vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รถเก่าแล้วหรือรถมือสองเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ดีไหม

รถเก่าแล้วหรือรถมือสองเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ดีไหม ทางเลือกคนชอบคุ้ม!

schedule
share

เมื่อรถเก่าคู่ใจหรือรถมือสองที่พึ่งถอยใหม่มา ถึงคราวต้องทำประกันรถยนต์ออนไลน์จึงเกิดเป็นคำถามยอดฮิต เลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ดีไหม เพราะเห็นรถเก่าหลายๆ รุ่น รวมถึงรถมือสองล้วนเลือกทำประกันรถยนต์ชั้นสามกันเป็นส่วนมาก ถ้าเป็นแบบนี้ประกันชั้น 3 จะต้องมีดีอะไรสักอย่างแน่นอน ตามไปดูเลยว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 ครอบคลุมอะไรบ้าง? ที่เด็ดจนนักขับหลายคนต้องติดใจ

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ความคุ้มครองตอบโจทย์รถเก่าหรือรถมือสองหรือไม่

เมื่อเอ่ยถึงประกันรถยนต์ชั้น 3 หลายคนก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นประกันชั้นประหยัด ที่มีราคาถูกที่สุดกว่าชั้นอื่นๆ ไม่ว่าจะหาซื้อจากบริษัทประกันแบบเดิมหรือในรูปแบบประกันรถยนต์ออนไลน์ก็เป็นทางเลือกที่น่าคบหาเสมอ สำหรับความคุ้มครองของประกันชั้น 3 ก็จะมีความคุ้มครองสำคัญหลักๆ ที่สามารถเห็นข้อดีได้อย่างชัดเจนเรื่องความคุ้มครองบุคคลที่ 3 ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ซึ่งสามารถแยกออกเป็นประเด็นคร่าวๆ ว่าประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้างได้ดังนี้

1. ความคุ้มครองประกันชั้น 3 กับบุคคลที่ 3

คำว่าบุคคลที่ 3 หมายถึงคู่กรณีที่มาขับรถชนเราหรือเราไปขับรถชนเขา จนกลายเป็นอุบัติเหตุรถชนบนท้องถนน แล้วประกันรถยนต์ชั้น 3 ครอบคลุมอะไรบ้างบอกเลยว่าสำหรับประกันรถยนต์ชั้น 3 ให้ความคุ้มครองทั้งรถที่โดนชนบวกกับทรัพย์สินภายในรถของทางคู่กรณี ตลอดจนค่ารักษาพยาบาลต่างๆ กรณีเกิดการบาดเจ็บและจะมีการชดเชยกรณีเกิดการเสียชีวิต แน่นอนว่าหากใครไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายยามเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ประกันชั้น 3 ก็เป็นทางออกที่ดีเป็นอย่างมาก

2. ความคุ้มครองของประชาชนชั้น 3 กับผู้ขับขี่บวกผู้โดยสาร

แม้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 จะมาพร้อมกับเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ราคาถูกมากๆ แต่เมื่อเอ่ยถึงความคุ้มครองว่าประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง ก็ถือได้ว่าเป็นประกันที่ไม่น้อยหน้าไปกว่าประกันชั้นอื่นๆ เลย มาพร้อมกับความคุ้มครองที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาลของผู้ทำประกันภัยบวกกับผู้โดยสารภายในรถและที่สำคัญยังรวมไปถึงกรณีขับรถชนแล้วเป็นฝ่ายผิดจนต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ทางบริษัทประกันก็จะมีการประกันตัวผู้ขับขี่ให้ ซึ่งค่าใช้จ่ายประกันตัวนั้นหลักแสนบาทเลยทีเดียว หากใครไม่ทำประกันเอาไว้ เครียดหนักแน่

แผน ประกัน ชั้น 3 สุดประหยัด ทำกับที่ไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่มีความสนใจอยากทำประกันชั้น 3 ราคาถูกและกำลังมองหาบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ตอบโจทย์ความปลอดภัย แต่ว่ามีหลากหลายบริษัทให้เลือกเยอะเหลือเกิน อีกทั้งยังมีความคุ้มครองและราคาที่แตกต่างกันด้วย ทำให้เลือกไม่ถูกเลยว่าควรเลือกที่ไหนดี ขอแนะนำบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่มีความมั่นคงสูง เคลมง่ายเคลมไว แถมมีค่าเบี้ยประกันราคาถูกกว่าที่ไหนๆ สามารถปรับความคุ้มครองและเรื่องราคาได้แบบ DIY ได้ตามใจ นั่นก็คือบริษัทประกัน insurverse นั่นเอง เริ่มต้นค่าเบี้ยประกันแค่เพียงหลักพันต่อปี การันตีความคุ้มครองที่น่าพึงพอใจอย่างครอบคลุม เป็นประกันชั้น 3 ราคาถูกจ่ายแค่เพียงครั้งเดียวก็ให้ความคุ้มครองตลอดทั้งปีแบบถูกใจมาก ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ช่วงเวลาไหน หากเกิดอุบัติเหตุฉุกเฉินขึ้นมาสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นตั้งแต่ 1,500 บาทต่อปี จ่ายเอาไว้ยังไงก็สบายใจยิ่งกว่า มีแต่คุ้มเท่านั้น

สรุป

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ตอบโจทย์มากที่สุดสำหรับรถเก่าหรือรถมือสอง แล้วรถอายุ 30 ปีทำประกันได้ไหม ก็ให้สบายใจได้เลยว่าทำได้แน่นอนเพราะประกันชั้น 3 เป็นประกันที่ไม่จำกัดอายุรถ รถยนต์เก่าแค่ไหนก็สามารถรับความคุ้มครองได้ ซึ่งเป็นประกันที่มีความคุ้มครองที่เพียงพอต่อการใช้รถใช้ถนน อุ่นใจในการขับขี่พอๆ กับประกันรถยนต์ออนไลน์ชั้นอื่นๆ เลยเชียว หากกังวลเรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนน เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูกไว้ได้เลย เพียง คลิกดูแผนความคุ้มครองและเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้นสามกับทาง insurverse ได้เลยที่นี่ ประทับใจความสะดวกและความปลอดภัยที่ได้รับชัวร์

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย