  insurverse จึงได้หาคำตอบมาให้แล้วว่าประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง? เปรียบเทียบความคุ้มครองแล้วน่าทำไหม ช่วยเซฟเงินได้จริงหรือเปล่า ไปดูกัน 

ประกันรถยนต์ชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง

เมื่อเอ่ยถึงประกันรถยนต์ชั้น 3 หลายคนก็คงมีความสงสัยกันว่าประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง? แล้วประกันรถยนต์ชั้น 3 กับ 3+ ต่างกันยังไง? ซึ่งความแตกต่างของประกันภัยชั้น 3 บวก นั้นจะเพิ่มความคุ้มครองที่น่าประทับใจกว่าประกันชั้น 3 ตรงที่ คุ้มครองค่าซ่อมรถของผู้ทำประกันภัยและคู่กรณีทั้งคู่เลย เมื่อเกิดเหตุรถชนกันขึ้นมาใครที่ทำประกันชั้น 3+ ก็สบายใจหายห่วงเรื่องค่าซ่อมหลักแสน ส่วนประกันรถยนต์ชั้น 3 ครอบคลุมอะไรบ้างนั้น ก็ให้ความคุ้มครองเฉพาะรถคู่กรณีเพียงอย่างเดียว ถ้ารถชนกันแล้วเป็นฝ่ายถูกสามารถเรียกร้องเงินชดเชยค่าซ่อมรถจากประกันของคู่กรณีได้ แต่ไม่ได้ให้ความคุ้มครองในส่วนของรถยนต์สูญหาย, น้ำท่วมหรือและรถยนต์ไฟไหม้ ซึ่งรายละเอียดความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 3 มีดังนี้

1. ความคุ้มครองต่อชีวิตของบุคคลภายนอก หรือคู่กรณี

เมื่อเกิดอุบัติเหตุประกันรถยนต์ชั้น 3 จะมีการคุ้มครองต่อชีวิตของบุคคลภายนอกหรือคู่กรณีตามวงเงินประกันที่ระบุไว้

2. ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก หรือคู่กรณี

ยามเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนทางบริษัทประกันจะให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของทางฝั่งคู่กรณี อาทิ คุ้มครองและชดเชยความเสียหายรถยนต์ของคู่กรณี ตามวงเงินที่ได้ระบุไว้ในกรมธรรม์

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูก ช่วยเซฟเงินได้จริงหรือเปล่า

แม้เศรษฐกิจไม่เป็นใจและบ้านเมืองพึ่งผ่านพ้นวิกฤติได้ไม่นาน จนทำให้สถานการณ์การเงินปัจจุบันของใครหลายคนต้องฉลาดเลือกฉลาดใช้ให้มากที่สุด เพื่อให้คุ้มค่ากับเงินทุกบาทที่ได้จ่ายออกไป หากกำลังมองหาของถูกและดีที่มีคุณภาพ การเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ให้เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าที่สุด ก็ต้องไล่เช็กกันตั้งแต่ความคุ้มครองของประกันแต่ละประเภทตั้งแต่ชั้น 1 , 2 , 2+ , 3 , 3+ ว่าประเภทไหนถึงจะคุ้มค่าคุ้มราคา เพื่อให้การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ครอบคลุมการใช้งานได้จริงและถูกชัวร์

ถ้าหากใครขับรถคล่องอยู่แล้วเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3 ไม่ผิดหวังแน่นอน คุ้มทั้งราคาเริ่มต้นเพียง 1500 บาทต่อปีเท่านั้น เป็นประกันชั้น 3 ราคาถูกจริง เซฟเงินได้จริง ตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัยบนท้องถนนได้อย่างไร้กังวลแน่นอน

ประกันรถยนต์ชั้น 3 คุ้มครองครบและช่วยเซฟเงินได้จริงหรือเปล่า?

สรุป

นักขับคนไหนกำลังมองหาประกันราคาถูก ก็คงตัดสินใจกันไม่ยากแล้ว เพราะประกันรถยนต์ชั้น 3 พร้อมตอบโจทย์ทั้งเรื่องราคาที่ถูกแสนถูก เมื่อเทียบกับความคุ้มครองแล้วยังไงก็คุ้ม  แล้วเลือกบริษัทประกันรถยนต์ออนไลน์เจ้าไหนดี ที่ส่งมอบความคุ้มครองที่ดีที่สุด แถมเคลมง่ายด้วย ต้องห้ามพลาด คลิกมาดูรายละเอียดและเช็คราคาประกันรถยนต์ออนไลน์กับทาง insurverse ได้เลยที่นี่ เพื่อเช็กดูประกันรถยนต์ชั้น 3 เท่าไรด้วยตัวเอง พร้อมปรับความคุ้มครองและราคาได้แบบ DIY ตอบโจทย์คนช่างเลือกที่สุดแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)