vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ใครบ้างที่เหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 3 พร้อมความคุ้มครองสุดเป๊ะ

ใครบ้างที่เหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 3 พร้อมความคุ้มครองสุดเป๊ะเวอร์

schedule
share

แม้เป็นรถรุ่นเก่าที่ไม่ค่อยได้ขับ หากต้องการประหยัดงบ โดยที่ความคุ้มครองต้องเป๊ะ เลือกประกันรถยนต์ชั้น 3 เลย ตอบโจทย์เรื่องราคา พร้อมความคุ้มครองแบบจัดเต็มสำหรับเรื่องที่จำเป็น ในราคาประกันภัยชั้น 3 ที่ถูกกว่าประกันรถยนต์ออนไลน์ชั้นอื่นๆ แล้วประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร คุ้มครองให้อย่างเวอร์ เป๊ะปังอย่างครอบคลุมจริงไหม ไปดูกันเลย

รู้ลึก รู้จริง ไขข้อสงสัย ประกันรถยนต์ชั้น 3 คืออะไร?

เมื่อเอ่ยถึงประกันรถยนต์ชั้น 3 หลายคนก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ประกันชั้น 3 คือประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจที่ตรงใจและถูกใจสำหรับผู้ที่ต้องการค่าเบี้ยประกันราคาถูกมากที่สุด เพื่อแลกกับความคุ้มครองตามค่าเบี้ยประกันที่ได้จ่ายไป เพราะการใช้เงินเพียงหลักพันต่อปีเพื่อเสริมความคุ้มครองไว้ ยังไงดีกว่าไม่ได้ทำประกันไว้เลย ยามเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนอย่างน้อยก็ยังมีประกันชั้น 3 ราคาถูก เป็นผู้ช่วยชั้นดีจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายหนักๆ ทำให้ไม่ต้องเสียเงินก้อนไปแบบต่อหน้าต่อตา

ประกันรถยนต์ชั้น 3 มาพร้อมกับความคุ้มครองที่ครอบคลุมอะไรบ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ครอบคลุมอะไรบ้าง? การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จะให้ความคุ้มครองแก่บุคคลภายนอก ตลอดจนการบาดเจ็บรวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สิน ซึ่งจะมีรายละเอียดความคุ้มครอง ดังนี้

1. คุ้มครองแก่ทรัพย์สินของบุคคลภายนอกเพียงอย่างเดียว

ยามเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน วันดีคืนดีขับรถไปชนรถคันอื่น อย่างน้อยการทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ติดรถ ก็ทำให้ผู้ขับขี่อุ่นใจเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะต้องชดเชยให้แก่คู่กรณีได้อย่างสบายใจ เพราะประกันชั้น 3 เป็นประกันที่ดีพร้อมในเรื่องการให้ความคุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลภายนอกหรือคู่กรณีโดยเฉพาะ

2. คุ้มครองกรณีได้รับการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก

ประกันชั้น 3 พร้อมมอบความคุ้มครองอย่างคุ้มค่า กรณีที่เกิดความเสียหายต่อบุคคลภายนอก อาทิ เสียชีวิตหรือเกิดการบาดเจ็บทางร่างกาย เป็นต้น 

ประกันรถยนต์ชั้น 3 มีความเหมาะสมกับใครบ้าง?

เมื่อถามว่าประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร คำตอบคร่าวๆ ก็คือคนที่ไม่ค่อยได้ใช้รถ, คนที่จอดรถบ่อยหรือคนที่ต้องการประกันค่าเบี้ยประกัน เพราะหลายคนก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าราคาประกันภัยชั้น 3 มีค่าเบี้ยประกันที่สุดประหยัด ถ้าใครมีต้องการควบคุมงบประมาณในการใช้จ่ายเรื่องประกัน  เลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ก็เพียงพอต่อความต้องการแล้ว หากสงสัยว่าประกันชั้น 3 มีความเหมาะสมกับคุณไหม ก็สามารถตามมาพิจารณาความเหมาะสมก่อนซื้อประกันชั้น 3 ได้เลยดังนี้

  • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยใช้รถยนต์หรือใช้เป็นครั้งคราว
  • ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีรถเก่าแต่อยากได้ความคุ้มครอง เหมาะสำหรับรถที่มีอายุเกิน 7 ปี แล้วหากรถอายุ 30 ปีทำประกันได้ไหม อายุรถมากเกินไปหรือเปล่า “ไม่เลย” เพราะประกันชั้น 3 ไม่กำหนดอายุรถ
  • ประกันชั้น 3 เหมาะกับใคร? เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยใช้งานรถในระยะไกลๆ จะมีการใช้แค่เพียงการเดินทางในระยะใกล้ๆ เท่านั้นหรือเหมาะกับพ่อบ้านที่นิยมขับรถไปจ่ายตลาดใกล้ๆ บ้าน แต่ก็ต้องเสริมความคุ้มครองให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
  • ประกันรถยนต์ชั้น 3 ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีงบน้อย, มีงบประมาณจำกัดหรือต้องการควบคุมการจ่ายเบี้ยประกันให้ไม่เกินงบ
  • สำหรับการเลือกซื้อประกันชั้น 3 ขอแนะนำสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ของการขับขี่อยู่พอสมควร เพราะสามารถทำการเคลมได้แค่เพียง 2 หรือ 3 ครั้ง / 1 ปี เท่านั้น แต่ถึงอย่างไรก็อุ่นใจใช่เลย เพราะคุ้มค่าแล้วกับเบี้ยประกันเริ่มต้น 1,500บาทต่อปี
ใครบ้างที่เหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 3 พร้อมความคุ้มครองสุดเป๊ะ

สรุป

สำหรับใครที่มีความสนใจอยากต่อประกันรถยนต์ชั้น 3 แต่ไม่รู้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 เท่าไร จะเลือกประกันรถยนต์ออนไลน์เจ้าไหนดี ต้องขอแนะนำ insurverse การันตีเรื่องราคาถูก เริ่มต้นเพียง 1,500 บาทต่อปีเท่านั้น คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง จิ้มเข้ามาดูรายละเอียดแผนประกันภัยรถยนต์ออนไลน์จาก insurverse ได้เลยที่นี่ แล้วเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย