vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดีที่ถูกชัว

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดีที่ถูกชัวร์ มั่นใจได้ 100% เคลมไวแบบความเร็วแสง

schedule
share

ระดับตัวพ่อตัวแม่ผู้ช่างเลือกอย่างเรา ที่ชอบมองหาความคุ้มค่าในสิ่งที่ซื้อเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อถึงเวลาต้องต่อประกัน อย่างประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนรับปีใหม่ 2567 จำเป็นต้องเฟ้นหาบริษัทที่น่าเชื่อถือ ที่มีความคุ้มครองเกินคุ้มค่าและเป็นประกันที่มีเบี้ยประกันรถยนต์ ราคาถูกกว่าประกันชั้นที่ไหนๆ ดู เพราะไม่อย่างนั้นหากรีบตัดสินใจซื้อประกันที่เดิมแล้วหวังผลเรื่องความคุ้มครองหรือราคาที่แตกต่างจากทุกปีอาจผิดหวัง หากต้องการสิ่งใหม่ๆ จำเป็นต้องสร้างการเปลี่ยนแปลงด้วยการมองหาประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ตอบโจทย์ โดยลองเทียบประกันรถยนต์แต่ละที่ดูก่อน ว่าแต่ละบริษัทมีราคาประกันรถยนต์ชั้น 3 เท่าไร คุ้มและถูกชัวร์ไหม มาดูเทคนิคการเลือกได้เลย

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดีที่ถูกชัว

เริ่มต้นศึกษาข้อมูลให้ชัดว่า ประกันรถยนต์ออนไลน์ชั้น 3 คืออะไร?

ประกันรถยนต์ชั้น 3 คือประกันรถยนต์ออนไลน์ภาคสมัครใจที่แทบจะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่ดีพร้อมเรื่องความคุ้มครองที่แน่ชัด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตหรือทรัพย์สิน หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาทำให้อุ่นใจได้ว่าเลือกทำประกันชั้น 3 ไม่ใช่ได้แค่ความคุ้มครอง แต่ยังได้มืออาชีพพร้อมช่วยจัดการเคลียร์ปัญหาอุบัติเหตุให้จบเลยอีกด้วย แต่สำหรับประกันประเภทที่ 5 อย่างน้องสามนั้น ถึงจะมีค่าเบี้ยประกันที่ถูกที่สุด ตอบโจทย์การขับรถของคนยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตในเศรษฐกิจที่ถดถอยแล้ว แต่ก็ยังมีความคุ้มครองที่จำกัดของประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ควรรู้ เพื่อที่จะได้เข้าใจว่าประกันชั้น 3 ราคาถูกด้วยเหตุใด ไปดูกัน

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ครอบคลุมอะไรบ้าง?

หากเทียบประกันรถยนต์ประกันราคาสุดประหยัดที่แน่นอน อย่างประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง? ดีงามกว่าประกันชั้นอื่นๆ อย่างไร ก็ต้องบอกเลยว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 คุ้มครองคู่กรณีพร้อมรับผิดชอบทุกความเสียหาย อาทิ ค่าซ่อมรถ, ค่ารักษาพยาบาลและคุ้มครองคนในรถเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล, กรณีทุพพลภาพและกรณีเสียชีวิต เป็นต้น เรียกได้ว่าความคุ้มครองทัชใจมากที่สุด

แต่ขอบอกก่อนเลยว่าประกันชั้น 3 นี้ไม่ครอบคลุมรถของผู้ทำประกันภัยเลยแม้แต่น้อย หากเกิดรถชน, รถเฉี่ยวหรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ประกันจะซ่อมรถให้เฉพาะรถของคู่กรณีเท่านั้น ส่วนรถของผู้ทำประกันจะไม่รับซ่อมให้ ไม่ว่าจะในกรณีใดๆ ก็ตาม

แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรขนาดนั้น เพราะคนที่ตัดสินใจทำประกันภัยชั้น 3 ส่วนมากมักเป็นคนขับรถระมัดระวังอยู่แล้ว หากเกิดรถชนส่วนมากก็มักเกิดขึ้นจากคู่กรณีขับมาชน จึงทำให้คนทำประกันชั้น 3 มักเป็นฝ่ายถูกเสมอ สามารถเคลมเงินค่าซ่อมจากประกันรถยนต์ของรถคู่กรณีได้เลย ฉะนั้นการมีประกันชั้น 3 จึงทำให้ปลอดภัยหายห่วงและอุ่นใจได้มากที่สุด

เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดี ที่ถูกสุด คุ้มค่าสุด

หากถามว่าซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดี ก็คงหนีไม่พ้นบริษัทที่น่าเชื่อถือที่สุดในนาทีนี้ ประกันออนไลน์ที่ทันสมัยที่สุดอย่าง insurverse เป็นบริษัทประกันที่อินเทรนด์ พร้อมส่งมอบประกันภัยที่ตอบโจทย์ด้วยราคาที่เข้าถึงง่าย ด้วยค่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 3 เริ่มต้นแค่เพียง 1,500 บาทต่อปี จึงส่งผลให้ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของประกันชั้น 3 ได้ แล้วประกันชั้น 3 เหมาะกับใครก็เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีอายุ, คนที่ไม่ค่อยได้ใช้รถ, คนที่มีรถหลายคัน, คนที่ต้องการความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยเบี้ยประกันที่ประหยัดที่สุด ถือได้ว่าเป็นประกันที่ตอบโจทย์คนฉลาดเลือกเป็นอย่างมาก

ทำไมประกันชั้น 3 ราคาถูกของทาง insurverse ตอบโจทย์ที่สุด

1. ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูกกว่าบริษัทประกันอื่นๆ เริ่มต้นแค่เพียง 1,500 บาทต่อปี

2. ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบนโลกแห่งนี้ ก็สามารถตรวจสภาพรถผ่านทางระบบออนไลน์ได้ สะดวกสบายสุดๆ

3. เคลมง่ายเพียงยื่นเรื่องผ่านทางระบบออนไลน์และเคลมไวพร้อมส่งตรงเจ้าหน้าที่ถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที

4. สามารถค้นหาอู่ซ่อมรถใกล้คุณได้เลย เพราะทางบริษัท insurverse มีอู่และศูนย์ซ่อมรถในเครือครอบคลุมทุกจังหวัด

5. สามารถดำเนินรายการต่างๆ ไม่ว่าจะต่ออายุกรมธรรม์ประกันรถยนต์ชั้น 3 หรือขยายความคุ้มครอง ผ่านทาง Application หรือหน้าเว็บไซต์ได้เลย ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดีที่ถูกชัว

สรุป

หากถามว่าทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดี ถูกชัวร์ 100% ก็ต้องเลือกบริษัทประกันรถยนต์ออนไลน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง insurverse ได้เลย พร้อมส่งมอบทุกความคุ้มค่าและคุ้มครองแบบอุ่นใจ ที่เคลมได้ไวแบบความเร็วแสง แถมค่าเบี้ยประกันชั้น 3 ราคาถูก คุ้มค่ากับความปลอดภัยที่ได้รับ ดีแบบนี้จะไม่ให้ตกหลุมรักได้ไง ถ้าใครอยากทำประกันให้ลอง คลิกเข้ามาเช็คราคาประกันรถยนต์และเปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้นอื่นๆ กับทาง insurverse ดูก่อนได้เลยที่นี่ แล้วจะอยากอยู่กับประกันบริษัทนี้ไปนานๆ แบบแฟนพันธุ์แท้ตัวยง ที่เชื่อมั่นในบริการ ว่าจะได้รับความปลอดภัยและการดูแลเอาใจใส่ที่ดีที่สุดตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่มีวันหยุด

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย